Đám cưới thực sự: Regan & Nick

Danh mục

[ad_1]

Đám cưới trong nhà kính đơn giản và thanh lịch

Đám cưới thực sự là rất nhiều cảm hứng! Để giúp bạn có tâm trạng lên kế hoạch, chúng tôi đã yêu cầu các cô dâu thực sự cung cấp thông tin chi tiết về mọi thứ từ đính hôn đến tìm váy cưới cho đến những nét chấm phá đặc biệt và những khoảnh khắc đáng ngạc nhiên khiến lễ kỷ niệm của họ hoàn toàn có một không hai. Y tá ICU và một trong những người chiến thắng Frontline Fierce Regan đã kết hôn với người yêu thời trung học của cô, Nick, trong một đám cưới nhà kính đơn giản và trang nhã! Đọc tiếp để xem thêm chi tiết từ ngày đặc biệt của họ!

Hãy nói ngắn gọn cho chúng tôi biết bạn và chồng sắp cưới của bạn đã gặp nhau như thế nào! Làm thế nào bạn biết rằng anh ta là một trong những?

Nick là người yêu trung học của tôi! Cả tôi và Nick đều là nhân viên cứu hộ tại hồ bơi thành phố Farmington khi tôi 15 tuổi và anh ấy 16 tuổi. Chúng tôi bắt đầu như những người bạn, sau đó thân thiết hơn vào mùa hè tại hồ bơi. Theo thời gian, chúng tôi bắt đầu dành nhiều thời gian hơn cho nhau ngoài công việc mùa hè và cuối cùng bắt đầu hẹn hò ở trường trung học. Chúng tôi yêu nhau và hẹn hò suốt thời đại học. Sau bao năm yêu nhau, nương tựa vào nhau, cùng ủng hộ nhau, chúng tôi biết mình muốn bên nhau trọn đời! Tôi biết anh là người khi ý nghĩ sống cuộc đời của tôi mà không có anh đã để lại một hố sâu nặng nề trong lồng ngực tôi; Ý nghĩ về việc xây dựng một cuộc sống và một gia đình với anh ấy khiến tôi tràn ngập niềm vui sướng đến mức tôi có thể vỡ òa!

Hãy kể cho chúng tôi nghe câu chuyện đề xuất của bạn!

Tôi làm y tá ICU và thường phải làm ca đêm. Một ngày nọ, khi tôi đang ngủ sau một ca trực đêm bận rộn, Nick lẻn ra khỏi nhà để đặt chiếc nhẫn đính hôn theo yêu cầu của tôi qua Rocky Mountain Diamond. Anh ấy rất hào hứng với chiếc nhẫn đến nỗi đánh thức tôi và nói với tôi rằng anh ấy đã đặt mua nó – anh ấy không thể giữ bí mật với tôi nếu cuộc sống của anh ấy phụ thuộc vào nó! Tôi đã khóc và khóc những giọt nước mắt ngọt ngào nhất.

Vài tuần sau, khi chiếc nhẫn đã sẵn sàng để nhận, anh ấy đã mang tôi theo để làm một số “việc lặt vặt”. Tôi không biết chúng tôi sẽ đi đâu. Anh ta để tôi trên xe, đậu đối diện với lối vào cửa hàng trang sức, cạnh bưu điện. Tôi nghĩ anh ấy chỉ vào bên trong bưu điện, nhưng anh ấy quay lại với một túi quà màu đen có khắc chữ “Rocky Mountain Diamond” bằng vàng. Không ai trong chúng tôi muốn chờ đợi, vì vậy chúng tôi lái xe đến một con đường mòn trên núi gần nhà của cha mẹ anh ấy, và anh ấy cầu hôn bên bờ sông ở Farmington Canyon. Tôi không nhớ những lời anh ấy đã nói khi anh ấy yêu cầu tôi làm vợ anh ấy vì tôi đã khóc quá nhiều để nghe thấy anh ấy!

cô dâu và chú rể hôn nhau

Cả hai bạn đã quyết định như thế nào về diện mạo ngày cưới của mình?

Chúng tôi muốn một cái gì đó đơn giản và thanh lịch. Cả hai chúng tôi đều yêu hoa, vì vậy một đám cưới trong nhà kính là sự lựa chọn hiển nhiên! Tôi biết tôi muốn chiếc váy của mình có hoa và lãng mạn, và chúng tôi biết một bộ lễ phục đen và một chiếc nơ đen đối với anh ấy sẽ rất cổ điển và hoàn hảo.

Bạn có lời khuyên mua sắm nào cho các cô dâu tương lai không?

