Đám cưới thực sự: Nicole & Jacob

[ad_1]

Đám cưới mùa xuân đẹp như mơ

Đám cưới thực sự là rất nhiều cảm hứng! Để giúp bạn có tâm trạng lên kế hoạch, chúng tôi đã yêu cầu các cô dâu thực sự cung cấp thông tin chi tiết về mọi thứ từ đính hôn đến tìm váy cưới cho đến những nét chấm phá đặc biệt và những khoảnh khắc đáng ngạc nhiên khiến lễ kỷ niệm của họ hoàn toàn có một không hai. Hôm nay, chúng tôi lấy cảm hứng từ những bông hoa màu phấn, ren tinh tế và những nét chấm phá trong nhà. Đọc tiếp để biết thêm chi tiết về đám cưới mùa xuân đẹp như mơ của Nicole & Jacob!

Hãy nói ngắn gọn cho chúng tôi biết bạn và chồng sắp cưới của bạn đã gặp nhau như thế nào? Làm thế nào bạn biết anh ta là một trong những?

Chúng tôi thực sự đã biết nhau từ khi tôi mới 5 tuổithứ tự cấp! Đã quá lâu rồi không ai trong chúng tôi thực sự nhớ chính xác nó đã xảy ra như thế nào. Mặc dù vậy, chúng tôi biết rằng chúng tôi đã gặp nhau qua nhà thờ / nhóm thanh niên của chúng tôi. Anh ấy thực sự đã phải lòng tôi khi đó, nhưng tôi chỉ mới ở tuổi thứ 5thứ tự lớp nên tôi nghĩ anh ấy kỳ lạ và thực sự không thích anh ấy. Rồi một ngày năm cuối cấp của tôi, trước khi tập bóng chuyền, tôi chỉ nói “hey!”, Và sau khi luyện tập, anh ấy đã nhắn tin cho một người bạn chung để xin số của tôi! Hai tuần sau chúng tôi bắt đầu hẹn hò. Anh ấy rất tốt với tôi và chúng tôi là bạn thân của nhau. Không bao giờ khó để nói chuyện với anh ấy và chúng tôi luôn cười với nhau. Khi chúng tôi không cười (chiến đấu) thì điều đó không bao giờ là lâu và cả hai chúng tôi đều hiểu. Đó là cách tôi biết anh ấy là người duy nhất.

cô dâu và chú rể nắm tay nhau đi dạo trên cánh đồng trong đám cưới mùa xuân thơ mộng

Hãy cho chúng tôi biết câu chuyện đề xuất của bạn!

Anh ấy đóng quân ở Pensacola với Hải quân và đã lâu rồi chúng tôi không gặp nhau. Hai người bạn thân nhất của tôi đã lái xe xuống với tôi để thăm anh ấy vào cuối tuần. Chúng tôi đã lên kế hoạch cho cả ngày cuối tuần để có thể tận dụng thời gian của mình. Vào thứ bảy, chúng tôi lái xe đến Bờ Vịnh và quyết định đi bộ đường dài ở công viên tiểu bang. Trên đường đi bộ, chúng tôi đã đi bộ đến cuối một điểm / bến tàu. Chúng tôi chuẩn bị quay đầu trở lại và đó là lúc anh ấy quỳ một chân. Sau đó anh ta đánh rơi chiếc nhẫn. Nó rơi xuống nước. Bạn bè của tôi và tôi đã hoảng sợ! Sau đó anh ta rút ra một chiếc nhẫn khác! Anh ấy có thêm một chiếc nhẫn để chơi khăm tôi! Tôi vẫn chưa đưa anh ta trở lại, nhưng tôi sẽ làm.

Cả hai bạn đã quyết định như thế nào về diện mạo ngày cưới của mình?

Vì vậy, đám cưới của chúng tôi thực sự đã được lên kế hoạch trong vòng chưa đầy hai tháng nữa. Rất nhiều thứ đã được lên kế hoạch khi chúng tôi đi. Tôi biết rất nhiều cô gái đã lên kế hoạch chi tiết về đám cưới của họ trên một bảng Pinterest nhưng tôi thì không. Tất nhiên, tôi đã có một bảng đám cưới nhưng nó có rất nhiều phong cách khác nhau, vì vậy không có một cách cụ thể nào mà tôi muốn mọi thứ khi bắt đầu lên kế hoạch. Cũng không có một cái nhìn cụ thể mà Jacob muốn. Khi tôi đi mua sắm, tôi có khoảng một tháng rưỡi trước ngày cưới. Tôi thực sự sợ hãi vì tôi biết nhiều người đi trước sáu tháng đến một năm! Davids Bridal ở Newark Delaware rất hữu ích! Đặc biệt là Destiny và người quản lý! Cả hai đều đảm bảo rằng tôi đã tìm thấy chiếc váy hoàn hảo và nó sẽ đến đúng giờ!

