Đám cưới thực sự: Samantha & Juan

[ad_1]

Đám cưới mùa xuân tuyệt đẹp

Đám cưới thực sự là rất nhiều cảm hứng! Để giúp bạn có tâm trạng lên kế hoạch, chúng tôi đã yêu cầu các cô dâu thực sự cung cấp thông tin chi tiết về mọi thứ từ đính hôn đến tìm váy cưới cho đến những nét chấm phá đặc biệt và những khoảnh khắc đáng ngạc nhiên khiến lễ kỷ niệm của họ hoàn toàn có một không hai. Đám cưới thực sự hôm nay là thêm đặc biệt. Samantha, Điều phối viên Tiếp thị Người ảnh hưởng + PR của chúng tôi, gần đây đã kết hôn trong một đám cưới mùa xuân tuyệt đẹp. Hôm nay, chúng tôi đang chia sẻ cách cô ấy đưa tầm nhìn độc đáo của mình vào cuộc sống. Đọc tiếp để biết thêm chi tiết về ngày đặc biệt của Samantha & Juan!

Hãy nói ngắn gọn cho chúng tôi biết bạn và chồng sắp cưới của bạn đã gặp nhau như thế nào! Làm thế nào bạn biết rằng anh ta là một trong những?

Chúng tôi gặp nhau thông qua những người bạn chung và nhất định phải vượt qua con đường vào một thời điểm nào đó — chúng tôi thực sự cảm thấy như những người bạn tâm giao! Nghe có vẻ rất sáo rỗng, nhưng ngay sau khi chúng tôi chạm mắt, tôi biết anh ấy là người đó!

cô dâu và chú rể bước lên bậc thang của bảo tàng nghệ thuật philad Philadelphia

Hãy kể cho chúng tôi nghe câu chuyện đề xuất của bạn!

Một vài tuần trước khi thế giới của chúng tôi thay đổi từ Coronavirus, chúng tôi đã đi nghỉ trong tuần lễ sinh nhật của tôi ở Bahamas. Sau một ngày du ngoạn dài, chúng tôi đã tổ chức sinh nhật cho tôi trong một bữa tối thân mật, và anh ấy đã đặt ra câu hỏi! Tôi thực sự không biết, đó là món quà sinh nhật sớm và bất ngờ đặc biệt nhất. Nhìn lại bản thân, anh ấy đã rất lo lắng khi bước đến nhà hàng! Chúng tôi đã dành phần còn lại của chuyến đi để ăn mừng!

nhẫn cưới cô dâu chú rể

Cả hai bạn đã quyết định như thế nào về diện mạo ngày cưới của mình?

Kể từ khi tôi làm việc tại David’s Bridal, tôi nhìn thấy hàng trăm trang phục lộng lẫy trong ngày cưới hàng ngày. Mặc dù tôi vô cùng yêu thích chiếc váy dạ hội / nàng tiên cá và luôn hình dung mình diện một chiếc váy trong ngày trọng đại của mình, nhưng tôi đã nhìn thấy phong cách WG4017 và tự nhủ rằng mình chỉ có một ngày để mặc chiếc váy lộng lẫy nhất!

cô dâu chú rể trong đám cưới mùa xuân

Bạn có lời khuyên mua sắm nào cho các cô dâu tương lai không?

Hãy bước vào với một tâm hồn cởi mở và đừng giới hạn bản thân trong một hình bóng nhất định. Bạn có thể ngạc nhiên thú vị nếu bạn thử một cái gì đó ngoài vùng an toàn của bạn!

Chi tiết yêu thích của bạn về diện mạo của bạn là gì?

Tôi đã hình dung ra chiếc váy dạ hội cổ điển của mình kết hợp với tay áo có túi và các chuyên gia thay đổi tại David’s Bridal đã có thể biến chiếc váy trong mơ của tôi thành hiện thực!

Bạn lấy ý tưởng từ đâu để thay đổi chiếc váy của mình để có thêm tay áo?

Pinterest là người bạn tốt nhất của nàng dâu! Tôi muốn một cái nhìn cổ điển mà tôi có thể nhìn lại trong nhiều năm tới và vẫn yêu thích. Tay áo túi xách là món đồ yêu thích của tôi, và chúng đã trở thành món đồ chủ yếu trong tủ quần áo của tôi trong những năm qua, vì vậy tôi biết mình muốn kết hợp chúng vào ngày trọng đại của mình. Tôi đã duyệt qua các ý tưởng trên Pinterest, tập hợp một bảng tâm trạng và các chuyên gia thay đổi tại DB đã nắm bắt tầm nhìn của tôi và thực hiện nó!

