Đám cưới thực sự: Natalie & Cleveland

[ad_1]

Đám cưới cổ tích ngoài trời ở Nam Carolina

Đám cưới thực sự là rất nhiều cảm hứng! Để giúp bạn có tâm trạng lên kế hoạch, chúng tôi đã yêu cầu các cô dâu thực sự cung cấp thông tin chi tiết về mọi thứ từ đính hôn đến tìm váy cưới cho đến những nét chấm phá đặc biệt và những khoảnh khắc đáng ngạc nhiên khiến lễ kỷ niệm của họ hoàn toàn có một không hai. Đọc tiếp đám cưới cổ tích ngoài trời của Natalie & Cleveland ở Nam Carolina.

Bạn và chồng sắp cưới của bạn đã gặp nhau như thế nào? Làm thế nào bạn biết anh ta là một trong những?

Cleveland và tôi gặp nhau qua người anh họ của tôi. Cô ấy đang hẹn hò với một người bạn của anh ấy vào thời điểm đó và nói với tôi rằng anh ấy có một người bạn rất tốt mà tôi nên gặp. Chà, cô ấy đã đúng vì anh ấy thực sự là người dành cho tôi!

Hãy cho chúng tôi biết câu chuyện đề xuất của bạn!

Chúng tôi đính hôn từ rất sớm trong trận đại dịch – đến thời điểm này chúng tôi đã ở bên nhau được 3 năm và có một cậu con trai. COIVD-19 thực sự đưa mọi thứ vào quan điểm. Anh ấy đã đề xuất qua tin nhắn khi đang làm việc. Anh ta nói rằng nếu ngày mai tôi ra đi thì tôi sẽ không phải là vợ anh ta nữa.

Cả hai bạn đã quyết định như thế nào về diện mạo ngày cưới của mình?

Ngay từ đầu, tôi đã biết mình muốn một chiếc váy vừa vặn, thanh lịch nhưng lại đi theo hướng ngược lại. Tôi đã kết thúc với một chiếc váy đẹp mà tôi yêu thích. Tôi muốn một cái gì đó mà tôi cảm thấy tốt và tin tưởng và đây là nó. Cleveland biết anh ấy muốn có một chút biến tấu trên bộ lễ phục đen trắng cổ điển. Anh ấy giữ vẻ ngoài bình thường bằng cách bỏ qua cà vạt.

cô dâu và chú rể nói lời thề

Bạn có lời khuyên mua sắm nào cho các cô dâu tương lai không?

Có, hãy cởi mở để thử các phong cách khác nhau. Tôi đã không kết thúc với những gì tôi “nghĩ” tôi muốn. Chọn trang phục mà bạn cảm thấy tự tin và thoải mái nhất.

Chi tiết yêu thích của bạn về diện mạo của bạn là gì?

Tôi thích rằng đội thay đổi tại David’s Bridal đã có thể thêm thắt lưng vào váy của tôi. Điều này đã giúp ích rất nhiều – đó là một điều ít cần nhớ. Tôi yêu tất cả các hạt trên váy của tôi.

Có điểm nổi bật hoặc khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong ngày không?

Natalie – nghe thấy phần beat giảm trong bài hát “Anything for You (The Duet)” của tôi, mọi thứ đã trở thành sự thật. Tôi đã phải cố gắng giữ cho những giọt nước mắt không rơi. Nó đã thực sự xảy ra – chúng tôi đã kết hôn.

Cleveland – nhìn thấy Natalie bước xuống lối đi và nhận ra rằng cuộc sống mãi mãi của chúng ta bắt đầu từ bây giờ!

Có điều gì bạn ước rằng bạn đã biết trước ngày trọng đại / trong khi bạn đang lên kế hoạch cho đám cưới không?

Đám cưới rất tốn kém, hãy chọn những thứ mà bạn BIẾT bạn muốn có và bỏ qua những thứ còn lại.

Bạn có phải thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với kế hoạch đám cưới của mình vì Covid không?

