Đám cưới thực sự: Meredith & Duncan

[ad_1]

Đám cưới vượt thời gian & cổ điển

Đám cưới thực sự là rất nhiều cảm hứng! Để giúp bạn có tâm trạng lên kế hoạch, chúng tôi đã yêu cầu các cô dâu thực sự cung cấp thông tin chi tiết về mọi thứ từ đính hôn và tìm váy cưới cho đến những nét chấm phá đặc biệt và những khoảnh khắc đáng ngạc nhiên khiến lễ kỷ niệm của họ hoàn toàn có một không hai. Câu chuyện thực tế về đám cưới hôm nay có sự góp mặt của cặp đôi mới cưới Meredith và Duncan. Họ đã thắt nút bằng một nghi lễ tình yêu vượt thời gian, cổ điển và thanh lịch. Hãy tiếp tục đọc để xem thêm chi tiết từ ngày đặc biệt của họ!

Hãy nói ngắn gọn cho chúng tôi biết bạn và chồng sắp cưới của bạn đã gặp nhau như thế nào!

Chồng tôi và tôi thực sự được thiết lập thông qua những người bạn chung! Thật là mỉa mai đối với tôi vì tôi luôn nghĩ rằng mình sẽ kết thúc phần đời còn lại của mình với một người mà tôi đã quen biết trong nhiều năm. Vì vậy, tôi dẫn đầu sự thờ phượng tại nhà thờ của mình và vào một ngày Chủ nhật, anh ấy đã đến thăm những người bạn của chúng tôi, những người tham dự nhà thờ. Anh ấy thấy tôi hát và bắt đầu hỏi về tôi, đó là khi bạn của chúng tôi nảy ra ý tưởng trong đầu rằng “này, cả hai đều độc thân!” Vì vậy, trong vài tháng, cô ấy đã nói chuyện với mỗi người chúng tôi về đối phương trước khi chúng tôi thực sự gặp mặt trực tiếp, sau đó Duncan hẹn tôi đi hẹn hò đầu tiên. Rõ ràng là chúng tôi đã thực hiện nó rất tốt, và phần còn lại là lịch sử!

IMG 0074 - Đám cưới thực sự: Meredith & Duncan

Làm thế nào bạn biết rằng anh ta là một trong những?

Cá nhân tôi không tin rằng Chúa đã thiết kế tôi (hoặc bạn!) Chỉ để “một” người dành phần đời còn lại của chúng ta. Nếu Chúa chỉ tạo ra “một người” duy nhất cho tôi, đó là “người” tôi sẽ kết hôn và gắn bó mãi mãi, tôi nghĩ có lẽ tôi sẽ dành cả đời để tìm kiếm anh ấy! Nhưng chắc chắn có những phẩm chất bên trong Duncan mà hoàn toàn cho tôi thấy rằng anh ấy là người mà tôi muốn dành trọn đời mình. Với Duncan, tôi đã không suy nghĩ quá nhiều về mọi thứ, đó là một vấn đề lớn đối với tôi bởi vì tôi đã suy nghĩ quá nhiều mọi điều. Anh ấy đã cho tôi niềm tin vào chúng tôi bằng cách mơ lớn và không ngại nói về tương lai. Tôi không thể tưởng tượng sẽ có một ngày mà không có anh ấy, và tôi cảm thấy rất vinh dự khi anh ấy đã chọn tôi làm vợ.

Hãy kể cho chúng tôi nghe câu chuyện đề xuất của bạn!

Duncan đã cầu hôn tôi ngay trước Giáng sinh vào ngày 19 tháng 12. Bởi vì chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ không thể ở bên nhau trong lễ Giáng sinh, chúng tôi đã lên kế hoạch tổ chức một “ngày Giáng sinh” trước khi chia tay vào kỳ nghỉ, mặc dù anh ấy đã giữ cho chi tiết một cách bất ngờ. Duncan đã thuyết phục tôi rằng anh ấy sẽ bận rộn cả ngày để hoàn thành mọi thứ tại nơi làm việc trước kỳ nghỉ, vì vậy tôi biết tôi sẽ dành cả ngày một mình để sẵn sàng cho cuộc hẹn bất ngờ của chúng tôi.

