Đám cưới thực sự: Shannelle & Andrew

[ad_1]

Đám cưới Bohemian gợi cảm ở Nam Carolina

Đám cưới thực sự là rất nhiều cảm hứng! Để giúp bạn có tâm trạng lên kế hoạch, chúng tôi đã yêu cầu các cô dâu thực sự cung cấp thông tin chi tiết về mọi thứ từ đính hôn và tìm váy cưới cho đến những nét chấm phá đặc biệt và những khoảnh khắc đáng ngạc nhiên khiến lễ kỷ niệm của họ hoàn toàn có một không hai. Cô dâu thực sự Shannelle và người chồng hiện tại của cô là Andrew đã chính thức kết hôn trong một đám cưới tuyệt đẹp ở Nam Carolina. Một ngày của họ tràn ngập những khoảnh khắc ngọt ngào, những va chạm tình cảm và nhiều tiếng cười. Đọc tiếp để biết thêm chi tiết từ đám cưới phóng túng gợi cảm của họ.

Hãy nói ngắn gọn cho chúng tôi biết bạn và chồng sắp cưới của bạn đã gặp nhau như thế nào! Làm thế nào bạn biết rằng anh ta là một trong những?

Tôi chuyển từ New York đến Charlotte cho công việc của mình và gặp Andrew, thông qua một đồng nghiệp, trong một buổi hẹn hò kín đáo. Anh ấy đón tôi từ căn hộ của tôi và là một quý ông hoàn chỉnh! Chúng tôi tận hưởng tiếng cười và đồ uống tại một sân chơi bowling. Tất nhiên là tôi đã thắng rồi (liệu anh ấy có thấy điều này không? Lol)! Chẳng bao lâu sau một tình bạn tuyệt vời được hun đúc, và chúng tôi đã không thể tách rời kể từ đó. Tôi biết anh ấy là người khi tôi gặp gia đình anh ấy và họ đã chào đón tôi với vòng tay rộng mở. Như câu nói “Khi bạn kết hôn với người phối ngẫu của mình, bạn cũng kết hôn với gia đình của anh ấy.”

cô dâu và chú rể mỉm cười bước xuống lối đi

Hãy kể cho chúng tôi nghe câu chuyện đề xuất của bạn!

Lúc đó là khoảng 7 giờ sáng đêm trước Giáng sinh khi anh ấy quyết định trả lời câu hỏi. Tôi thực sự đang chìm trong giấc ngủ, hơi thở buổi sáng, không biết chuyện gì đang xảy ra. Anh quỳ gối bên giường tôi và bày tỏ tình yêu với tôi. Tôi đã khóc như một đứa trẻ!

nhẫn cưới

Chi tiết yêu thích của bạn về diện mạo của bạn là gì?

Tôi thích chi tiết ảo ảnh của chiếc váy cưới Galina Signature của mình.

cô dâu mặc váy cưới bohemian gợi cảm

Bạn cảm thấy thế nào khi biết rằng bạn #foundtheone?

Tôi đã rất hạnh phúc khi tôi tìm thấy chiếc váy này!

cô dâu và chú rể tay trong tay đi dạo trong đám cưới bohemian gợi cảm

Có điểm nổi bật hoặc khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong ngày không?

Điểm nổi bật đối với tôi là bố tôi đang dắt tôi đi trên lối đi trong bộ đồ vải châu Phi của ông. Nó làm tôi nhớ đến bà của tôi, người vừa qua đời vào tháng Giêng. Tôi giữ bức ảnh cưới của cô ấy gần đó vì tôi biết cô ấy ở đó với chúng tôi trong tinh thần.

Có điều gì vui hoặc bất ngờ xảy ra không?

Cậu con trai 4 tuổi của chúng tôi đang ở trong ánh đèn sân khấu trên sàn nhảy! Anh ấy đã thể hiện một số động thái mà chúng tôi không biết là anh ấy biết. Đó là một điều trị thực sự!

tiệc cưới cô dâu bohemian sexy

Có điều gì bạn ước rằng bạn đã biết trước ngày trọng đại / trong khi bạn đang lên kế hoạch cho đám cưới không?