Hãy sẵn sàng thử những chiếc váy mà bình thường bạn có thể không mặc! Tôi mua David’s Bridal trực tuyến và nghĩ rằng tôi biết chính xác chiếc váy mà tôi muốn. Tôi đã hẹn lần đầu tiên có thể đến thử, nghĩ rằng mình sẽ thích nó và mang nó về nhà ngay trong ngày hôm đó. Chà, tôi đã mặc thử chiếc váy mà tôi đã xem trên mạng trong nhiều tuần, và tôi cảm thấy thất vọng. Nó không chính xác như những gì tôi đã mơ. Tôi đã thử một chiếc váy khác, một cái gì đó đầy đặn hơn và cổ điển hơn một chút, và tôi ngay lập tức yêu thích. Đó không phải là một chiếc váy mà tôi đã nghĩ ban đầu sẽ là diện mạo mà tôi muốn, nhưng nó đẹp hơn rất nhiều so với chiếc váy mà tôi NGHĨ là tôi muốn! Vì vậy, các cô dâu, hãy mặc thử mọi dáng áo để CHẮC CHẮN bạn đã tìm thấy chiếc váy của mình!

cô dâu và phù dâu chuẩn bị sẵn sàng trong đám cưới nhà kính đơn giản và thanh lịch

Chi tiết yêu thích của bạn về diện mạo của bạn là gì?

Chiếc váy của tôi không chỉ có đường viền cổ lãng mạn hoàn hảo, ren hoa 3D tuyệt đẹp, một chút lấp lánh và kết cườm để tạo chiều sâu, một dáng bồng bềnh tuyệt vời, mà chiếc váy của tôi còn có POCKETS! Tôi cất sổ lời thề trong túi khi bước xuống lối đi. Nó đã được hoàn hảo!

Bạn cảm thấy thế nào khi biết rằng bạn #foundtheone?

Tôi cảm thấy rất đẹp, ngay cả trong kích thước mẫu quá lớn! Trong đầu tôi, tôi biết Nick sẽ thích nó, và tôi có thể thấy mình đang tiến về phía anh ấy trong đó. Tôi đã rất hạnh phúc và phấn khích, đến nỗi tôi đã khóc trong Lễ cưới của David cùng với mẹ và chị gái của mình.

Có điểm nổi bật hoặc khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong ngày không?

Ngày cưới của tôi thật hoàn hảo. Tôi đã dành thời gian cho những người quan trọng nhất đối với tôi. Không phải tất cả gia đình và những người thân yêu của tôi đều có thể có mặt do Covid, vì vậy chúng tôi đã phát sóng buổi lễ qua chế độ thu phóng! Một trong những phần đặc biệt nhất của ngày hôm đó là cha tôi dẫn tôi xuống lối đi, sau đó quay lại để làm lễ! Anh ta được chứng nhận là một giáo sĩ để thực hiện đám cưới!

Lễ cưới trong nhà kính đơn giản và thanh lịch

Có điều gì vui hoặc bất ngờ xảy ra không?

Khi tôi tung bó hoa của mình, tôi đã vô tình ném nó thẳng lên trần nhà! Nó bật ra khỏi xà nhà và hạ cánh ngay sau lưng tôi trong sự rung rinh của những cánh hoa. Tay áo trễ vai trên chiếc váy của tôi không cho phép tôi cử động hoàn toàn, vì vậy bố tôi đã quỳ gối và bắt tôi ngồi trên đầu gối để tôi có thể ngả người về phía sau và ném đủ xa để các cô gái có thể bắt được!

Có điều gì bạn ước rằng bạn đã biết trước ngày trọng đại / trong khi bạn đang lên kế hoạch cho đám cưới không?

Để thư giãn và tận hưởng nó! Tôi rất lo lắng về việc mọi thứ sẽ hoàn hảo, đến nỗi tôi phải mất một lúc để nhớ lại điều thực sự quan trọng: vào cuối ngày, tôi sẽ rời khỏi nhà kính đó để kết hôn với tình yêu của đời mình!

cô dâu và chú rể hôn nhau

Bạn có phải thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với kế hoạch đám cưới của mình vì Covid không?

Chúng tôi đã phải cắt giảm đáng kể danh sách khách mời đám cưới của mình vì lý do quá đông. Tôi cũng không thể mang theo tất cả phù dâu của mình để thử váy. Tôi cũng đã làm một buổi tiệc cưới bằng lái xe để tạo điều kiện cho sự xa rời xã hội. Có rất nhiều thay đổi, lớn và nhỏ, nhưng một ngày đã thành công, và tôi sẽ không thay đổi bất cứ điều gì!

cô dâu và chú rể rời lễ

Bạn yêu thích nhất đồ tự làm hoặc đồ cá nhân nào?

