Đám cưới thực sự: Ashley & Derek

[ad_1]

Đám cưới trên bãi biển lãng mạn ở Alabama

Đám cưới thực sự là rất nhiều cảm hứng! Để giúp bạn có tâm trạng lên kế hoạch, chúng tôi đã yêu cầu các cô dâu thực sự cung cấp thông tin chi tiết về mọi thứ từ đính hôn và tìm váy cưới cho đến những nét chấm phá đặc biệt và những khoảnh khắc đáng ngạc nhiên khiến lễ kỷ niệm của họ hoàn toàn có một không hai. Ashley và Derek thắt nút trong một đám cưới lãng mạn trên bãi biển ở Alabama. Hãy tiếp tục đọc để xem thêm thông tin chi tiết từ các buổi tiệc bên bờ biển của họ!

Hãy nói ngắn gọn cho chúng tôi biết bạn và chồng sắp cưới của bạn đã gặp nhau như thế nào!

Tôi và chồng chưa cưới thực sự đã tốt nghiệp trung học cùng nhau, nhưng chúng tôi khác xa với thời trung học điển hình của bạn. Chúng tôi đã sống cách nhau chưa đầy một dặm trong phần lớn cuộc đời trẻ của mình. Nói như vậy, hồi đó chúng tôi hầu như không coi nhau là bạn. Tôi chuyển đi một thời gian ngắn sau khi học đại học trong khi anh ấy ở lại quê hương của chúng tôi và xây dựng cuộc sống cho riêng mình.

Sau nhiều lần thất bại trong mối quan hệ của cả hai, chúng tôi đã kết nối lại qua Facebook. Tôi nghĩ rằng tôi đã tạm thời trở lại thị trấn nhỏ của chúng tôi và tôi cần một phòng tập thể dục để rèn luyện sức khỏe trong thời gian đó. Anh ấy vừa tình cờ nhìn thấy một bài đăng gần đây của tôi và nhận ra tôi đã trở lại và hỏi tôi dạo này thế nào. Đó chẳng qua là một cuộc nói chuyện nhỏ đơn giản, như tất cả những người quen cũ vẫn làm. Không ai trong chúng tôi có kế hoạch gì khác ngoài tình bạn, cả hai chúng tôi gần đây đều trở nên độc thân và hoàn toàn có ý định ở lại như vậy một thời gian. Anh ấy điều hành phòng tập thể dục địa phương và đề nghị cho tôi một tấm vé. Tôi thực sự đã mất vài tuần để đến chỗ anh ấy và lấy nó, bởi vì tôi rất hoài nghi về đàn ông nói chung trong giai đoạn đó của cuộc đời mình. Để ngắn gọn lại một câu chuyện dài, cuối cùng tôi quyết định đi lấy chìa khóa phòng tập thể dục. Khi tôi đến nhà anh ấy, anh ấy đã chuẩn bị sẵn chìa khóa, trên đó có ghi biệt hiệu thời trung học của tôi. Tôi đã cười. Sau đó, tôi nhận ra anh ấy đã đặt bánh pizza cho chính mình. Tôi đoán anh ấy nhìn thấy tôi để mắt đến nó vì anh ấy mời tôi một miếng bánh pizza và đồ uống. Vì vậy, tôi đã bỏ qua phòng tập thể dục và ở lại. Kết nối và trò chuyện từ một đêm đó là tất cả những gì nó diễn ra. Phần còn lại là lịch sử. Nó thực sự là sự thật; khi bạn biết bạn biết… bạn sẽ cảm nhận được điều đó. Không mất nhiều thời gian trước khi cả hai chúng tôi thừa nhận điều đó.

cô dâu và chú rể trong đám cưới lãng mạn trên bãi biển ở Alabama

Làm thế nào bạn biết rằng anh ta là một trong những?

Tìm “một trong những” dường như là một nhiệm vụ bất khả thi vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời tôi. Cuối cùng tôi đã ngừng nhìn và tôi đã đến trước cửa nhà anh ấy mà không hề hay biết. Đó là một cảm giác mà bạn không thể diễn tả thành lời. Nó đập vào bạn như một tấn gạch và bạn biết rằng sẽ không thể quay trở lại từ nó. Nếu có một điều khác đi, con đường của chúng ta có thể không thẳng hàng vào đúng thời điểm, nếu có. Nó hoàn toàn khôi phục lại niềm tin của tôi và mở ra những ước mơ của tôi. Mọi người đều xứng đáng được cảm nhận điều đó. Tìm thấy người ấy của bạn giống như mảnh ghép còn thiếu sẽ bật ngay vào vị trí.