Tối hôm đó, Duncan đón tôi và nói với tôi rằng anh ấy muốn tự nhiên hơn trong buổi hẹn hò của chúng tôi, và hỏi liệu anh ấy có thể bịt mắt tôi để tôi không biết chúng tôi sẽ đi đâu. Tôi đồng ý và chúng tôi đi. Chúng tôi đắm chìm trong âm nhạc khi anh ấy chở chúng tôi đi khắp nơi để ai biết được đâu! Cảm giác như mãi mãi và cuối cùng chúng tôi cũng đỗ xe (tôi vẫn bị bịt mắt) và tôi mở cửa xe. Anh ấy hướng dẫn tôi ra cửa và chúng tôi bước vào trong một căn phòng yên tĩnh hơn tôi mong đợi. Anh ấy tháo khăn bịt mắt của tôi ra và tôi thở hổn hển vì cuối cùng chúng tôi đã vào được tiền sảnh của nhà thờ được trang trí bằng những cánh hoa hồng và những ngọn nến thắp sáng. Nó thật lãng mạn, và anh ấy dẫn tôi đến cuối lối đi, nơi tôi ngay lập tức bắt đầu khóc. Anh ấy đã quỳ xuống và yêu cầu tôi kết hôn với anh ấy và phần còn lại là lịch sử! Chúng tôi phải ăn mừng buổi tối hôm đó với những người bạn và gia đình thân thiết nhất của chúng tôi, những người đã xem toàn bộ sự việc từ một căn phòng ngoài hành lang của nhà thờ.

Cả hai bạn đã quyết định như thế nào về diện mạo ngày cưới của mình?

Tôi cảm thấy rằng tôi muốn một cái gì đó rất đơn giản đại diện cho tình yêu mà Duncan và tôi chia sẻ — không có gì quá phức tạp hay hào nhoáng. Điều đó nghe có vẻ ngớ ngẩn, nhưng tôi không cảm thấy cần phải vượt lên trên để gây ấn tượng với Duncan vì anh ấy đã chọn tôi rồi. Vì vậy, tôi quyết định không đi theo bất kỳ khuôn mẫu nào, và giữ cho nó thật sang trọng! Vẻ cổ điển của Duncan theo sau cùng với chiếc váy vượt thời gian của tôi.

Bạn có lời khuyên mua sắm nào cho các cô dâu tương lai không?

Chỉ mang theo người bạn thực sự cần và đừng ngại nói với mọi người “không”. Vì tôi đã đi mua sắm trong thời gian covid nên có những hạn chế về số lượng người mà tôi được phép mang theo và tôi thành thật cảm ơn vì trường hợp đó đã xảy ra. Tôi không cần nhiều ý kiến ​​bổ sung trong phòng khi chọn một chiếc váy cưới. Tôi mang theo em gái sinh đôi của tôi và mẹ tôi với tôi, thế là xong! Bắt đầu với 2-3 ý tưởng về những gì bạn muốn thử (cá nhân tôi đã xem qua trang web trước và chọn một vài phong cách tôi muốn thử), sau đó sẵn sàng nhận lời khuyên từ nhà tạo mẫu của bạn! Thành thật mà nói, nhà tạo mẫu của tôi là người đặt chiếc váy cưới của tôi lên giá để tôi mặc thử và tôi rất vui vì cô ấy đã làm như vậy. Đảm bảo giao tiếp trung thực và cởi mở. Yêu cầu bất kỳ ai đi cùng bạn chỉ chia sẻ ý kiến ​​của họ về một diện mạo với bạn sau bạn đã có cơ hội để nói lên tiếng nói của riêng bạn. Cuối cùng, ý kiến ​​của bạn quan trọng nhất. Bạn muốn cảm thấy hoàn toàn tự tin trong trang phục của mình.

Chi tiết yêu thích của bạn về diện mạo của bạn là gì?

Tôi yêu đường viền cổ áo! Đó là điều mà tôi rất lo lắng. Tôi bị vẹo cột sống và xương quai xanh của tôi không đều, và vì vậy tôi luôn lo lắng về việc có thể gây chú ý như thế nào nếu tôi thử bất kỳ kiểu áo quây hoặc lệch vai nào. Đường viền cổ áo trên chiếc váy của tôi khiến tôi phải thốt lên “wow!” Và tôi cảm thấy tự tin tuyệt đối khi khoe vai trong đó.

Bạn cảm thấy thế nào khi biết rằng bạn #foundtheone?

Tôi ngẫu nhiên chọn một đơn hàng để thử váy, và chiếc váy tôi nói có thực sự là chiếc đầu tiên tôi mặc. Tôi cảm thấy như một sáo ngữ, nhưng đó là sự thật! Tôi đã hoàn toàn choáng váng và hàm của tôi rơi xuống sàn khi tôi bước ra khỏi phòng thay đồ đó (và mẹ và chị gái tôi cũng vậy). Tôi không có lời nào. Lúc đầu tôi nghĩ mình phản ứng như vậy vì đây là chiếc váy cưới đầu tiên tôi thử, nhưng sau khi thử những chiếc khác, tôi phải quay lại chiếc đầu tiên. Phải mất hơi thở của anh. Đó là một câu trả lời rất dễ dàng và tôi, mẹ tôi và chị gái tôi trợn tròn mắt.

