Đám cưới thực sự: Savannah & Nathaniel

[ad_1]

Đám cưới thực sự là rất nhiều cảm hứng! Để giúp bạn có tâm trạng lên kế hoạch, chúng tôi đã yêu cầu các cô dâu thực sự cung cấp thông tin chi tiết về mọi thứ từ đính hôn đến tìm váy cưới cho đến những nét chấm phá đặc biệt và những khoảnh khắc đáng ngạc nhiên khiến lễ kỷ niệm của họ hoàn toàn có một không hai. Đám cưới lộng lẫy của Savannah và Nathaniel, diễn ra tại một giường & bữa sáng cổ kính ở Gainesville, FL, tràn ngập những khoảnh khắc ngọt ngào và những chi tiết tinh tế. Đọc tiếp để biết thêm về đám cưới thân mật và lãng mạn của họ ở Florida!

Làm thế nào bạn và chồng sắp cưới của bạn gặp nhau! Và khi nào bạn biết rằng anh ấy là người?

Chúng tôi gặp nhau qua bạn bè và chị gái của anh ấy khen trang phục của tôi. Tôi đã như vậy
hạnh phúc vì cô ấy ăn mặc tuyệt vời, và anh ấy đang đứng ngay bên cạnh cô ấy! Tôi biết anh ấy là người sau cuộc trò chuyện đầu tiên của chúng tôi! Chúng tôi đã chuyển từ nói về những gì chúng tôi làm cho công việc đến những gì chúng tôi muốn trong tương lai. Mọi chuyện xảy ra quá nhanh. Sau cuộc trò chuyện đầu tiên của chúng tôi, tôi nhìn bạn bè và nói ‘Tôi gọi là dibs!’.

cô dâu và chú rể ôm nhau

Hãy cho chúng tôi biết câu chuyện đề xuất của bạn!

Chúng tôi đang ăn trưa với cả hai gia đình ở trung tâm thành phố St. Augustine,
Florida, và chúng tôi quyết định đi dạo ở trung tâm thành phố, tôi ít biết điều đó sẽ dẫn chúng tôi đến Bảo tàng Lightner và anh ấy khuỵu gối xuống giữa khu vườn trên cây cầu. Sau đó, anh họ của tôi và một trong những người bạn thân nhất của tôi (là một nhiếp ảnh gia) đã trốn trong bụi cây và chụp được toàn bộ! Sau đó, tất cả chúng tôi đến khách sạn Casa Monica, nơi chúng tôi
đã thưởng thức rượu sâm banh và các món tráng miệng. Đó là một trong những ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi (ngoài đám cưới!)

cô dâu và chú rể đi dạo trong đám cưới thân mật và lãng mạn của họ ở Florida

Cả hai bạn đã quyết định như thế nào về diện mạo ngày cưới của mình?

Chúng tôi đã xem qua hàng trăm bảng tầm nhìn đám cưới! Anh ấy thật dễ dàng! Anh ấy luôn ăn mặc đẹp và luôn trông tuyệt vời trong bộ vest. Tôi chỉ biết rung cảm và màu sắc mà tôi muốn, và chúng tôi đã nghiên cứu rất nhiều.

Làm thế nào bạn biết rằng bạn #foundtheone? Và bạn có lời khuyên mua sắm nào cho các cô dâu tương lai?

Nước mắt, nước mắt và nhiều nước mắt hơn nữa! Ngay sau khi tôi mặc chiếc váy vào, tôi không thể ngừng cười và không muốn cởi nó ra. Chi tiết yêu thích của tôi là tất cả các nút đều đi xuống cuối cùng, nó khiến tôi cảm thấy rất thanh lịch.

Nếu bạn có cơ hội tuyệt vời để đi cùng mẹ, hãy lắng nghe mẹ! Giống như họ nói, họ luôn đúng. Tôi đã rất kiên định với một phong cách nhất định, nhưng luôn nổi bật mỗi khi tôi mặc phong cách đó. Sau đó, mẹ tôi tìm thấy chiếc váy của tôi và nói ‘chỉ mặc nó vào cho con cười và để mẹ xem’, tôi đã
biết rằng đó là MỘT.

cô dâu mặc váy cưới nàng tiên cá với chi tiết cài nút ở phía sau

Hãy cho chúng tôi biết về ngày cưới của bạn!

Ngày cưới của chúng tôi là mọi điều Tôi đã mơ về! Thời tiết thật hoàn hảo, và một ngày diễn ra thật suôn sẻ. Một trong những kỷ niệm yêu thích nhất của tôi trong ngày là làm lần đầu! Tirzah đã làm cho nó trở nên thật kỳ diệu và thú vị. Cái nhìn đầu tiên của con với bố vẫn khiến mẹ rơi nước mắt khi xem ảnh.

