Đám cưới thực sự: Emily & Ty

Danh mục

[ad_1]

Lễ cưới Barn quyến rũ

Đám cưới thực sự là rất nhiều cảm hứng! Để giúp bạn có tâm trạng lên kế hoạch, chúng tôi đã yêu cầu các cô dâu thực sự cung cấp thông tin chi tiết về mọi thứ từ đính hôn và tìm váy cưới cho đến những nét chấm phá đặc biệt và những khoảnh khắc đáng ngạc nhiên khiến lễ kỷ niệm của họ hoàn toàn có một không hai. Đọc tiếp để biết thêm chi tiết từ đám cưới chuồng quyến rũ của Emily và Ty.

Hãy nói ngắn gọn cho chúng tôi biết bạn và chồng sắp cưới của bạn đã gặp nhau như thế nào! Làm thế nào bạn biết rằng anh ta là một trong những?

Chúng tôi đã gặp nhau tại một nhóm thanh niên tại một nhà thờ địa phương! Tôi biết anh ấy là người khi anh ấy nói với tôi rằng anh ấy biết chúng tôi có ý nghĩa như vậy bởi vì cảm giác như mọi thứ về chúng tôi được tạo ra cho nhau, điều mà tôi đã đặc biệt cầu nguyện rằng một ngày nào đó chồng tương lai của tôi sẽ nói như vậy!

IMG 4151 - Đám cưới thực sự: Emily & Ty

Hãy kể cho chúng tôi nghe câu chuyện đề xuất của bạn!

Chúng tôi đang săn lùng căn hộ của anh ấy, và mặc dù căn hộ chúng tôi đang xem hơi xa tầm giá của anh ấy, nhưng chúng tôi đã giả vờ như thể anh ấy sống trong đó. Sau đó, anh ấy nói với tôi rằng anh ấy muốn dành phần đời còn lại của mình với tôi, cho dù đó là tại căn hộ đó hay bất kỳ nơi nào khác trên thế giới khi anh ấy đặt tay tôi lên trái tim anh ấy và tôi cảm thấy một chiếc nhẫn trong túi áo sơ mi của anh ấy. Sau đó, anh quỳ một gối xuống giữa căn hộ trống trải và ngỏ lời cưới anh!

Cả hai bạn đã quyết định như thế nào về diện mạo ngày cưới của mình?

Chúng tôi chủ yếu dựa vào bảng Pinterest mà tôi đã làm việc từ năm 12 tuổi! Tất nhiên, họ cần một số cải tiến và hiện đại hóa, nhưng hình ảnh của tôi về một chiếc váy hoa bồng bềnh đã thực sự trở nên sống động trong chiếc váy tôi đã chọn!

Bạn có lời khuyên mua sắm nào cho các cô dâu tương lai không?

Họ nói khi bạn biết bạn biết, và điều này chắc chắn là trường hợp khi nói đến váy cưới! Có một cảm giác thực sự kỳ diệu khi bạn lần đầu tiên nhìn thấy chính mình trong chiếc váy hoàn hảo của mình, vì vậy đừng lắng đọng cho đến khi bạn cảm nhận được điều đó!

IMG 2531 - Đám cưới thực sự: Emily & Ty

Chi tiết yêu thích của bạn về diện mạo của bạn là gì?

Tôi yêu hoa và vải tuyn! Nó thực sự tạo ra một cảm giác vương giả hoàn hảo.

Bạn cảm thấy thế nào khi biết rằng bạn #foundtheone?

Tôi đã VẬY. BỊ KÍCH THÍCH.! Đó thực sự là một cảm giác không giống ai, lần đầu tiên được nhìn thấy chính mình trong chiếc váy.

IMG 2555 - Đám cưới thực sự: Emily & Ty

Hãy cho chúng tôi biết về ngày cưới của bạn!

Ngày cưới của tôi như một giấc mơ trở thành hiện thực! Toàn bộ tầm nhìn của tôi về mọi thứ đã kết hợp với nhau một cách HOÀN HẢO, từ vẻ ngoài của bản thân tôi, chú rể của tôi và bữa tiệc cô dâu của chúng tôi đến các quán tráng miệng và cà phê, tất cả các chi tiết hoa và photobooth!

Có điểm nổi bật hoặc khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong ngày không?

Đối với tôi, bước xuống lối đi cùng chồng sau buổi lễ là phần tuyệt vời nhất. Lần đầu tiên được nắm tay chồng tôi thật tuyệt vời, và nó khiến tôi phấn khích cho mọi cuộc phiêu lưu mà chúng tôi sẽ nắm tay nhau đến hết cuộc đời!

Có điều gì vui hoặc bất ngờ xảy ra không?

