Đám cưới thực sự: Kira & Noel

[ad_1]

Sự tối giản tự làm ngoài trời thân mật ở Maryland

Đám cưới thực sự là rất nhiều cảm hứng! Để giúp bạn có tâm trạng lên kế hoạch, chúng tôi đã yêu cầu các cô dâu thực sự cung cấp thông tin chi tiết về mọi thứ từ đính hôn đến tìm váy cưới cho đến những nét chấm phá đặc biệt và những khoảnh khắc đáng ngạc nhiên khiến lễ kỷ niệm của họ hoàn toàn có một không hai. Đọc tiếp tác phẩm tối thiểu tự làm ngoài trời thân mật của Kira và Noel ở Maryland.

Làm thế nào bạn và bạn và vị hôn thê của bạn gặp nhau? Làm thế nào bạn biết cô ấy là một?

Chúng tôi đã gặp nhau ở Portland, HOẶC trong khuôn viên trường Cao đẳng Lewis & Clark tại buổi định hướng cho chương trình mà cả hai chúng tôi đã đăng ký vào năm 2014. Tôi vừa nhận bằng Thực phẩm và Dinh dưỡng tại Bang San Diego và Noel gần đây đã tốt nghiệp chương trình Người làm vườn Thạc sĩ ở Baltimore. Một trận đấu được thực hiện trên thiên đường thực phẩm! Thực sự, tôi đã cảm nhận được tia lửa từ lúc tôi nhìn thấy Noel… cô ấy mất thêm một chút thời gian nhưng cuối cùng cô ấy đã lên tàu!

Hôn nhau giữa cô dâu Kira và Noel

Hãy kể cho chúng tôi câu chuyện đề xuất của bạn!

Vì Noel thích chụp ảnh và tôi thường là người mẫu của cô ấy, nên tôi không nghĩ gì về việc chúng tôi gặp gỡ người bạn và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp Margarita tại công viên để chụp một vài bức ảnh. Đi được nửa đường, Noel nhận ra cô ấy “bỏ quên giày” trong xe và chúng tôi đồng ý quay lại ngôi chùa ở đầu công viên. Noel đã trải dọc con đường dẫn vào chùa bằng ánh đèn lấp lánh và cầu hôn vào lúc hoàng hôn đúng 5 năm kể từ ngày đầu tiên chúng tôi gặp nhau. Cô ấy đã thiết lập một chiếc loa và phát Phần hay nhất của HER và Daniel Caesar trong khi quỳ xuống. Đó đã trở thành bài hát cho điệu nhảy đầu tiên của chúng tôi!

Bạn đã quyết định xem ngày cưới của mình như thế nào?

Tất cả những gì tôi biết là tôi muốn một thứ gì đó vừa vặn và vừa vặn. Khi tôi đã tìm thấy chiếc váy của mình, việc tìm ra những chi tiết nhỏ hơn như mạng che mặt, giày, kiểu tóc, v.v. sẽ dễ dàng hơn!

Treo ảnh váy cưới
Phong cách SWG772

Bạn có lời khuyên mua sắm nào cho các cô dâu tương lai không?

Lời khuyên của tôi về mua sắm và những thứ chỉ đám cưới nói chung, là nên làm bạn! Tôi biết điều đó nghe có vẻ sáo rỗng nhưng thực sự tạo nên một ngày về bạn và người phối ngẫu tương lai của bạn. Tôi nghĩ rằng có rất nhiều điều chúng ta cảm thấy áp lực phải làm vì truyền thống, gia đình, văn hóa, v.v. Cố gắng tập trung vào những gì sẽ khơi dậy niềm vui cho bạn và đối tác của bạn. Và, đừng ngại suy nghĩ bên ngoài của hộp!

Chi tiết yêu thích của bạn về diện mạo của bạn là gì?

Tôi không ăn mặc quá thường xuyên nên tôi thực sự thích được trang điểm cầu kỳ cho một ngày đặc biệt như vậy!

Bạn cảm thấy thế nào khi biết rằng bạn #FoundtheOne?

Tôi không phải là người thích mua sắm nhiều nên tôi đã rất xúc động khi tìm thấy chiếc váy của mình vào ngày đầu tiên tôi tìm kiếm. Thật là nhẹ nhõm khi có thể đánh dấu nó ra khỏi danh sách! Tôi rất thích David’s Bridal có nhiều loại váy nên tôi có thể thử một vài chiếc trong một lần!

Hãy cho chúng tôi biết về ngày cưới của bạn!

Chúng tôi kết hôn tại một khu bảo tồn thiên nhiên và người vợ tuyệt vời của tôi chấp nhận ý tưởng thỏa hiệp, vì vậy chúng tôi đã có thể tổ chức buổi lễ và một buổi dạ tiệc kiểu bữa nửa buổi (cô ấy không phải là người thích ăn sáng và buổi sáng!) Bên ngoài boong tàu. Chúng tôi đã phát trực tiếp buổi lễ để bạn bè và gia đình của chúng tôi từ xa có thể tham gia và người chủ trì của chúng tôi là người bạn thân nhất của Noel! Thật phù hợp khi cô ấy bao gồm cộng đồng của chúng tôi trong buổi lễ yêu cầu họ bao quanh chúng tôi trong tình yêu và sự hỗ trợ vì cộng đồng đã làm cho ngày hôm nay thành công như vậy!