Hãy kể cho chúng tôi nghe câu chuyện đề xuất của bạn!

Một trong những sở thích yêu thích của tôi là đi bộ đường dài. Derek rất tệ trong việc lên kế hoạch cho hầu hết mọi thứ, thậm chí chi tiết như anh ta. Đó là ngày 6 tháng Giêng ở Kentucky, vì vậy trời lạnh. Anh ấy đã nhiều lần yêu cầu tôi đảm bảo rằng tôi không có kế hoạch gì cho thứ Bảy đó vì anh ấy muốn đi bộ đường dài với anh trai và chị dâu của tôi. Tôi không nghĩ nhiều về điều đó, trên thực tế, tôi gần như đề nghị chúng tôi chỉ ở nhà và xem một bộ phim. Chúng tôi đã đến Cove Springs ở Frankfort Kentucky, đó là một công viên nhỏ và gần như trống rỗng vào ngày hôm đó do thời tiết ảm đạm. Chúng tôi đã hoàn thành chuyến đi bộ và tất cả chúng tôi quyết định chụp ảnh gần thác nước. Chị dâu của tôi khăng khăng rằng cô ấy chỉ lấy một trong hai Derek và tôi. Bức ảnh được chụp, và tôi bắt đầu bỏ đi, chỉ để anh ấy nắm lấy tay tôi và kéo tôi lại. Tôi quay lại đúng lúc để thấy anh ấy đang quỳ một chân. Chị dâu tôi đã chuẩn bị sẵn rượu sâm panh và ghi lại toàn bộ sự việc.

cô dâu và chú rể trong đám cưới lãng mạn trên bãi biển ở Alabama

Cả hai bạn đã quyết định như thế nào về diện mạo ngày cưới của mình?

Cả hai chúng tôi đều biết chúng tôi muốn có một đám cưới trên bãi biển vì sau tất cả, đó là nơi yêu thích của chúng tôi trên trái đất. Vải lanh là lựa chọn của chúng tôi cho chú rể và phù rể; chúng tôi đã chọn quần màu xanh nước biển để tương phản với chiếc váy màu xanh lá cây xô thơm mà các cô gái sẽ mặc. Các anh chàng đều mặc áo sơ mi trắng bằng vải lanh, và Derek mặc một chiếc áo khoác vải lanh màu xanh nước biển phù hợp để tạo sự khác biệt. Vẻ ngoài hoàn toàn phù hợp với những bãi biển cát trắng và ánh hoàng hôn rực rỡ. Và tất nhiên mọi người đều đi chân trần. Vẻ ngoài hoàn toàn phù hợp với những bãi biển cát trắng và ánh hoàng hôn rực rỡ.

Chiếc váy của tôi do mẹ tôi chọn – bà đã yêu cầu họ cởi nó ra khỏi ma-nơ-canh. Chúng tôi đến David’s Bridal chỉ để có ý tưởng về những gì tôi thích (tôi đã ghim 100 bộ váy trên Pinterest). Tôi bắt đầu với một ý tưởng và đưa ra một thứ hoàn toàn khác, nhưng đó là chiếc váy trong mơ của tôi. Tôi không muốn cởi nó ra! Đó là sự lấp lánh và tuôn chảy hoàn hảo, thanh lịch và đậm chất bãi biển… chiếc váy rất hợp với tôi.

cô dâu mặc váy lấp lánh với mẹ cô dâu trong đám cưới lãng mạn trên bãi biển ở Alabama

Chi tiết yêu thích của bạn về diện mạo của bạn là gì?

Chiếc váy của tôi là chi tiết yêu thích nhất của đám cưới, nhưng tôi cũng yêu chiếc cài tóc hình sao biển của mình. Nó phù hợp với chiếc váy của tôi và mặc dù nó nhỏ nhưng không thể không chú ý. Tôi thực sự thích thú với những chi tiết nhỏ của bãi biển cùng với những ý tưởng cổ điển của mình — điều tốt nhất của cả hai thế giới. Tôi không nghĩ là có ai khác biết, nhưng tôi đã bí mật khắc lên chiếc nhẫn của Derek trước đám cưới dòng chữ “Anh yêu em nhất”. Anh ấy đã nhận thấy điều đó ngay trước khi làm lễ. Anh ấy luôn trêu chọc tôi bằng câu nói đó mỗi khi tôi nói với anh ấy rằng tôi yêu anh ấy.

nhẫn cưới bằng hoa trong đám cưới lãng mạn trên bãi biển ở Alabama

Hãy cho chúng tôi biết về ngày cưới của bạn!

