Đám cưới trong thư viện của người yêu sách (với sự xuất hiện đặc biệt của Sonic the hedgehog)

[ad_1]
Ảnh của Shannon Hodges Photography
Ảnh của Shannon Hodges Photography

Đối tác khác thường: Cassy & Damian

Ngày và địa điểm tổ chức đám cưới: Thư viện Handley ở Winchester, VA (Lễ tân tại Millwood Station Fireman’s Hall) – 06/08/2014

Ngân sách: $ 10k

booklovers library wedding on offbeat bride 22 - Đám cưới trong thư viện của người yêu sách (với sự xuất hiện đặc biệt của Sonic the hedgehog)

Sơ lược về đám cưới kỳ lạ của chúng tôi: Sách là chủ đề hiển nhiên (dấu hiệu đầu tiên là ở thư viện), nhưng chồng tôi thực sự ghét đọc sách (THE HORROR!), Vì vậy chúng tôi đã đưa vào một số yếu tố Sonic the Hedgehog vì đó là trò chơi điện tử yêu thích nhất mọi thời đại của anh ấy.

booklovers library wedding on offbeat bride 41 - Đám cưới trong thư viện của người yêu sách (với sự xuất hiện đặc biệt của Sonic the hedgehog)

booklovers library wedding on offbeat bride 42 - Đám cưới trong thư viện của người yêu sách (với sự xuất hiện đặc biệt của Sonic the hedgehog) booklovers library wedding on offbeat bride 36 - Đám cưới trong thư viện của người yêu sách (với sự xuất hiện đặc biệt của Sonic the hedgehog)
booklovers library wedding on offbeat bride 4 - Đám cưới trong thư viện của người yêu sách (với sự xuất hiện đặc biệt của Sonic the hedgehog) booklovers library wedding on offbeat bride 40 - Đám cưới trong thư viện của người yêu sách (với sự xuất hiện đặc biệt của Sonic the hedgehog)

Chúng tôi cũng chọn màu cam và màu tím làm màu cưới vì đó là những màu chúng tôi yêu thích. Chúng tôi thực sự chỉ muốn mọi người vui vẻ và chúng tôi không muốn nó trở nên quá nghiêm trọng… bởi vì trên thực tế, chúng tôi không phải là những người siêu nghiêm túc.

booklovers library wedding on offbeat bride 3 - Đám cưới trong thư viện của người yêu sách (với sự xuất hiện đặc biệt của Sonic the hedgehog)

booklovers library wedding on offbeat bride 2 - Đám cưới trong thư viện của người yêu sách (với sự xuất hiện đặc biệt của Sonic the hedgehog)

booklovers library wedding on offbeat bride 1 - Đám cưới trong thư viện của người yêu sách (với sự xuất hiện đặc biệt của Sonic the hedgehog)

booklovers library wedding on offbeat bride 46 - Đám cưới trong thư viện của người yêu sách (với sự xuất hiện đặc biệt của Sonic the hedgehog)

Hãy cho chúng tôi biết về buổi lễ:
Có lẽ phần tốt nhất của toàn bộ buổi lễ là một khoảnh khắc bắt nguồn từ một mớ hỗn độn hoàn toàn.

booklovers library wedding on offbeat bride 9 - Đám cưới trong thư viện của người yêu sách (với sự xuất hiện đặc biệt của Sonic the hedgehog)

booklovers library wedding on offbeat bride 38 - Đám cưới trong thư viện của người yêu sách (với sự xuất hiện đặc biệt của Sonic the hedgehog)

Bài hát mà tôi định đi xuống lối đi là một phiên bản cổ điển của nhạc “Green Hill Zone” (nhạc từ bản Sonic the Hedgehog đầu tiên.) Nhưng đó chỉ là chiếc iPod của tôi và em gái tôi đã làm nó và đã không. t đưa nó vào danh sách phát của riêng nó và cũng không lặp lại nó. Vì vậy, iPod của tôi đã chuyển sang bài hát tiếp theo.

… Mà tình cờ là “Những điều cần thiết của Gấu”. Bố tôi và tôi bắt đầu bước xuống lối đi vào đúng thời điểm Baloo bắt đầu hát và cả hai chúng tôi đều đánh mất nó và phá lên cười ngay khi tôi bước vào cổng lớn của mình. Nó làm cho bức ảnh hoàn toàn yêu thích của tôi trong toàn bộ đám cưới.

booklovers library wedding on offbeat bride 13 - Đám cưới trong thư viện của người yêu sách (với sự xuất hiện đặc biệt của Sonic the hedgehog)

Sau đó, khi tôi kể lỗi cho mọi người, mọi người đều nói rằng họ nghĩ rằng tôi đã cố tình chọn bài hát đó. Họ nghĩ rằng đó là loại việc tôi sẽ làm (và thành thật mà nói, nó là như vậy.)