Chúng tôi giới hạn số lượng khách mời là 75 người. Chúng tôi đã nói về hôn nhân trước khi thực sự đính hôn và chúng tôi biết muốn có bạn bè và gia đình thân thiết ở đó nhưng COVID buộc chúng tôi phải thực sự chọn lọc những người chúng tôi mời.

mẹ và cô dâu trong đám cưới cổ tích ngoài trời

Có phong cách 2047 & WG4007

Bạn yêu thích nhất đồ tự làm hoặc đồ cá nhân nào?

Tôi đã làm một món quà bán tự làm cho những người ủng hộ đám cưới của chúng tôi. Chúng tôi chọn các mảnh ghép vì chúng tôi thực sự phù hợp hoàn hảo và thêm nam châm vào mặt sau để chúng sẽ hữu ích trong tương lai. Tôi cũng đã may áo khoác denim của mình. Tôi thích xu hướng cô dâu có họ mới của bạn trên áo khoác của bạn, vì vậy tôi đã phải làm điều đó.

cô dâu mặc áo khoác denim tự làm

Bạn đã làm gì để không bị căng thẳng trong ngày cưới của mình?

Người tổ chức đám cưới của tôi thật TUYỆT VỜI! Cô ấy hứa với tôi rằng nếu chúng tôi làm việc cùng nhau, tôi sẽ không có gì phải lo lắng về ngày cưới của mình và cô ấy đã giao hàng.

Lời khuyên về kế hoạch đám cưới tốt nhất của bạn là gì? Và bạn có lời khuyên nào cho các cô dâu đang lên kế hoạch cho đám cưới của họ ngay bây giờ?

Thuê một ngày điều phối viên không có vấn đề gì. Tôi đã nghĩ rằng tôi có thể làm tất cả nhưng tôi không thể. Bạn không thể ở hai nơi cùng một lúc. Thật là hữu ích khi có một người nào đó bên ngoài một thành viên trong gia đình chăm sóc mọi thứ. Điều này cho phép gia đình tôi cảm thấy như họ có thể tận hưởng đám cưới và không phải “làm việc” cho đám cưới. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một đám cưới sau COVID, hãy nhớ rằng cuộc sống rất ngắn ngủi, hãy biến ngày cưới về bạn và vợ / chồng của bạn.

Bạn còn muốn chia sẻ điều gì khác không?

90% Bữa tiệc Cô dâu của tôi mặc trang phục Cô dâu của David và mọi người trông và cảm thấy như một triệu đô la. Nụ cười trên khuôn mặt của mọi người là vô giá và đảm bảo với tôi rằng chúng tôi đã làm điều đúng đắn.

cô dâu với phù dâu trong đám cưới cổ tích ngoài trời

Thêm chi tiết:

Ngày: Ngày 13 tháng 3 năm 2021

Vị trí: The Corely Mill House

Phong cách ăn mặc: Vạt áo đính cườm với Váy cưới xếp tầng

Bài hát đám cưới: You Are My Lady của Freddie Jackson

Hương vị bánh: Vanilla

Nhiếp ảnh gia: Aneris Photography

Bạn thích đám cưới cổ tích ngoài trời lãng mạn này ở Nam Carolina? Đọc thêm những câu chuyện thực tế về đám cưới tại đây!

Chúng tôi biết ngày cưới và các sự kiện đặc biệt quan trọng như thế nào đối với bạn và chúng tôi đang làm mọi thứ trong khả năng của mình để phục vụ bạn! Bạn có thể mua sắm với chúng tôi 24/7 tại davidsbridal.com hoặc đến gặp chúng tôi tại David’s Bridal tại địa phương của bạn. Thêm vào đó, chúng tôi ở đây để giúp bạn hướng dẫn bạn lập kế hoạch đám cưới! Xem các mẹo để bắt đầu lập kế hoạch đám cưới tại nhà, tự tin mua sắm váy cưới trực tuyến và nhiều nội dung khác trên blog.

Bài viết liên quan:


DMCA.com Protection Status