Đám cưới trong nhà kính hiện đại với lá và cây kỳ lạ Monstera ⋆ Xù

[ad_1]

Là những người phụ nữ thực vật tự xưng, việc khám phá nguồn cảm hứng đám cưới trong nhà kính hiện đại này có cảm giác hơi giống với màu vàng nổi bật. Filosophi Events biết đường đến trái tim chúng ta, chúng ta có thể nói gì? Kết hợp các thành phần nhiệt đới như thực vật kỳ lạ, raffia, tre với các đường nét hiện đại, ánh sáng công nghiệp và thiết kế đồ họa trừu tượng, cô ấy đã tạo ra một cánh cửa dẫn đến một thế giới mà tất cả những người yêu trái đất đều khao khát được nhìn thấy. Nắm bắt được điều kỳ diệu là Kaoverii Silva, người mà ngay từ đầu những hình ảnh đã khiến chúng ta mê mẩn với sự thân thiện và ấm áp. Tất nhiên, sẽ không có đám cưới trong nhà kính nào hoàn chỉnh nếu không có mọi thiết lập đều được đóng khung bởi những cây sống và The Flower Factory đã bố cục từng cảnh rất tuyệt vời! Không còn nghi ngờ gì nữa, bạn sẽ yêu thích cảm hứng đám cưới ngập tràn lá hoa gió này một khi bạn nhìn thấy nó đầy đủ… phải không?

Chụp nhà kính
Chụp nhà kính
Chụp nhà kính

Từ các sự kiện của Planner & Designer, Filosophi: Chúng tôi đã tận hưởng mùa hè vừa qua của những đám cưới rất nhỏ nên chúng tôi muốn kỷ niệm một đám cưới trong một buổi chụp kiểu cách! Những địa điểm chưa bao giờ được sử dụng cho đám cưới trước đây vì chúng nhỏ hơn bỗng nhiên được đưa vào tầm ngắm cho những đám cưới nhỏ, đồng nghĩa với rất nhiều không gian tươi mới cho lễ kỷ niệm thân mật cho các cặp đôi khám phá. Chúng tôi đã khám phá ra Địa điểm Nhà kính, và bản thân tôi cũng là một người thích thực vật, nên tôi muốn thiết kế cho tất cả những người yêu thực vật ngoài kia, vì địa điểm này cho chủ đề này rất đẹp. Chúng tôi đã không sử dụng bất kỳ loài hoa nào trong bố cục trên bàn mà sử dụng các loại cây lạ hiếm có từ bộ sưu tập của chính chúng tôi để thực sự tạo nên điều gì đó đặc biệt cho bố cục trên bàn. Đó là điều bạn không thể dễ dàng làm được đối với một đám cưới lớn với nhiều bàn tiệc – nhưng đó là một trong những đặc quyền của một đám cưới nhỏ – quy mô nhỏ hơn mở ra một thế giới khả thi! Chúng tôi hướng đến phong cách người yêu cây hiện đại và kết quả là tạo ra một cảm giác ấm áp, sang trọng, thoải mái và độc đáo. Chúng tôi yêu thích nó và hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho một số cặp đôi mang niềm đam mê của riêng họ vào thẩm mỹ trong ngày của họ!

Chụp nhà kính
Chụp nhà kính
Chụp nhà kính
Chụp nhà kính
Chụp nhà kính

Nếu bạn đang cảm thấy rung cảm với đám cưới trong nhà kính hiện đại, hãy tiến tới đám cưới ở Nam Phi này với đám cưới bùng nổ trong nhà kính với vua proteas tiếp theo!

Xem thêm
Liz & Patrick

Nhà cung cấp dịch vụ cưới:
Lập kế hoạch & Thiết kế: Sự kiện Filosophi
Nhiếp ảnh: Kaoverii Silva
Địa điểm: Địa điểm nhà kính
Trang trí + Cho thuê: Trang trí riêng
Bàn: Bàn chim gõ kiến
Floral: Nhà máy hoa
Văn phòng phẩm: Lele Chan
Bánh: The Cake and The Giraffe
Tóc và Trang điểm: Anita Lee
Lễ phục: Bisou Bridal
Áo choàng lễ tân: Kathryn Bass Bridal
Nhẫn: Cavalier Gastown
Video: Những tháng 8
Cho thuê bổ sung: Cho thuê AB Partytime

DMCA.com Protection Status