Đám cưới thực sự: Tykeyah & Kyree

[ad_1]

Đám cưới ngoài trời mộc mạc ở New Jersey

Đám cưới thực sự là rất nhiều cảm hứng! Để giúp bạn có tâm trạng lên kế hoạch, chúng tôi đã yêu cầu các cô dâu thực sự cung cấp thông tin chi tiết về mọi thứ từ đính hôn đến tìm váy cưới cho đến những nét chấm phá đặc biệt và những khoảnh khắc đáng ngạc nhiên khiến lễ kỷ niệm của họ hoàn toàn có một không hai. Chất liệu ren tinh tế, những nét chấm phá trong nhà và những mảng cây xanh đã mang đến cho đám cưới ngoài trời mộc mạc của Tykeyah và Kyree ở New Jersey trở nên sống động. Đọc tiếp để biết thêm từ ngày đặc biệt của họ!

Hãy nói ngắn gọn cho chúng tôi biết bạn và chồng sắp cưới của bạn đã gặp nhau như thế nào! Làm thế nào bạn biết rằng anh ta là một trong những?

Tôi gặp chồng bây giờ của tôi ở trường đại học. Cả hai chúng tôi đều đến Đại học Liberty ở Virginia. Tôi đã tham gia đội Taekwondo và tình cờ đăng ký nhóm khi tôi gặp anh ấy lần đầu tiên. Tôi đã không nghĩ gì về anh ấy trong lần đầu tiên chúng tôi gặp nhau. Anh ấy dường như nghĩ rằng tôi dễ thương. Trong thời gian này tôi đang phải nẹp chân để hồi phục sau ca phẫu thuật đầu gối. Chúng tôi đã không nói chuyện vào ngày hôm đó, nhưng thời gian trôi qua, chúng tôi sẽ nói chuyện trong khi luyện tập Taekwondo khi chúng tôi không đá nhau … theo nghĩa đen! Chúng tôi đi chơi trong khuôn viên trường với những người bạn chung của chúng tôi và chúng tôi trở nên thân thiết.

Có một lần tôi đang ngồi một mình trước khi tập và anh ấy ngồi cạnh tôi. Tôi rất buồn về một chuyện đã xảy ra vào ngày hôm đó và anh ấy có một đôi tai lắng nghe. Vào thời điểm đó, tôi có thể nói rằng anh ấy không chỉ quan tâm đến điều khiến tôi buồn mà còn thực sự quan tâm đến tôi như một con người. Ngay lúc đó tôi biết rằng anh ấy là người duy nhất. Anh ấy luôn ở đó vì tôi.

cô dâu và chú rể hôn nhau

Hãy kể cho chúng tôi nghe câu chuyện đề xuất của bạn!

Kyree và tôi đang ăn tối với người bạn thân nhất của tôi và bạn trai của cô ấy, điều đó hoàn toàn bình thường. Sau đó, chúng tôi đi bộ đến lối đi bộ lót ván (chúng tôi sống ở Jersey Shore), chúng tôi nắm tay nhau, và anh ấy rút điện thoại ra. Tôi nghĩ anh ấy chỉ đang chụp ảnh. Sau đó anh ấy đưa điện thoại cho bạn thân của tôi. Mát mẻ! Tôi đoán anh ấy và tôi đang chụp ảnh… .tôi nghĩ. Anh ấy quỳ xuống và yêu cầu tôi kết hôn với anh ấy. Câu trả lời đầu tiên của tôi là “Chờ đã, điều này có thật không !?” Nó giống như một giấc mơ!

Cả hai bạn đã quyết định như thế nào về diện mạo ngày cưới của mình?

Cả hai chúng tôi đều yêu thích phong cách mộc mạc nên chúng tôi biết ngay rằng chúng tôi muốn điều đó cho ngày trọng đại của mình. Tôi cũng yêu hoa nên tôi muốn chúng ở khắp mọi nơi.

tiệc cưới cô dâu ngoài trời mộc mạc

Bạn có lời khuyên mua sắm nào cho các cô dâu tương lai không?