booklovers library wedding on offbeat bride 14 - Đám cưới trong thư viện của người yêu sách (với sự xuất hiện đặc biệt của Sonic the hedgehog)

Chúng tôi có một người bạn thực sự tốt của tôi, người bạn cùng phòng của tôi khi tôi và chồng bắt đầu hẹn hò, đã đọc một bài thơ cho chúng tôi trong buổi lễ của chúng tôi. Thật tuyệt vì tôi đã không thể làm phù dâu cho cô ấy, nhưng cô ấy vẫn làm được RẤT NHIỀU việc mà phù dâu của tôi đã làm (vì cô ấy chỉ là một người bạn tốt), vì vậy tôi thực sự vui mừng vì chúng tôi vẫn có thể có cô ấy. một phần của đám cưới của chúng tôi.

booklovers library wedding on offbeat bride 15 - Đám cưới trong thư viện của người yêu sách (với sự xuất hiện đặc biệt của Sonic the hedgehog)

Chúng tôi đã làm một buổi lễ hộp rượu. Chúng tôi đặt một chai rượu vào hộp với hai ghi chú mà chúng tôi đã viết và bạn khóa hộp lại. Vào ngày kỷ niệm 5 năm của bạn, bạn mở hộp, uống rượu và đọc các ghi chú. Không hiểu tại sao tôi lại chọn cái này, vì chồng tôi không uống rượu và, vào thời điểm đó, tôi ghét rượu vang đỏ, vì vậy tôi đã chọn một loại sâm panh (loại thường không tốt cho độ tuổi), nhưng tôi nghĩ rằng tôi thích ý tưởng của nó. .

booklovers library wedding on offbeat bride 21 - Đám cưới trong thư viện của người yêu sách (với sự xuất hiện đặc biệt của Sonic the hedgehog)

Buổi lễ chỉ có thể kéo dài khoảng ba mươi phút vì cá nhân tôi, tôi ghét những lễ cưới kéo dài. Vì vậy, tôi muốn nó ngắn và ngọt ngào, nhưng không ngắn và ngọt ngào đến mức mọi người không thể thưởng thức tất cả các trang trí tuyệt vời.

booklovers library wedding on offbeat bride 16 - Đám cưới trong thư viện của người yêu sách (với sự xuất hiện đặc biệt của Sonic the hedgehog)

Hãy cho chúng tôi biết về lễ tân:
Buổi tiếp tân của tôi có rất nhiều điệu nhảy! Chồng tôi và tôi đã học khiêu vũ vào năm trước đám cưới của chúng tôi. Chúng tôi… à, thực sự nhìn lại thì thấy chúng tôi không giỏi ĐÓ, nhưng tôi đã học được rằng thực ra không mất nhiều thời gian để gây ấn tượng với mọi người khi nhảy, vì vậy mọi người đều nghĩ rằng chúng tôi trông thật ngoạn mục. (Chúng tôi thực sự vẫn còn nhảy ballroom, đó là lý do tại sao tôi có thể tự tin nói rằng chúng tôi chắc chắn là người mới.) Nhưng tôi khá chắc chắn rằng không ai mà chúng tôi biết cách nhảy, bởi vì mọi người đều nói với chúng tôi rằng họ yêu thích nó như thế nào, kể cả các nhân viên (Tôi sẽ không nói rằng chúng tôi là điệu nhảy đầu tiên hay nhất mà họ từng xem… thực ra, vâng, tôi đang nói vậy.)

booklovers library wedding on offbeat bride 12 - Đám cưới trong thư viện của người yêu sách (với sự xuất hiện đặc biệt của Sonic the hedgehog)

Tôi đã có dép tông cho tất cả và tất nhiên là có cả thức ăn và bánh ngọt. Chúng tôi cũng đã có một cuốn sổ lưu bút của gian hàng ảnh. Tôi không muốn thứ gì đó có 100 chữ ký mà tôi chưa bao giờ nhìn thấy, vì vậy tôi đã có một máy ảnh kỹ thuật số và một máy in ảnh nhỏ và nhờ mọi người chụp ảnh. Tôi bao gồm các đạo cụ, và sau đó đặt dây lên tường với kẹp quần áo và một tấm thẻ nhỏ có tên của mọi người. Khách sẽ thay thế tên của họ bằng hình ảnh của chính họ.

booklovers library wedding on offbeat bride 32 - Đám cưới trong thư viện của người yêu sách (với sự xuất hiện đặc biệt của Sonic the hedgehog)

booklovers library wedding on offbeat bride 31 - Đám cưới trong thư viện của người yêu sách (với sự xuất hiện đặc biệt của Sonic the hedgehog) booklovers library wedding on offbeat bride 33 - Đám cưới trong thư viện của người yêu sách (với sự xuất hiện đặc biệt của Sonic the hedgehog)