Ngày cưới của chúng tôi là ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi cho đến nay. Nó hoàn toàn hoàn hảo. Chúng tôi thuê một ngôi nhà lớn bên bờ biển ở Gulf Shores, Alabama. Chúng tôi muốn nó diễn ra thân mật, vì vậy chúng tôi đã mời các anh chị em và con cái, cha mẹ, phù rể và phù dâu của họ làm khách mời. Phần yêu thích của tôi là những con chó yêu quý của chúng tôi cũng là một phần của đám cưới, với tư cách là Con chó danh dự và Con chó tốt nhất. Chúng tôi đến vào thứ bảy, kết hôn vào thứ tư và không về nhà cho đến thứ bảy tuần sau. Cha anh ấy kết hôn với chúng tôi và một người bạn thời còn đi học của tôi là nhiếp ảnh gia của chúng tôi. Cả tuần và ngôi nhà đầy ắp gia đình và những người bạn vô cùng thân thiết. Tình yêu tràn ngập. Không phải thường xuyên mà tất cả những người bạn yêu thương đến cùng nhau và ở một nơi cùng một lúc. Nó là một giấc mơ. Chúng tôi đã dành nhiều ngày trên bãi biển, đi chơi, ăn những món ăn tuyệt vời, dây tất cả đèn, ngón chân trên cát, sóng trong nền. Đó là thiên đường với tất cả những người yêu thích của chúng tôi.

Có điểm nổi bật hoặc khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong ngày không?

Tôi quyết định đi khám bệnh lần đầu với bố và cả ba người em của mình. Tôi bước xuống cầu thang khi họ quay lưng lại với tôi. Khi họ quay lại, cảm xúc dâng trào. Người anh trai rất khắc kỷ của tôi, người không bao giờ thể hiện nhiều cảm xúc thậm chí rơi nước mắt. Ngoài Chồng tôi (và con chó), họ là những người đàn ông mang tính biểu tượng nhất trong cuộc đời tôi. Để chia sẻ khoảnh khắc đó thật khó quên.

cái nhìn đầu tiên với cô dâu, bố và các anh trai

Hương vị bánh cưới của bạn là gì?

Chiếc bánh là một chiếc bánh kem bơ hai tầng, một tầng là sô cô la và tầng kia là vani. Tất nhiên, nó phải được đặt trên cùng bằng gỗ “bạn, tôi và những con chó” cũng như bóng phù hợp với giống của chúng.

bánh cưới cho đám cưới lãng mạn trên bãi biển ở Alabama

Bạn đã có một bài hát khiêu vũ đầu tiên?

Sau bữa tối, mọi người ra ngoài hiên có ánh sáng và tụ tập lại trong khi chúng tôi nhảy theo bài hát “I’m Yours” của Andy Grammar. Tôi đã nhảy với bố và anh ấy cũng nhảy với mẹ. Thật riêng tư và thật ngọt ngào. Chúng tôi chụp thêm một số bức ảnh, sau đó mọi người thay quần áo khiêu vũ, và chúng tôi chia tay ngay tại đó, trên bãi biển và dưới ánh đèn. Phúc là một cách nói nhẹ nhàng.

Bạn có phải thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với kế hoạch đám cưới của mình vì Covid không?