Vâng, hãy cởi mở. Thành thật mà nói, tôi muốn một chiếc váy nàng tiên cá màu trắng ngà và tôi đã mặc nó. Tuy nhiên, khi tôi đến David’s Bridal ở Freehold, NJ, tôi bắt đầu duyệt. Tôi đã nhìn thấy một số bộ váy đẹp kiểu nàng tiên cá nhưng một bộ váy nào đó đã bắt mắt tôi. Đó là một chiếc váy dạ hội màu sâm panh màu ngà. Hoàn toàn trái ngược với những gì tôi muốn. Tôi quyết định thử nó và tôi thích nó trông như thế nào đối với tôi. Bạn gái của tôi đã ở với tôi và một trong số họ bắt đầu khóc. Tôi biết chiếc váy đó là nó, nó thật tuyệt!

Chi tiết yêu thích của bạn về diện mạo của bạn là gì?

Tôi thích ren trên váy của tôi. Nó thực sự làm nổi bật các chi tiết trong đó. Tôi cũng yêu đôi giày của mình, đôi giày mà tôi cũng mua được từ David’s Bridal ở NJ. Tôi siêu cao nên tôi muốn tìm những căn hộ hoàn hảo và chúng rất thoải mái.

Hãy cho chúng tôi biết về ngày cưới của bạn!

Chúng tôi đã tổ chức đám cưới của mình tại một Lakehouse và nó hoàn toàn đẹp. Thời tiết thật hoàn hảo và nắng tắt và tôi rất biết ơn vì điều đó. Khách của chúng tôi thực sự thích phong cảnh và tầm nhìn ra hồ. Chúng tôi có một quán bánh quy vì tôi hơi nghiện bánh quy (Kỳ nghĩ rằng đó là một chứng nghiện lớn!). Thức ăn được cung cấp bởi Brick 46 và nó thật phi thường. DJ là DJ Reem, người được cho là một trong những người giỏi nhất trong NJ!

Có điểm nổi bật hoặc khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong ngày không?

Một điểm nổi bật là đài tưởng niệm của bố tôi. Chúng tôi có những bức ảnh của anh ấy xung quanh và đối với tôi, đó là một vấn đề lớn. Bố tôi là bạn thân nhất của tôi và ông ấy đã qua đời vào năm 2015 vì bệnh ung thư. Tôi luôn tưởng tượng anh ấy có mặt ở đó vào ngày trọng đại nhất của cuộc đời tôi. Tôi vẫn cảm thấy như thể anh ấy ở bên linh hồn trong ngày cưới của tôi.

Có điều gì vui hoặc bất ngờ xảy ra không?

Bây giờ chúng ta chắc chắn có thể cười vào điều này nhưng vào ngày cưới, Kỳ và dàn phù rể của anh ấy đã ở trong xe phù rể của anh ấy tại khách sạn của họ. Tất cả họ đều chuẩn bị đến địa điểm và chiếc xe cuối cùng đã được kéo. Đây là 2 giờ trước buổi lễ. Tôi đã thực hiện một số đào bới, phát hiện ra và cảm thấy lo lắng! Rất may là cuối cùng họ đã nhận được chiếc xe với bộ quần áo và trở lại trước buổi lễ nhưng nó khá căng thẳng.

chú rể và phù rể trong đám cưới ngoài trời mộc mạc

Có điều gì bạn ước rằng bạn đã biết trước ngày trọng đại / trong khi bạn đang lên kế hoạch cho đám cưới không?