Tôi vấp ngã khi bước xuống lối đi! Đó chắc chắn là một cái gì đó mà chúng tôi nhìn lại và cười bây giờ.

IMG 2572 - Đám cưới thực sự: Emily & Ty

Có điều gì bạn ước rằng bạn đã biết trước ngày trọng đại / trong khi bạn đang lên kế hoạch cho đám cưới không?

Một lời khuyên mà tôi nhận được khi đang lên kế hoạch nửa chừng (thực ra là từ thư ký của David’s Bridal!) Nhưng ước gì tôi nhận được sớm hơn là bạn là người duy nhất biết được tầm nhìn ban đầu, vì vậy nếu điều gì đó không CHÍNH XÁC hoàn hảo thì không ai khác sẽ biết! Nó đã giúp tôi không phải đổ mồ hôi cho những thứ nhỏ bé rất nhiều khi tôi nắm bắt được điều này!

Bạn có phải thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với kế hoạch đám cưới của mình vì Covid không?

Rất may, chúng tôi không phải thay đổi bất cứ điều gì do COVID! Dù sao thì đám cưới của chúng tôi cũng chỉ có gia đình và bạn bè thân thiết thôi, và địa điểm tổ chức đám cưới của chúng tôi không có nhiều quy định!

IMG 4144 - Đám cưới thực sự: Emily & Ty

Bạn đã có một bài hát khiêu vũ đầu tiên?

Vâng chúng tôi đã làm! Đó là Người tình của Taylor Swift bởi vì chúng tôi yêu nó ngọt ngào và ý nghĩa như thế nào, và chúng tôi thấy rằng nó mang lại một cái nhìn thú vị về tương lai hôn nhân của chúng tôi!

Hương vị bánh cưới của bạn là gì?

Mỗi tầng là một hương vị khác nhau! Trên cùng là sâm panh, giữa là sô cô la, và dưới cùng là hạnh nhân cổ điển!

Bạn yêu thích nhất đồ tự làm hoặc đồ cá nhân nào?

Quầy cà phê chắc chắn là phần yêu thích của tôi! Tôi là một người đam mê cà phê lâu năm, vì vậy nó chỉ phù hợp để có một quầy bar cà phê!

Bạn đã làm gì để không bị căng thẳng trong ngày cưới của mình?

Ủy quyền là chìa khóa cho một ngày không căng thẳng của tôi! Tôi chắc chắn sẽ giao những việc nhất định cho những người đáng tin cậy, ngoài ra tôi chỉ tin tưởng rằng không có gì quan trọng miễn là cuối cùng tôi phải ở bên chồng!

IMG 2529 1 - Đám cưới thực sự: Emily & Ty

Lời khuyên về kế hoạch đám cưới tốt nhất của bạn là gì? Và bạn có lời khuyên nào cho các cô dâu đang lên kế hoạch cho đám cưới của họ ngay bây giờ?

Đây là ngày của BẠN! Đừng ngại lên tiếng và nếu người khác cố gắng tiếp quản, hãy tôn trọng, nhưng hãy giúp họ hiểu rằng bạn muốn mọi thứ theo cách BẠN muốn!

IMG 4166 - Đám cưới thực sự: Emily & Ty

Còn điều gì bạn muốn chia sẻ không?

Chỉ cần nhớ rằng cuối cùng, bạn sẽ được ở bên người mà bạn yêu thương nhất, vì vậy tất cả chúng ta đều muốn có một ngày trọng đại hoàn hảo, ngay cả khi mọi thứ không phải lúc nào cũng diễn ra như kế hoạch, thì cuối cùng vẫn là vấn đề !

Thêm chi tiết:

Ngày: Ngày 13 tháng 3 năm 2021

Vị trí: The Nest at Ruth Farms

Phong cách ăn mặc: Mikado and Tulle V-Neck Ball Gown Váy cưới

Bài hát đám cưới: “Lover” của Taylor Swift

Nhiếp ảnh gia: Lorena Burns Photography

Thích đám cưới chuồng quyến rũ này? Đọc thêm những câu chuyện thực tế về đám cưới tại đây!

Chúng tôi biết ngày cưới và các sự kiện đặc biệt quan trọng như thế nào đối với bạn và chúng tôi đang làm mọi thứ trong khả năng của mình để phục vụ bạn! Bạn có thể mua sắm với chúng tôi 24/7 tại davidsbridal.com hoặc đến gặp chúng tôi tại David’s Bridal tại địa phương của bạn. Thêm vào đó, chúng tôi ở đây để giúp bạn hướng dẫn bạn lập kế hoạch đám cưới! Xem các mẹo để bắt đầu lập kế hoạch đám cưới tại nhà, tự tin mua sắm váy cưới trực tuyến và nhiều nội dung khác trên blog.

Bài viết liên quan:


DMCA.com Protection Status