Đám cưới thực sự: Annie & Gabe

[ad_1]

Đám cưới mộc mạc cổ điển

Đám cưới thực sự là rất nhiều cảm hứng! Để giúp bạn có tâm trạng lên kế hoạch, chúng tôi đã yêu cầu các cô dâu thực sự cung cấp thông tin chi tiết về mọi thứ từ đính hôn đến tìm váy cưới cho đến những nét chấm phá đặc biệt và những khoảnh khắc đáng ngạc nhiên khiến lễ kỷ niệm của họ hoàn toàn có một không hai. Đám cưới thực sự hôm nay có đầy đủ các yếu tố lãng mạn và trang trí mộc mạc! Từ những nét chấm phá trong nhà đến ren mỏng manh đến những chiếc bánh rán thơm ngon, đám cưới mộc mạc cổ điển của Annie & Gabe đã khiến chúng ta ngất ngây trong nhiều ngày!

Hãy nói ngắn gọn cho chúng tôi biết bạn và chồng sắp cưới của bạn đã gặp nhau như thế nào!

Lần đầu tiên chúng tôi gặp nhau là khi chúng tôi 15 tuổi, vào ngày đầu tiên học lái xe trong năm thứ hai trung học. Chúng tôi đã ở cùng một nhóm bạn suốt thời trung học nhưng không bắt đầu hẹn hò cho đến năm cuối cấp khi tôi hỏi Gabe về việc hẹn hò.

Làm thế nào bạn biết rằng anh ta là một trong những?

Một ngày nọ, chúng tôi đang đi dạo nói chuyện và cười khi mọi chuyện ập đến với tôi, tôi không thể hình dung ra cuộc sống của mình mà không có anh ấy.

cô dâu và chú rể ôm nhau

Cả hai bạn đã quyết định như thế nào về diện mạo ngày cưới của mình?

Giống như hầu hết mọi người, tôi đã có một bảng đám cưới trên Pinterest từ khi tôi 13 tuổi và mơ về ngày trọng đại. Tôi biết rất nhiều điều tôi muốn.

Bạn có lời khuyên mua sắm nào cho các cô dâu tương lai không?

Đừng ngại thử nhiều phong cách khác nhau. Bạn có thể nghĩ đến một chiếc váy, nhưng bạn biết trang phục nào sẽ phù hợp nhất.

cô dâu mặc váy cưới

Chi tiết yêu thích của bạn về diện mạo của bạn là gì?

Tôi đã mua một chiếc vương miện, nó hoàn toàn đẹp, tôi cảm thấy như một công chúa. Tôi cũng thích cách ăn mặc của tôi tôn lên cơ thể của tôi.

Bạn cảm thấy thế nào khi biết rằng bạn #foundtheone?

Tôi đã rất hào hứng. Mỗi lần tôi quay lại một cuộc hẹn thử đồ / thay đồ, tôi lại càng thấy thích thú khi mặc chiếc váy và càng yêu nó hơn.

Hãy cho chúng tôi biết về ngày cưới của bạn!

Chúng tôi đã được làm lễ đính hôn và kết hôn tại Đền thờ Ogden Utah, đó là một ngày đẹp trời, với rất nhiều nụ cười và rất nhiều hạnh phúc. Sau buổi lễ, chúng tôi lái xe đi ăn trưa và kết thúc buổi tối với một bữa tiệc chiêu đãi tuyệt đẹp. Chúng tôi đã phục vụ tất cả các loại bánh rán (chúng là món yêu thích tuyệt đối của tôi)!

Có điểm nổi bật hoặc khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong ngày không?