Hãy cho chúng tôi biết về ngày cưới của bạn!

Duncan và tôi kết hôn vào một buổi tối Chủ nhật của tháng 6 với tất cả bạn bè và gia đình thân thiết của chúng tôi. Chúng tôi đã có một buổi lễ tuyệt đẹp do cha của chồng tôi chủ trì với (gần như) tất cả bạn bè và gia đình của chúng tôi có mặt. Buổi lễ là tất cả những gì chúng tôi muốn và nó rất đặc biệt. Chúng tôi cười, chúng tôi khóc, chúng tôi cười cho đến khi má chúng tôi đau. Nó đã từng là tốt nhất. Sau đó, đội Dream Point Ranch đáng kinh ngạc đã chuyển không gian buổi lễ thành không gian tiếp tân của chúng tôi để khách thưởng thức bữa tối. Chúng tôi chia sẻ điệu nhảy đầu tiên, nhanh chóng tiếp theo là điệu nhảy của cha-con gái, và sau đó là cả chồng tôi và mẹ anh ấy. Để giúp những người khác bước ra sàn nhảy, nhiếp ảnh gia của tôi đã yêu cầu chụp một bức ảnh nhóm khổng lồ, buộc mọi người phải rời khỏi chỗ ngồi và đứng dậy! Tôi biết mình có thành kiến ​​vì đó là đám cưới của chính tôi, nhưng tôi thực sự chưa bao giờ có được nhiều niềm vui như vậy trong một đám cưới trước đây! Và nó có ý nghĩa rất lớn đối với tôi rằng mọi người đã có một khoảng thời gian vui vẻ. Sau khi tung bó hoa và nhảy múa nhiều hơn, đã đến lúc chúng tôi phải rời đi. Trong khi khách xếp hàng bên ngoài, ánh đèn mờ ảo thì tôi và chồng cùng nhảy theo bài hát “So This is Love” của Cinderella. Chúng tôi đã có thể suy ngẫm về một ngày đầy ắp tình yêu và niềm vui trước khi bước vào một lối ra lấp lánh và tiến tới tương lai của chúng tôi với tư cách là vợ và chồng.

IMG 9363 - Đám cưới thực sự: Meredith & Duncan

Có điểm nổi bật hoặc khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong ngày không?

Điểm nổi bật chính đối với chúng tôi là tất cả các buổi khiêu vũ — bạn bè, đồng nghiệp, gia đình và thậm chí cả ông bà của chúng tôi đều tham gia vui vẻ! Nhưng khi các nhiếp ảnh gia của chúng tôi lẻn đi trong suốt buổi khiêu vũ đó để chụp một vài bức ảnh thân mật chỉ có hai chúng tôi trong buổi hoàng hôn, đó là một điểm nhấn chính đối với chúng tôi và bây giờ chúng tôi có những bức ảnh đẹp để ghi nhớ khoảnh khắc đó mãi mãi. Một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong ngày đối với tôi là buổi khiêu vũ cuối cùng của chúng tôi. DJ của chúng tôi đã yêu cầu mọi người bước ra ngoài khi chúng tôi chuẩn bị cho buổi tiễn đưa trọng đại của mình, và trong thời điểm đó, tất cả các đèn đều bị mờ đi và bài hát tình yêu yêu thích của chúng tôi có tên “So This is Love” xuất hiện, tôi và Duncan đã có thể chia sẻ một bài hát. khoảnh khắc cuối cùng bên nhau, chỉ cần chúng tôi nhảy chậm ở giữa địa điểm của chúng tôi để suy ngẫm về một ngày trong niềm vui và tình yêu. Chúng tôi nhìn nhau và nói “chúng tôi đã làm được!”. Tôi sẽ không bao giờ quên khoảnh khắc đó.

Có điều gì vui hoặc bất ngờ xảy ra không?

Người đàn ông tốt nhất đã đánh rơi chiếc nhẫn của tôi khi đưa nó cho quan chức của chúng tôi, và chúng tôi sẽ không để anh ta sống nó cho đến ngày nay!

Có điều gì bạn ước rằng bạn đã biết trước ngày trọng đại / trong khi bạn đang lên kế hoạch cho đám cưới không?

Hãy chắc chắn rằng bạn biết mình đang làm gì khi ký vào giấy đăng ký kết hôn. Phần đó căng thẳng hơn đáng lẽ đối với chúng tôi!

IMG 0832 - Đám cưới thực sự: Meredith & Duncan

Bạn yêu thích nhất đồ tự làm hoặc đồ cá nhân nào?