Tôi ước tôi đã biết đi từng bước một. Tôi đã cố gắng làm nhiều thứ cùng một lúc đến mức nó trở nên siêu kiệt sức. Là một cô dâu, tôi nghĩ rằng tất cả các chi tiết trong ngày sẽ diễn ra chính xác như cách tôi muốn và một số điều thì không. Tuy nhiên, điều đó không thành vấn đề vì mọi thứ vẫn diễn ra rất tuyệt vời. Hơn hết, những thứ bị thiếu đó… không ai nhận ra ngoại trừ tôi.

Bạn yêu thích nhất đồ tự làm hoặc đồ cá nhân nào?

Tôi yêu những bông hoa trong đám cưới của tôi. Chúng tôi quyết định làm hoa gỗ vì chúng tồn tại mãi mãi; Tôi đã sử dụng chúng để trang trí nhà của chúng tôi. Một người bạn của tôi đã làm cho chúng, bao gồm cả bó hoa xếp tầng của tôi, trông thật tuyệt.

Bạn đã làm gì để không bị căng thẳng trong ngày cưới?

Các cô gái của tôi và tôi đã chơi nhạc, chúng tôi ăn sáng muộn, nói chuyện và đi chơi. Điều đó thực sự khiến tâm trí tôi không còn nhiều thứ nữa. Điều đó và tin tưởng mọi người có những thứ như tôi muốn họ vào ngày hôm đó. Nó đã giúp rất nhiều.

cô dâu và phù dâu trong đám cưới ngoài trời mộc mạc

Lời khuyên về kế hoạch đám cưới tốt nhất của bạn là gì? Và bạn có lời khuyên nào cho các cô dâu đang lên kế hoạch cho đám cưới của họ ngay bây giờ?

Lời khuyên lớn nhất của tôi là tận hưởng sự tham gia của bạn và nhận ra rằng mọi thứ sẽ ổn, ngay cả khi nó có vẻ như không. Tôi đã lo lắng rất nhiều về đám cưới của mình và bây giờ tôi ước mình đã không làm như vậy. Những chi tiết nhỏ khiến bạn căng thẳng sẽ không quan trọng ngày hay năm tới. Hãy thử và tận hưởng từng khoảnh khắc.

cô dâu và chú rể ôm nhau trong đám cưới ngoài trời mộc mạc

Thêm chi tiết:

Ngày: Ngày 12 tháng 6 năm 2021

Vị trí: Rockaway, NJ

Chủ đề: Đám cưới ngoài trời mộc mạc

Hương vị bánh cưới: Bánh cưới 3 tầng với nhung đỏ, vani và sô cô la

Bài hát đám cưới: “Back At One” của Brian McKnight

Phong cách ăn mặc: Váy cưới ren và vải tuyn cổ chữ V có vỏ sò

Nhiếp ảnh gia: Victoria Petruzziello và Cara Glynn

Bạn thích đám cưới ngoài trời mộc mạc này ở New Jersey? Đọc thêm những câu chuyện thực tế về đám cưới tại đây!

Chúng tôi biết ngày cưới và các sự kiện đặc biệt quan trọng như thế nào đối với bạn và chúng tôi đang làm mọi thứ trong khả năng của mình để phục vụ bạn! Bạn có thể mua sắm với chúng tôi 24/7 tại davidsbridal.com hoặc đến gặp chúng tôi tại David’s Bridal tại địa phương của bạn. Thêm vào đó, chúng tôi ở đây để giúp bạn hướng dẫn bạn lập kế hoạch đám cưới! Xem các mẹo để bắt đầu lập kế hoạch đám cưới tại nhà, tự tin mua sắm váy cưới trực tuyến và nhiều nội dung khác trên blog.

Lập kế hoạch đám cưới? Đăng ký chương trình Khách hàng thân thiết Kim cương của chúng tôi — hoàn toàn miễn phí! Theo dõi chúng tôi trên Instagram, Pinterest và Facebook để có thêm cảm hứng đám cưới thực sự, hoặc nhấp vào đây để đặt lịch hẹn.

Bài viết liên quan:


DMCA.com Protection Status