Người bán hoa tuyệt vời của chúng tôi đã cho phép chúng tôi thuê hoa của mình để chúng tôi có thể ở trong phạm vi ngân sách. Và những người bạn của tôi ở quê nhà (mà tôi ưu ái đặt biệt danh là đội hầm hố) đã chạy quanh thị trấn băng qua T và chấm tôi để làm cho ngày thành công. Người hàng xóm / người bạn / nghệ sĩ Dave của chúng tôi đã làm toàn bộ phông nền bằng ván ép ba tấm cho buổi lễ như một món quà cưới và gia đình chúng tôi đã làm việc vào cuối tuần để giúp chúng tôi hoàn thành nhiều dự án tự làm mà chúng tôi đã bắt đầu. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời khi chứng kiến ​​tất cả mọi người đến với nhau nhân danh tình yêu. Đó là dự án lớn nhất mà tôi và Noel đã cùng nhau thực hiện và tôi vẫn rất vui mừng về ngày đó.

Có điểm nổi bật hoặc khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong ngày không?

Phần yêu thích tuyệt đối của tôi là buổi lễ, nhìn vào mắt nhau khi chúng tôi nói lời thề của mình nhưng một giây gần nhất sẽ nhảy múa trong mưa (trời bắt đầu mưa phùn trong buổi tiếp tân). Nhưng thứ ba, chúng ta có thể nói về thức ăn không? Chúng tôi đã có Milk & Honey, một nhà hàng thuộc sở hữu của người da đen phục vụ thực đơn kiểu bữa nửa buổi – tôm & khoai tây nướng, quả mọng và bánh mì nướng kem kiểu Pháp, bánh mì nâu băm phô mai, thịt xông khói và mimosas. Sự hoàn hảo!

Có điều gì vui hoặc bất ngờ xảy ra không?

Noel đôi khi nói đùa là ‘fee fi fo fum’ khi tôi đang đi bộ qua nhà vì tôi có một bước nặng. Bạn luôn biết tôi đến trước khi tôi đến đó. Desiree nhắc tôi đi chậm trên đường đến chỗ rẽ, nhưng bạn nên tin rằng tôi sẽ dậm chân tại chỗ chỉ trong khoảng 5 giây bằng phẳng!

Bạn có phải thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với kế hoạch đám cưới của mình vì Covid không?

Một khi chúng tôi nhận ra rằng đám cưới của mình đang ở trong tình trạng lấp lửng, thật khó để tiến về phía trước mà không hiểu những thay đổi mà chúng tôi cần thực hiện. Cuối cùng, chúng tôi đã loại bỏ danh sách người tham dự và ngân sách xuống đáng kể và chọn tổ chức buổi lễ và tiệc chiêu đãi của chúng tôi ở ngoài trời. Dù rất căng thẳng, nhưng thực ra là tốt hơn hết – chúng tôi quyết định dành tiền tiết kiệm mua một căn nhà trước đám cưới để có thể hoàn thành công việc với một sự kiện nhỏ hơn.

Kira và Noel nắm tay nhau

Hương vị bánh cưới của bạn là gì?

Bánh sinh nhật vani phủ kem phô mai!

Bạn yêu thích nhất đồ tự làm hoặc đồ cá nhân nào?

Lên kế hoạch cho đám cưới thực sự là một công việc của tình yêu, vì cả tôi và Noel đều là những người sáng tạo với những phong cách khác biệt rõ ràng. Khi chúng tôi bắt đầu hợp tác, chúng tôi đã đưa ra một cảm giác vui vẻ, đầy màu sắc và phần yêu thích của tôi là bảng chỉ dẫn chúng tôi thiết kế và tạo ra bằng cách sử dụng các tấm acrylic và sơn để phù hợp với bảng màu của chúng tôi, văn phòng phẩm cho lời mời của chúng tôi, thẻ chi tiết, v.v. và rượu tùy chỉnh nhãn cho sự ủng hộ của chúng tôi.

Lời khuyên về kế hoạch đám cưới tốt nhất của bạn là gì?

Dựa vào tài năng thiên bẩm của bạn – nếu bạn là một nhà lập kế hoạch, hãy đi sâu vào đó! Và, nếu bạn không có, đừng ép buộc. Hãy tìm đến mạng của bạn để được hỗ trợ. Đừng ngại yêu cầu sự giúp đỡ! Tôi vẫn đang làm việc đó nhưng cộng đồng của chúng tôi đã xuất hiện đầy đủ và hoàn toàn vì chúng tôi và vì điều đó mà chúng tôi vô cùng biết ơn!

CHI TIẾT THÊM:

Ngày: Ngày 16 tháng 10 năm 2020

Vị trí: Nhạc viện Quận Howard

Phong cách ăn mặc: Váy ren có vạt áo của Plung Illusion

Nhiếp ảnh gia: Margarita Photography

Bạn thích Sự tối giản ngoài trời tự làm này ở Maryland? Đọc thêm những câu chuyện thực tế về đám cưới tại đây!

Chúng tôi biết ngày cưới và các sự kiện đặc biệt quan trọng như thế nào đối với bạn và chúng tôi đang làm mọi thứ trong khả năng của mình để phục vụ bạn! Bạn có thể mua sắm với chúng tôi 24/7 tại davidsbridal.com hoặc đến gặp chúng tôi tại David’s Bridal tại địa phương của bạn. Thêm vào đó, chúng tôi ở đây để giúp bạn hướng dẫn bạn lập kế hoạch đám cưới! Xem các mẹo để bắt đầu lập kế hoạch đám cưới tại nhà, tự tin mua sắm váy cưới trực tuyến và nhiều nội dung khác trên blog.

Bài viết liên quan:


DMCA.com Protection Status