Đây không phải là ngày cưới của chúng tôi, mà là một vài tuần trước đó. Chúng tôi đã có cái nhìn đầu tiên chỉ dành cho hai chúng tôi. Đó là một khoảnh khắc đặc biệt khi anh ấy nhìn thấy tôi trong chiếc váy của tôi. Tôi chưa bao giờ cảm thấy mình đẹp hơn. Vào ngày cưới của chúng tôi, chúng tôi đã có thể làm lễ đính hôn và tổ chức lễ cưới trong chùa và thời điểm chúng tôi bước ra khỏi chùa, chúng tôi đã có gia đình cổ vũ cho chúng tôi. Đó là khoảng thời gian của niềm vui thuần khiết.

Có điều gì vui hoặc bất ngờ xảy ra không?

Khi Gabe ném chiếc quần áo, TẤT CẢ các cậu bé đã bỏ chạy khỏi nó!

Có điều gì bạn ước rằng bạn đã biết trước ngày trọng đại / trong khi bạn đang lên kế hoạch cho đám cưới không?

Đừng căng thẳng vì những điều nhỏ nhặt! Một ngày trôi qua quá nhanh, bạn nên cố gắng tận hưởng mọi thứ trong khi chúng đang diễn ra. Thư giãn và vui chơi!

Bạn có phải thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với kế hoạch đám cưới của mình vì Covid không?

Chúng tôi đã chọn tổ chức một đám cưới ở sân sau. Không gian rộng mở cho phép bạn bè và gia đình của chúng tôi cảm thấy an toàn và thực hiện các biện pháp phòng ngừa bổ sung nếu họ muốn.

Bạn yêu thích nhất đồ tự làm hoặc đồ cá nhân nào?

Tôi đã tạo bố cục cho chiếc bánh của mình. Chúng tôi đã có một TẤN bánh rán ở dưới cùng của giá đỡ và bánh ở trên.

Bạn đã làm gì để không bị căng thẳng trong ngày cưới?

Tôi cố gắng nhớ lại lý do chúng tôi làm tất cả những điều này. Đó không thực sự là về thức ăn, hay tất cả những người ở đó, hay chiếc váy đẹp, mà là về tôi và Gabe. Tất cả những gì quan trọng là chúng ta đã ở bên nhau!

Lời khuyên về kế hoạch đám cưới tốt nhất của bạn là gì?

Đừng lãng phí tiền vào những thứ bạn có thể tự làm! Bạn có thể tự làm nhiều việc với gia đình và bạn bè của mình.

cô dâu và chú rể tay trong tay trong đám cưới mộc mạc cổ điển

Thêm chi tiết:

Ngày tháng: Ngày 15 tháng 5 năm 2021

Hương vị bánh cưới: Dâu & Vani

Bài hát đám cưới: “Cú đánh đẹp nhất” của Jimmie Allen

Phong cách ăn mặc: Illusion Sleeve Plunging Ball Gown Váy cưới

Nhiếp ảnh gia: Annie Eyring

Yêu thích đám cưới mộc mạc cổ điển này? Đọc thêm những câu chuyện thực tế về đám cưới tại đây!

Chúng tôi biết ngày cưới và các sự kiện đặc biệt quan trọng như thế nào đối với bạn và chúng tôi đang làm mọi thứ trong khả năng của mình để phục vụ bạn! Bạn có thể mua sắm với chúng tôi 24/7 tại davidsbridal.com hoặc đến gặp chúng tôi tại David’s Bridal tại địa phương của bạn. Thêm vào đó, chúng tôi ở đây để giúp bạn hướng dẫn bạn lập kế hoạch đám cưới! Xem các mẹo để bắt đầu lập kế hoạch đám cưới tại nhà, tự tin mua sắm váy cưới trực tuyến và nhiều nội dung khác trên blog.

Lên kế hoạch tổ chức đám cưới? Đăng ký chương trình Khách hàng thân thiết Kim cương của chúng tôi — hoàn toàn miễn phí! Theo dõi chúng tôi trên Instagram, Pinterest và Facebook để có thêm cảm hứng đám cưới thực sự, hoặc nhấp vào đây để đặt lịch hẹn.

Bài viết liên quan:


DMCA.com Protection Status