Bạn có thể cho chúng tôi biết về kinh nghiệm thay đổi của bạn?

Tôi đã có một trải nghiệm tuyệt vời tại cửa hàng địa phương của tôi! Các chuyên gia thay đổi rất thích ý tưởng này và chúng tôi đã dành chút thời gian trong cuộc hẹn để chơi đùa và ghim vải cho đến khi chúng tôi tạo ra cấu trúc mà tôi đang tìm kiếm. Tôi đã lấy chiếc váy của mình vào, may viền, và cũng thêm một chiếc cúp ngực, điều này rất cần thiết với kiểu váy dạ hội!

Hãy cho chúng tôi biết về ngày cưới của bạn!

Mỗi khi tôi nghĩ về ngày trọng đại của mình, tôi lại cảm thấy hối hả chỉ nhớ rằng nó đã hoàn hảo đến mức nào! Tôi đã sẵn sàng với mẹ, các chị và bạn thân của mình. Sau đó, chúng tôi đã có một khoảnh khắc nhìn đầu tiên tuyệt vời trên các bậc thang của Bảo tàng Nghệ thuật Philadelphia. Quay lưng về phía tôi, Juan đang kiên nhẫn chờ đợi sự xuất hiện của tôi ở đầu bậc thang.

Những người bạn và gia đình thân thiết nhất của tôi đứng ở hai bên bậc thềm và cổ vũ tôi khi tôi đi lên. Đó là ngày đẹp nhất, và thời tiết thật hoàn hảo – thậm chí không có một đám mây nào trên bầu trời. Tôi vỗ vai anh ấy, anh ấy quay lại, và cả hai chúng tôi đều bắt đầu khóc! Chúng tôi chào khách và sau đó tiến ra phía sau bảo tàng để đến một khu vườn nhỏ xinh đẹp, nơi chúng tôi đọc lời thề với nhau, trao nhẫn và niêm phong nó bằng một nụ hôn.

Đó là một khoảnh khắc kỳ lạ mà tôi sẽ trân trọng mãi mãi. Sau một vài bức ảnh, tất cả chúng tôi tiến đến địa điểm của mình, nơi chúng tôi tiếp tục lễ kỷ niệm bằng cách chính thức ký vào giấy đăng ký kết hôn. Chúng tôi nâng ly chúc mừng và ngồi ăn một bữa trưa ngon miệng và sau đó bắt chuyện để khiêu vũ vào buổi chiều. Sau đó, chúng tôi tổ chức một bữa tiệc khối sau bữa tiệc trên đường phố của chúng tôi và ăn mừng suốt đêm. Tôi đã thay một chiếc váy ngắn bằng lông vũ, và tất cả chúng tôi cùng thưởng thức món ăn nhẹ yêu thích của tôi, Chick-fil-A! Để kết thúc đêm, Mr. Softee đã xuất hiện đặc biệt, và đó là một bản hit!

Có điểm nổi bật hoặc khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong ngày không?

Trong khi chúng tôi trao nhau lời thề, có những con ong vò vẽ lớn bay xung quanh ngay phía trên chúng tôi. Sau này tôi đọc được rằng ong vò vẽ là một dấu hiệu của sự may mắn và tượng trưng cho việc đạt được mục tiêu.

Có điều gì vui hoặc bất ngờ xảy ra không?

Cả ngày cưới của M chỉ xoay quanh những điều bất ngờ. Chúng tôi đã chọn không tham gia những thứ truyền thống hơn như tổ chức tiệc cô dâu, tung bó hoa, đăng ký, thứ gì đó mượn, v.v.

Hương vị bánh cưới của bạn là gì?

Tôi đã chọn một chiếc bánh vani với kem bơ sô cô la cho tầng dưới cùng và không thể cưỡng lại việc có chanh làm tầng trên cùng! Nghe có vẻ như một combo kỳ lạ, nhưng nó rất ngon! Tôi đã chọn một thiết kế bánh rất đơn giản. Những bông hoa xung quanh chiếc bánh trở thành tâm điểm tuyệt vời trong địa điểm.