Cảm xúc cá nhân yêu thích của tôi là “một cái gì đó được mượn” trong đám cưới của chúng tôi. Trên tay phải, tôi đeo một chiếc nhẫn đá quý màu hồng thuộc về người bà quá cố của Nick, Nedra. Chúng tôi gọi cô ấy là Nana. Cô ấy rất quan trọng với Nick và gia đình anh ấy, và cô ấy trở nên rất quan trọng với tôi trước khi cô ấy qua đời. Cô ấy chào đón tôi như con ruột của cô ấy vào gia đình của họ, và chúng tôi muốn có cách để cô ấy có mặt trong ngày cưới của chúng tôi!

Bạn đã làm gì để không bị căng thẳng trong ngày cưới?

Tôi đã giao phó các công việc và nhiệm vụ, và may mắn có được những phù dâu, phù rể, bạn bè và gia đình hỗ trợ và hữu ích nhất! Một chút rượu sâm banh cho bữa sáng cũng giúp ích!

cô dâu và phù dâu

Lời khuyên về kế hoạch đám cưới tốt nhất của bạn là gì? Và bạn có lời khuyên nào cho các cô dâu đang lên kế hoạch cho đám cưới của họ ngay bây giờ?

Làm cho ngày của bạn trở nên độc đáo của bạn! Chọn địa điểm và nhà cung cấp khiến bạn và người hôn phối tương lai của bạn hạnh phúc. Hãy cân nhắc những gợi ý từ những người khác, nhưng đừng để gia đình và bạn bè thay đổi kế hoạch đám cưới của bạn! Đây là ngày để bạn bày tỏ tình yêu thương với nhau, vì vậy đừng cảm thấy tội lỗi khi làm theo cách của bạn. Hãy biến nó thành đơn giản hay hoành tráng, truyền thống hay không, tùy ý bạn!

Còn điều gì bạn muốn chia sẻ không?

Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đến David’s Bridal vì đã chọn tôi là người chiến thắng cho chương trình tặng quà Frontline Fierce của họ! Làm việc với tư cách là một y tá thông qua covid là một thử thách vô cùng khó khăn và David’s Bridal đã giúp giảm bớt một phần áp lực khi lên kế hoạch cho đám cưới và có được chiếc váy mơ ước của tôi (đặc biệt là trong một trận đại dịch!) Tôi muốn cảm ơn David’s Bridal ở Layton, UT đã giúp tôi tìm chiếc váy tuyệt vời nhất khiến tôi cảm thấy thật thanh lịch, lãng mạn và xinh đẹp trong ngày cưới của chúng tôi! Chiếc váy đó là chiếc váy của những giấc mơ, và sẽ sống mãi như một tác phẩm kinh điển trong trái tim tôi!

Thêm chi tiết:

Ngày: Ngày 1 tháng 5 năm 2021

Vị trí: Highland Gardens ở American Fork, Utah

Chủ đề: Đám cưới nhà kính đơn giản và thanh lịch

Bài hát đám cưới: “Put Your Head on My Shoulder” của Harrison Craig

Phong cách ăn mặc: Cuff Off the Shoulder Ren 3D Floral Wedding Dress

Hương vị bánh: Bánh sô cô la nhân mâm xôi & bánh vani nhân trái cây nhiệt đới

Nhiếp ảnh gia: Kenzie Hendrickson

Đám cưới nhà kính đơn giản và thanh lịch? Đọc thêm những câu chuyện thực tế về đám cưới tại đây!

Chúng tôi biết ngày cưới và các sự kiện đặc biệt quan trọng như thế nào đối với bạn và chúng tôi đang làm mọi thứ trong khả năng của mình để phục vụ bạn! Bạn có thể mua sắm với chúng tôi 24/7 tại davidsbridal.com hoặc đến gặp chúng tôi tại David’s Bridal tại địa phương của bạn. Thêm vào đó, chúng tôi ở đây để giúp bạn hướng dẫn bạn lập kế hoạch đám cưới! Xem các mẹo để bắt đầu lập kế hoạch đám cưới tại nhà, tự tin mua sắm váy cưới trực tuyến và nhiều nội dung khác trên blog.

Lên kế hoạch tổ chức đám cưới? Đăng ký chương trình Khách hàng thân thiết Kim cương của chúng tôi — hoàn toàn miễn phí! Theo dõi chúng tôi trên Instagram, Pinterest và Facebook để có thêm cảm hứng đám cưới thực sự, hoặc nhấp vào đây để đặt lịch hẹn.

Bài viết liên quan:


DMCA.com Protection Status