Chiếc bánh cũng được ah-maz-ing. Chiếc bánh của người thợ làm bánh của tôi dễ dàng vượt trội so với những người khác mà chúng tôi đã từng nếm thử (Lời khuyên: đừng làm tất cả các lần nếm bánh của bạn trong một ngày. Tin tôi đi.) Và cô ấy có giá cả phải chăng hơn đáng kể so với bất kỳ ai khác mà chúng tôi từng thấy. Tôi yêu cô ấy rất nhiều, tôi đã giới thiệu cô ấy với hai người bạn, cả hai đều đã sử dụng cô ấy cho đám cưới của họ, họ rất thích cô ấy.

booklovers library wedding on offbeat bride 24 - Đám cưới trong thư viện của người yêu sách (với sự xuất hiện đặc biệt của Sonic the hedgehog)

Bài học quan trọng nhất bạn học được từ đám cưới trong thư viện của người yêu sách là gì?
Sẽ luôn có điều gì đó mà ai đó ghét trong đám cưới của bạn. Những người bạn không nghĩ sẽ có ý kiến ​​chắc chắn sẽ có ý kiến. Và họ sẽ không bao giờ ngừng kể cho bạn nghe về họ.

Chỉ cần nói không. Làm những gì sẽ khiến bạn hạnh phúc.

booklovers library wedding on offbeat bride 26 - Đám cưới trong thư viện của người yêu sách (với sự xuất hiện đặc biệt của Sonic the hedgehog)

Tôi đi đôi giày thể thao converse màu cam bên dưới chiếc váy cưới của mình. Vì nhiều lý do, nhưng lớn nhất là tôi muốn có đôi giày mà tôi sẽ sử dụng lại. (Bảy năm sau và tôi vẫn mặc chúng!)

Mẹ tôi đã phàn nàn về đôi giày đó trong suốt hai năm mà tôi đã lên kế hoạch cho đám cưới của mình. Cô ấy sẽ liên tục chỉ cho tôi những đôi giày khác nhau, hoặc thử và nói với tôi về nó, hoặc thử và nói với tôi rằng sẽ không có ai nhìn vào tôi, họ sẽ chỉ nhìn vào chân tôi. Nó VẪN là một vấn đề nhức nhối với cô ấy.

booklovers library wedding on offbeat bride 22 - Đám cưới trong thư viện của người yêu sách (với sự xuất hiện đặc biệt của Sonic the hedgehog)

Tôi đã trả lại những lời mời đầu tiên của mình vì mọi người đều ghét chúng quá nhiều và tôi chỉ không thể hào hứng với chúng nữa.

Trong toàn bộ đám cưới của mình, tôi có chính xác một người không đưa ra những ý kiến ​​trái chiều của cô ấy. Tôi đã có một người bạn thực sự tốt kết hôn khoảng ba tháng trước khi tôi kết hôn (cô ấy từ tháng Ba đến tháng Sáu của tôi) và cô ấy đã ủng hộ 110% trong toàn bộ thời gian mọi thứ tôi muốn. Và cô ấy có lẽ là như vậy bởi vì cô ấy đã đối phó với rất nhiều thứ tào lao như tôi cùng một lúc.

Điều này đưa tôi đến một lời khuyên khác của tôi: Nếu bạn có thể kết hôn cùng thời điểm với một người bạn thực sự tốt mà không dẫm chân lên hoặc ngược lại, hãy làm điều đó. Điều đó thật vui, và chúng tôi không ngừng cung cấp nguồn lực và ý tưởng của nhau.

booklovers library wedding on offbeat bride 28 - Đám cưới trong thư viện của người yêu sách (với sự xuất hiện đặc biệt của Sonic the hedgehog)

Nhà cung cấp

  • Baker: The Cake Boutique http://www.thecakeboutiqueva.com/
  • Dịch vụ ăn uống: Hương vị của Sudexo Dịch vụ ăn uống https://suflavours.catertrax.com/
  • Florist: Love Flowers Shenandoah https://www.facebook.com/ShenandoahFlorist
  • Officiant: Dream a Little Dream Wedding Reverend Kimberly Kelly https://virginiasweetheartofficiant.com/
  • Aisle Runner: Wedding Wishes Granted https://www.etsy.com/shop/WeddingWultsGranted

Thư viện ảnh cưới thư viện của Booklover

1630677973 434 amm ad - Đám cưới trong thư viện của người yêu sách (với sự xuất hiện đặc biệt của Sonic the hedgehog)


DMCA.com Protection Status