Có ảnh của tôi và chồng tôi ở các độ tuổi khác nhau với bảng số tương ứng! Ví dụ, bảng 1 có ảnh tôi và ảnh chồng tôi năm 1. Bảng 17 có ảnh tôi 17 tuổi và Duncan 17 tuổi. Thật vui khi mẹ chúng tôi tham gia chọn đồ. hình ảnh!

Bạn đã làm gì để không bị căng thẳng trong ngày cưới?

Tôi đã tạo một lịch trình với điều phối viên và nhiếp ảnh gia của mình trước ngày cưới và giao nhiều công việc khác nhau cho nhiều người để hoàn thành ngày hôm đó, vì vậy tôi có thể ngồi lại và xem giấc mơ của mình thành hiện thực và không bị căng thẳng! Tôi cũng đã lên lịch trong một khoảng thời gian 30 phút ngay trước khi bắt đầu buổi lễ, nơi tôi và các phù dâu của tôi có thể ở cùng nhau trong phòng của chúng tôi để chờ mọi thứ bắt đầu. Dành thời gian rảnh rỗi để ở bên các cô gái của mình là điều tôi cần.

IMG 8298 - Đám cưới thực sự: Meredith & Duncan

Lời khuyên lập kế hoạch đám cưới tốt nhất của bạn là gì? Và bạn có lời khuyên nào cho các cô dâu đang lên kế hoạch cho đám cưới của họ ngay bây giờ?

Lời khuyên về kế hoạch đám cưới tốt nhất của tôi là đừng làm điều đó một mình! Đừng ngại yêu cầu sự giúp đỡ từ những người bạn tin tưởng và giao nhiệm vụ cho họ. Hãy tin tôi khi tôi nói rằng có rất nhiều người trong cuộc đời bạn yêu thương bạn và muốn giúp đỡ bạn trên đường đi! Lời khuyên bổ sung là nên có một điều phối viên tổ chức đám cưới, hoặc ít nhất một ngày điều phối viên (đó là những gì tôi đã làm!)

Còn điều gì bạn muốn chia sẻ không?

Đừng để bị lừa – mặc dù mùa đính hôn rất vui và đầy những thứ hấp dẫn như tiệc cưới và tiệc cưới, nhưng tất cả đều không hấp dẫn như phương tiện truyền thông xã hội xuất hiện. Tôi không nói điều đó để trở thành kẻ thất bại, tôi nói điều đó là thực tế và để bạn biết rằng bạn không đơn độc nếu bạn cảm thấy có những khoảnh khắc tẻ nhạt hơn là kỳ diệu. Nhưng đừng ngần ngại để có tất cả trong! Hãy tận hưởng nó — nó trôi qua nhanh chóng! Và đừng ngại tự thưởng cho mình một buổi mát-xa.

IMG 9634 - Đám cưới thực sự: Meredith & Duncan

Thêm chi tiết:

Ngày cưới: Ngày 13 tháng 6 năm 2021

Địa điểm tổ chức đám cưới: Trang trại Dream Point

Hương vị bánh cưới: Đó là vani! Nhưng phần chúng tôi cắt ra thực sự là sô cô la… đó là một điều bất ngờ!

Bài hát đám cưới: “Phần còn lại của cuộc đời chúng ta” của Faith Hill & Tim Mcgraw

Kiểu váy cưới: Váy cưới Mikado Trumpet lệch vai

Nhiếp ảnh gia: Aimee Dianne Photography

Yêu thích đám cưới cổ điển và vượt thời gian này? Đọc thêm những câu chuyện thực tế về đám cưới tại đây!

Chúng tôi biết ngày cưới và các sự kiện đặc biệt quan trọng như thế nào đối với bạn và chúng tôi đang làm mọi thứ trong khả năng của mình để phục vụ bạn! Bạn có thể mua sắm với chúng tôi 24/7 tại davidsbridal.com hoặc đến gặp chúng tôi tại David’s Bridal tại địa phương của bạn. Thêm vào đó, chúng tôi ở đây để giúp bạn hướng dẫn bạn lập kế hoạch đám cưới! Xem các mẹo để bắt đầu lập kế hoạch đám cưới tại nhà, tự tin mua sắm váy cưới trực tuyến và nhiều nội dung khác trên blog.

Lên kế hoạch tổ chức đám cưới? Đăng ký chương trình Khách hàng thân thiết Kim cương của chúng tôi — hoàn toàn miễn phí! Theo dõi chúng tôi trên Instagram, Pinterest và Facebook để có thêm cảm hứng đám cưới thực sự, hoặc nhấp vào đây để đặt lịch hẹn.

Bài viết liên quan:


DMCA.com Protection Status