ĐÁM CƯỚI THỰC SỰ: IZABELA & BEAL

[ad_1]

Izabela và Beal gặp nhau vào tháng 9 năm 2015 và Beal cầu hôn cô ấy dưới thác Fletcher ấn tượng vào năm 2019. Họ đã có buổi lễ thân mật đầu tiên vào tháng 9 năm 2020, Victoria, BC và đám cưới lớn hơn của họ được hoãn lại đến năm 2021. Izabela trông thật lộng lẫy trong NIMFA vì sự thân mật của họ lễ ăn hỏi và tiệc cưới. Xin chúc mừng và những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cặp đôi ngọt ngào.

5 819x1024 - ĐÁM CƯỚI THỰC SỰ: IZABELA & BEAL

Nguồn ảnh: C Mckenzie Photography; Kiểu váy cưới: NIMFA # LD5781

Q: Có lời khuyên hay lời khuyên nào cho bà trong tương lai không?
Nhận càng nhiều sự giúp đỡ từ người khác càng tốt; thuê một người tổ chức đám cưới nếu có thể hoặc ủy quyền cho người có thể hoạt động như một người.

Q: Nguồn cảm hứng đằng sau chủ đề đám cưới của bạn là gì:
Thanh lịch / hiện đại.

Q: Hãy kể cho chúng tôi nghe câu chuyện tình yêu của bạn! Anh ấy đã cầu hôn ở đâu & như thế nào?
Chúng tôi gặp nhau qua những người bạn chung vào tháng 9 năm 2015; vào tháng 8 năm 2019, anh ấy hỏi tôi kết hôn với anh ấy dưới thác Fletcher ở Nelson, BC. Vào tháng 9 năm 2020, chúng tôi đã làm một buổi lễ thân mật ở Victoria, BC. Chúng tôi đã hoãn lễ cưới lớn hơn của mình đến năm 2021 để chúng tôi có thể ăn mừng với bạn bè và gia đình. Chiếc váy Cocomelody của tôi đã được mua cho đám cưới thân mật của tôi nhưng bây giờ sau khi mặc nó, tôi có thể sẽ mặc lại nó cho bữa tiệc khiêu vũ trong đám cưới khác của mình. Tôi yêu nó rất nhiều và cảm thấy rất thoải mái trong nó suốt đêm!

1 1024x683 - ĐÁM CƯỚI THỰC SỰ: IZABELA & BEAL

Q: Phần tốt nhất / đáng nhớ nhất trong ngày là gì?
Lễ của chúng tôi và lời thề với nhau.

Q: Bạn đã nghe / tìm thấy Cocomelody ở đâu:
Google

Q: Bạn yêu thích điều gì nhất ở chiếc váy #Cocomelody của mình?
Nhẹ, thoải mái nhưng vẫn thanh lịch và hiện đại.

4 819x1024 - ĐÁM CƯỚI THỰC SỰ: IZABELA & BEAL

Q: Bạn nghĩ gì về Cocomelody và dịch vụ khách hàng?
Giao hàng, dịch vụ khách hàng và bản thân chiếc váy đều tuyệt vời. Tôi đã bị thổi bay bởi mọi thứ từ đầu đến cuối. Từ việc đặt hàng trang phục của tôi cho đến khi nhận được nó. Tất cả đều hoàn hảo và dễ dàng. Chiếc váy rất thoải mái và dễ mặc, nhẹ và bồng bềnh và là kiểu dáng hoàn hảo cho một đám cưới thanh lịch.

BÀI VIẾT TIẾP THEO


DMCA.com Protection Status