Bạn yêu thích nhất đồ tự làm hoặc đồ cá nhân nào?

Các toàn bộ lễ cưới! Hãy hét lên với dì Kim của tôi, người điều phối đám cưới của tôi và đã thu xếp mọi thứ lại với nhau. Đó là một nỗ lực của cả đội và nếu không có gia đình, điều đó sẽ không xảy ra. Mọi thứ đều do họ sắp đặt.

Có điều gì vui hoặc bất ngờ xảy ra không?

TÔI QUÊN NHẪN! Vâng đúng vậy! Cả ngày hôm đó tôi lo lắng, Nathaniel sẽ quên ban nhạc đám cưới của tôi. Trong thực tế, tôi đã quên của anh ấy ban nhạc đám cưới (khuôn mặt
thời điểm cọ) chúng tôi chỉ cười và phải tiếp tục.

cô dâu và chú rể ôm nhau

Bạn có phải thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với kế hoạch đám cưới của mình vì Covid không?

Vâng, rất nhiều! Ban đầu chúng tôi được lên lịch vào tháng 6 và do Covid đã đẩy lùi nó sang tháng 10. Chúng tôi cũng được cho là có 180 khách nhưng cuối cùng chỉ có một gia đình. Lúc đầu tôi cũng buồn nhưng tôi sẽ không thay đổi. Tôi đã có thể có tất cả những người quan trọng trong cuộc đời mình ở đó và giữ Covid an toàn! Chúng tôi thiết lập một cuộc trò chuyện video thu phóng để tất cả những người được mời ban đầu vẫn có thể ở đó và xem từ nhà riêng của họ. Thật tuyệt khi họ có thể xem buổi lễ, buổi khiêu vũ đầu tiên và cắt bánh mà vẫn tuân thủ các biện pháp phòng ngừa của Covid.

Lời khuyên lập kế hoạch đám cưới tốt nhất của bạn cho các cô dâu đang lên kế hoạch ngay bây giờ là gì?

Lời khuyên tốt nhất của tôi đặc biệt là trong thời gian này là hãy linh hoạt. Nếu điều gì đó xảy ra ngoài tầm tay của bạn, nó sẽ không phá nát mọi thứ! Mọi thứ luôn luôn
tập thể dục. Miễn là bạn kết hôn với người bạn đời tuyệt vời mà bạn đã chọn vào cuối ngày thì đó sẽ là một ngày hạnh phúc. Chỉ cần đừng để căng thẳng xen vào giữa những trải nghiệm một lần trong đời.

cô dâu và chú rể hôn nhau trong đám cưới thân mật và lãng mạn của họ ở Florida

Có lời nào khôn ngoan cho các nàng dâu không?

Ngày này là về tình yêu giữa bạn và đối tác của bạn! Đừng để điều đó bị mờ giữa các dòng. Đám cưới thật căng thẳng nhưng bạn không đơn độc trong cảm giác đó! Miễn là bạn chọn đúng người để giúp đỡ và đúng công ty thì việc đó sẽ thành công. Bạn cũng không thể sai lầm khi chọn David’s Bridal cho nhu cầu ăn mặc của mình.

Thêm chi tiết:

Ngày: Ngày 25 tháng 10 năm 2020

Vị trí: Nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng tại Sweetwater ở Gainesville, Florida

Hương vị bánh cưới: Carrot Cake (được tạo ra bởi những người bạn thân trong gia đình và ông bà của Savannah!)

Bài hát đám cưới: Điều kỳ diệu của bạn bởi dân làng

Kiểu váy: Váy cưới Crepe trễ vai có khuy cài

Nhiếp ảnh gia: REN Photography

Thích đám cưới thân mật và lãng mạn này ở Florida? Đọc thêm những câu chuyện thực tế về đám cưới tại đây!

Chúng tôi biết ngày cưới và các sự kiện đặc biệt quan trọng như thế nào đối với bạn và chúng tôi đang làm mọi thứ trong khả năng của mình để phục vụ bạn! Bạn có thể mua sắm với chúng tôi 24/7 tại davidsbridal.com hoặc đến gặp chúng tôi tại David’s Bridal tại địa phương của bạn. Thêm vào đó, chúng tôi ở đây để giúp bạn hướng dẫn bạn lập kế hoạch đám cưới! Xem các mẹo để bắt đầu lập kế hoạch đám cưới tại nhà, tự tin mua sắm váy cưới trực tuyến và nhiều nội dung khác trên blog.

Bài viết liên quan:


DMCA.com Protection Status