Tôi ước gì mình sẽ biết có thêm một ê-kíp hỗ trợ cho những việc nhỏ đã bị bỏ sót trong đám cưới.

Hương vị bánh cưới của bạn là gì?

Chúng tôi quyết định một chiếc bánh 3 lớp. Lớp trên cùng là nhung đỏ (yêu thích của tôi) và hai lớp dưới cùng là vani.

Bạn yêu thích nhất đồ tự làm hoặc đồ cá nhân nào?

Tôi thích cách sắp đặt bàn cùng với phông nền của buổi lễ. Chúng tôi đã tự làm cả hai với một mức giá tuyệt vời.

trung tâm bàn tiệc cưới bohemian gợi cảm

Bạn đã bao gồm những truyền thống nào vào ngày đặc biệt của mình?

Chúng tôi quyết định dựa trên hai truyền thống để “ký kết thỏa thuận”, có thể nói như vậy! Chúng tôi đã kết hợp một ngọn nến đoàn kết trong buổi lễ của chúng tôi để thừa nhận sự hợp nhất của cả hai gia đình. Ngọn nến này cũng tượng trưng cho những người thân yêu đã mất vì chúng ta biết rằng họ đang hiện diện trong linh hồn. Một trò vui khác mà chúng tôi đi cùng là nhảy chổi. Theo những gì tôi hiểu, nó bắt nguồn từ nguồn gốc châu Phi, nơi các cặp đôi sẽ nhảy chổi sau khi trao nhau lời thề để đóng dấu hôn nhân. Chúng tôi dự định giữ cây chổi như một vật gia truyền và hy vọng sẽ truyền lại cho con cháu.

Bạn đã làm gì để không bị căng thẳng trong ngày cưới của mình?

Tôi có một chút căng thẳng nhưng không nhiều như đêm qua. Bạn phải nhận ra mọi thứ sẽ không hoàn hảo và nó thực sự là về bạn và đối tác của bạn.

Bạn có lời khuyên gì cho các cô dâu đang lên kế hoạch cho đám cưới của họ ngay bây giờ?

Tôi khuyên bạn nên lấy cảm hứng từ Pinterest. Hãy lập kế hoạch đám cưới vui vẻ nhất có thể, bạn sẽ có những hình ảnh / video này để nhìn lại và mỉm cười mãi mãi.

cô dâu và chú rể tay trong tay đi dạo trong đám cưới bohemian gợi cảm

Thêm chi tiết:

Ngày: Ngày 13 tháng 3 năm 2021

Vị trí: Sự kiện Southern Charm ở Rock Hill, SC

Phong cách ăn mặc: Váy cưới Bodysuit thêu hoa

Bài hát đám cưới: “A Couple of Forevers” của Chrisette Michele

Hương vị bánh cưới: Nhung đỏ

Nhiếp ảnh gia: Alyssa Thụy Điển

Thích đám cưới phóng túng gợi cảm này? Đọc thêm những câu chuyện thực tế về đám cưới tại đây!

Chúng tôi biết ngày cưới và các sự kiện đặc biệt quan trọng như thế nào đối với bạn và chúng tôi đang làm mọi thứ trong khả năng của mình để phục vụ bạn! Bạn có thể mua sắm với chúng tôi 24/7 tại davidsbridal.com hoặc đến gặp chúng tôi tại David’s Bridal tại địa phương của bạn. Thêm vào đó, chúng tôi ở đây để giúp bạn hướng dẫn bạn lập kế hoạch đám cưới! Xem các mẹo để bắt đầu lập kế hoạch đám cưới tại nhà, tự tin mua sắm váy cưới trực tuyến và nhiều nội dung khác trên blog.

Bài viết liên quan:


DMCA.com Protection Status