Bạn có lời khuyên mua sắm nào cho các cô dâu tương lai không?

Giữ một tâm trí cởi mở và vui chơi! Tôi được biết rằng chỉ có một vài người quan tâm đến một trong những chiếc váy mà tôi đã mặc thử, nhưng cuối cùng nó lại là một chiếc! Hãy thử một chiếc váy thuộc mọi phong cách ngay cả khi nó không phải là kiểu bạn hằng mơ ước! Và nếu bạn thực sự thích một chiếc váy, hãy thêm mạng che mặt và các phụ kiện để đảm bảo nó chính xác như những gì bạn muốn!

Chi tiết yêu thích của bạn về diện mạo của bạn là gì?

Các tay áo !! Tôi hoàn toàn yêu thích các tay áo! Tôi thực sự chỉ thích những chiếc váy trang trọng nói chung, nhưng những chiếc tay áo hình cánh thiên thần là thứ tôi thích và tìm kiếm kể từ khi tôi tham gia cuộc thi hoa hậu hồi cấp hai và đi dạ hội ở trường trung học!

Bạn cảm thấy thế nào khi biết rằng bạn #foundtheone?

Tôi cảm thấy như tôi chưa bao giờ muốn cởi chiếc váy ra, tôi thật rực rỡ và xinh đẹp. Tôi yêu nó độc đáo như thế nào. Đó chỉ là chiếc váy thứ hai tôi thử, nhưng khi tôi thử những người khác thì chẳng khác gì so với nó.

Có điểm nổi bật hoặc khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong ngày không?

Một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất là khi một trong những thành viên trong gia đình của Jacob hát cho chúng tôi nghe. Bài hát là You and Me của Kennedy Chesney, và nó thật tuyệt vời. Chúng tôi không biết nó sẽ xảy ra nhưng nó thực sự đặc biệt đối với chúng tôi! Một điểm nổi bật khác là trò chơi giày! Chúng tôi thực sự gần như quên mất điều đó, và trong khi tôi nhảy, Jacob đã viết ra 20 câu hỏi. Tôi rất vui vì chúng tôi đã nhớ ra vì nó rất vui!

Có điều gì vui hoặc bất ngờ xảy ra không?

Nếu đúng là mưa trong ngày cưới của bạn là một điều may mắn, thì tôi và Jacob sẽ RẤT may mắn. Buổi lễ của chúng tôi được cho là ở ngoài trời và tiệc chiêu đãi trong lều. Do trời mưa, buổi lễ của chúng tôi phải chuyển vào trong lều. Chúng tôi không cảm thấy hồi hộp, nhưng mọi thứ vẫn trông rất đẹp. Mưa kết thúc đúng giờ cocktail, vì vậy chúng tôi có rất nhiều bức ảnh tuyệt vời. Tuy nhiên, trong khi phù dâu của tôi, McKenzie, đang nâng ly chúc mừng / bài phát biểu của cô ấy thì có một cơn gió và mưa khủng khiếp. Sơ đồ chỗ ngồi thực sự bị đổ và va vào một vị khách! Cơn gió nhanh chóng kết thúc, nhưng trong hầu hết thời gian của ngày, trời mưa.

Hương vị bánh cưới của bạn là gì?

Bánh cưới của chúng tôi là vani, nhưng nó không thực sự là món tráng miệng chính. Mẹ tôi thích nướng và thực sự đã làm tất cả các món tráng miệng của chúng tôi. Chúng tôi đã ăn bánh creme brûlée vì đó là món yêu thích của Jacob và bánh pho mát dâu tây phủ sô cô la mini vì chúng là món yêu thích của tôi. Chúng tôi đã có những chiếc bánh quy đường dễ thương nhất và một vài món ăn khác nữa.

Bạn yêu thích nhất đồ tự làm hoặc đồ cá nhân nào?