Covid chắc chắn đã ảnh hưởng đến đám cưới của chúng tôi. Trên thực tế, để ước mơ của chúng tôi có được một buổi lễ đơn giản và thân mật như vậy, đại dịch đã khiến nó trở thành sự kiện khó khăn nhất để lên kế hoạch. Ngày ban đầu của chúng tôi là 9.19.2020. Chúng tôi đã đặt trước căn nhà và không thể nhận được bất kỳ loại tiền hoàn lại nào, mặc dù đại dịch đã leo thang. Bản thân việc đưa ra quyết định hoãn buổi lễ đã khó, nhưng thậm chí còn tệ hơn khi bạn có cả nhiếp ảnh gia, nhà quay phim và cả tiệc cưới nữa. Nhờ ơn Chúa, chúng tôi có thể tìm thấy một buổi hẹn hò phù hợp với hầu hết tất cả mọi người, vì vậy tôi đã lấy nó. Tôi không vui vì tháng 4 là tháng chúng tôi phải chọn, nhưng chúng tôi thực sự không có bất kỳ lựa chọn nào khác. Tháng đó vừa đúng là sinh nhật của tôi, nhưng nó cũng không phải là tháng nghỉ mát ở bãi biển tốt nhất khi thời tiết diễn biến và còn 6 tháng nữa. Việc lập kế hoạch bị dừng lại cho đến khi thế giới bình tĩnh trở lại và tôi có thể lập lại các kế hoạch bền vững. Hóa ra là tốt hơn tôi có thể tưởng tượng, ngay cả thời tiết cũng hợp tác. Chúng tôi có một phù dâu không thể có mặt trong đám cưới vì buổi hẹn hò mới rơi vào ngày dự sinh của cô ấy, vì vậy cô ấy đã đặt cho mình một chiếc bìa cứng cắt sẵn trong chiếc váy phù dâu của cô ấy và gửi nó cho tôi. Cô ấy tham dự mọi sự kiện đám cưới với tư cách là “Katie tông xuyệt tông”. Mọi người đều có một cú đá ra khỏi nó.

cô dâu và chú rể trong đám cưới lãng mạn trên bãi biển ở Alabama được bao quanh bởi tiệc cưới

Bạn yêu thích nhất đồ tự làm hoặc đồ cá nhân nào?

Cảm ứng DIY yêu thích của tôi là trang trí bàn. Tôi và các phù dâu đã ngồi xuống sau một ngày dài trên bãi biển, gom cát, vỏ sò và nến và tạo ra những chiếc bàn đáng yêu nhất. Tôi đã cho tất cả những ai ở đó một chiếc để mang về nhà làm kỷ vật.

Lời khuyên về kế hoạch đám cưới tốt nhất của bạn cho những cô dâu đang lên kế hoạch cho đám cưới của họ ngay bây giờ là gì?

Lời khuyên của tôi dành cho các cô dâu tương lai là hãy làm chính xác những gì bạn muốn, bất cứ điều gì đó sẽ khiến ngày của bạn trở nên đặc biệt đối với bạn và đối tác của bạn. Hãy nhớ rằng đó là ngày của tình yêu và kỷ niệm của bạn và của bạn, đó không phải là ngày của bất kỳ ai khác. Cá nhân tôi, sau kinh nghiệm của mình, tôi thực lòng khuyên bạn nên thực hiện một đám cưới nhỏ thân mật với những người bạn yêu mến nhất và tổ chức một bữa tiệc chiêu đãi lớn hơn cho những người khác sau đó. Bạn sẽ không hối tiếc.

cô dâu và chú rể trong đám cưới lãng mạn trên bãi biển ở Alabama

Thêm chi tiết:

Ngày tháng: Ngày 28 tháng 4 năm 2021

Địa điểm: Bờ Vịnh / Pháo đài Morgan Alabama

Bài hát đám cưới: “Tôi là của bạn” của Andy Grammar

Phong cách ăn mặc: Váy cưới Bodysuit Plunge Illusion đính cườm

Nhiếp ảnh gia: Nhiếp ảnh Asher và Rose và Nhiếp ảnh Shae X Jes

Người quay phim: Ảnh và phim Fabian

Bạn thích đám cưới trên bãi biển lãng mạn này ở Alabama? Đọc thêm những câu chuyện thực tế về đám cưới tại đây!

Chúng tôi biết ngày cưới và các sự kiện đặc biệt quan trọng như thế nào đối với bạn và chúng tôi đang làm mọi thứ trong khả năng của mình để phục vụ bạn! Bạn có thể mua sắm với chúng tôi 24/7 tại davidsbridal.com hoặc đến gặp chúng tôi tại David’s Bridal tại địa phương của bạn. Thêm vào đó, chúng tôi ở đây để giúp bạn hướng dẫn bạn lập kế hoạch đám cưới! Xem các mẹo để bắt đầu lập kế hoạch đám cưới tại nhà, tự tin mua sắm váy cưới trực tuyến và nhiều nội dung khác trên blog.

Lên kế hoạch tổ chức đám cưới? Đăng ký chương trình Khách hàng thân thiết Kim cương của chúng tôi — hoàn toàn miễn phí! Theo dõi chúng tôi trên Instagram, Pinterest và Facebook để có thêm cảm hứng đám cưới thực sự, hoặc nhấp vào đây để đặt lịch hẹn.

Bài viết liên quan:


DMCA.com Protection Status