Chủ đề của bạn là gì?

Tôi không cam kết với một chủ đề cụ thể nhưng cứ tự nhủ rằng mình sẽ tham dự một bữa tiệc trà Marie Antionette hiện đại, và chính xác là như vậy!

Bạn yêu thích nhất đồ tự làm hoặc đồ cá nhân nào?

Tôi đã dành hàng tháng trời để tìm nguồn cung cấp chân nến bằng đồng và vàng cổ điển cho mỗi chiếc bàn, và tôi rất vui vì tôi đã làm như vậy vì chúng trông thật hoàn hảo khi kết hợp với những chiếc trung tâm tuyệt đẹp của tôi. Chúng tôi yêu thích nhất là xì gà với bao diêm đặt làm riêng và người bạn thân nhất của tôi là một thợ làm bánh tuyệt vời, vì vậy cô ấy đã làm những chiếc bánh quy đóng túi riêng với những câu nói dễ thương trên mỗi chiếc. Chúng tôi đặt một máy ảnh polaroid với sổ lưu bút của mình và mọi người chụp ảnh của chính họ khi ký vào cuốn sách! Tôi đã làm việc với một nhà thiết kế đồ họa để tạo bảng số và bảng chào mừng đám cưới.

Làm nhân viên của David’s Bridal ảnh hưởng đến trải nghiệm lập kế hoạch đám cưới của bạn như thế nào?

Tôi thấy rất nhiều kiểu đám cưới khi làm việc tại DB và đó là vẻ đẹp của tất cả: mỗi người là duy nhất và không có hai đám cưới nào giống nhau. Thật thú vị khi động não các ý tưởng để biến ngày cưới của bạn thành của riêng bạn. Tôi vẫn luôn thấy những ý tưởng mà tôi ước tôi nghĩ ra cho đám cưới của chính mình!

cô dâu mặc váy cưới với hoa sáng màu

Lời khuyên về kế hoạch đám cưới tốt nhất của bạn là gì?

Cố gắng không bị cuốn vào những ý kiến ​​của người khác xung quanh ngày trọng đại của bạn — đó là ngày đặc biệt của BẠN. Vào cuối ngày, ai đó sẽ luôn có ý kiến ​​hoặc đề xuất khác. Nhưng, hãy nhớ rằng không có quy tắc nào nói rằng bạn phải lắng nghe. Gia đình và bạn bè của tôi chắc chắn nhướn mày trước một số ý tưởng của tôi nhưng cuối cùng lại yêu thích cách tất cả đã trở nên sống động. Đừng kìm hãm những gì trái tim bạn đang đặt ra.

Thêm chi tiết:

Ngày: Ngày 15 tháng 5 năm 2021

Bài hát đám cưới: “Hell N Back” của Bakar

Phong cách ăn mặc: Váy cưới satin quây với chân váy xẻ tà

Nhiếp ảnh gia: Konnor J. Durante

Người bán hoa: Jody Work (Nhà thiết kế tạo mẫu hình ảnh nội bộ của David’s Bridal)

Thích đám cưới mùa xuân tuyệt đẹp này? Đọc thêm những câu chuyện thực tế về đám cưới tại đây!

Chúng tôi biết ngày cưới và các sự kiện đặc biệt quan trọng như thế nào đối với bạn và chúng tôi đang làm mọi thứ trong khả năng của mình để phục vụ bạn! Bạn có thể mua sắm với chúng tôi 24/7 tại davidsbridal.com hoặc đến gặp chúng tôi tại David’s Bridal tại địa phương của bạn. Thêm vào đó, chúng tôi ở đây để giúp bạn hướng dẫn bạn lập kế hoạch đám cưới! Xem các mẹo để bắt đầu lập kế hoạch đám cưới tại nhà, tự tin mua sắm váy cưới trực tuyến và nhiều nội dung khác trên blog.

Lên kế hoạch tổ chức đám cưới? Đăng ký chương trình Khách hàng thân thiết Kim cương của chúng tôi — hoàn toàn miễn phí! Theo dõi chúng tôi trên Instagram, Pinterest và Facebook để có thêm cảm hứng cho đám cưới mùa xuân, hoặc nhấp vào đây để đặt lịch hẹn.

Bài viết liên quan:


DMCA.com Protection Status