Dấu ấn cá nhân yêu thích của tôi chắc chắn là đồ trang sức của tôi, thứ cũng tạo nên thứ cũ, thứ mới, thứ gì đó mượn, thứ gì đó màu xanh lam. Tôi đeo chiếc vòng tay kim cương của bà tôi, thứ đã được truyền lại cho tôi như một thứ gì đó cũ kỹ. Đối với một cái gì đó mới, tôi đã có bông tai phù hợp với vương miện của tôi. Một thứ mượn được là chiếc vòng cổ kim cương trang nhã của mẹ tôi. Vì một cái gì đó màu xanh lam, tôi có đôi giày cao gót màu xanh lam! Một cảm xúc cá nhân khác mà tôi thực sự thích là có một bức ảnh của ông bà tôi không còn ở với chúng tôi. Họ có một chỗ ngồi tại buổi lễ và tôi thực sự thích có họ ở đó trong tinh thần. Một yêu thích khác là cocktail đặc trưng của chúng tôi! Chúng tôi có cô dâu đỏ mặt là một bông hoa hồng với kẹo bông ở trên. Người còn lại được gọi là chú rể vàng. Đó là rượu whisky mật ong Tennessee với bia gừng và đào. Bố tôi và tôi đã thực sự tự mình hái và đóng hộp những quả đào!

giày cưới và đồ trang sức cho đám cưới mùa xuân thơ mộng

Lời khuyên về kế hoạch đám cưới tốt nhất của bạn là gì?

Lời khuyên lớn nhất của tôi là hãy luôn lắng nghe ý kiến ​​và suy nghĩ của người khác về đám cưới của bạn, nhưng đừng bao giờ lấy lòng và nhất định không được hành động nếu bạn không thích. Đó là một ngày dành cho bạn và người quan trọng của bạn; bạn đang để mọi người ăn mừng với bạn và mang đến cho họ khoảng thời gian tuyệt vời. Đó không phải là công việc của bạn để làm cho tất cả mọi người hạnh phúc. Mời những người bạn muốn và làm những việc theo cách bạn muốn, và đừng quá suy nghĩ về cách người khác cảm nhận về điều đó bởi vì đó là ngày của BẠN, KHÔNG PHẢI của họ.

Bạn có lời khuyên gì cho các cô dâu đang lên kế hoạch cho đám cưới của họ ngay bây giờ?

Hãy để mọi người giúp bạn, và nếu bạn có đủ khả năng, một người tổ chức đám cưới chắc chắn nhận được một chiếc. Đừng quên những chi tiết nhỏ như ưu đãi, dấu hiệu, đồ uống đặc trưng và những điều thú vị dành cho khách. Những chi tiết nhỏ mang lại cái nhìn tổng thể lại với nhau và giúp ngày của bạn trở nên hoàn hảo. Tôi cũng chắc chắn sẽ để lại một phần ngân sách kha khá của bạn cho hoa và một nhiếp ảnh gia. Theo tôi, những bông hoa làm cho mọi thứ trở nên đẹp hơn. Có một nhiếp ảnh gia với phong cách bạn yêu thích rất quan trọng để nhìn lại ngày cưới của bạn và chia sẻ nó với mọi người trong tương lai. Tôi hoàn toàn yêu thích nhiếp ảnh gia của mình, Mo Garrett, vì cô ấy rất vui vẻ, tốt bụng và thực sự quan tâm đến việc có được bức ảnh hoàn hảo cho chúng tôi!

cô dâu và chú rể hôn nhau vào giờ vàng trong đám cưới mùa xuân thơ mộng

Thêm chi tiết:

Ngày: Ngày 8 tháng 5 năm 2021

Vị trí: Trang trại hươu cao cổ

Phong cách ăn mặc: Váy cưới ren có móc trang trí

Bài hát đám cưới: Trân của Russell Dickerson

Nhiếp ảnh gia: Mo Garrett

Yêu đám cưới thanh xuân đẹp như mơ này? Đọc thêm những câu chuyện thực tế về đám cưới tại đây!

Chúng tôi biết ngày cưới và các sự kiện đặc biệt quan trọng như thế nào đối với bạn và chúng tôi đang làm mọi thứ trong khả năng của mình để phục vụ bạn! Bạn có thể mua sắm với chúng tôi 24/7 tại davidsbridal.com hoặc đến gặp chúng tôi tại David’s Bridal tại địa phương của bạn. Thêm vào đó, chúng tôi ở đây để giúp bạn hướng dẫn bạn lập kế hoạch đám cưới! Xem các mẹo để bắt đầu lập kế hoạch đám cưới tại nhà, tự tin mua sắm váy cưới trực tuyến và nhiều nội dung khác trên blog.

Bài viết liên quan:


DMCA.com Protection Status