Đám cưới Volks | Wedding VW Campervan Thuê Ireland

[ad_1]

Thẻ nội dung được tài trợ

Bạn muốn đến với phong cách cổ điển? Vậy thì không cần tìm đâu xa hơn Nhà cung cấp trong ngày của ngày hôm nay! Nếu bạn đang tổ chức một đám cưới theo phong cách cổ điển, hoặc nếu bạn đang tìm kiếm một phương tiện di chuyển trong đám cưới chỉ khác một chút, Volks Weddings VW Campervan là một câu nói thực sự. Những chiếc xe tải cắm trại VW cổ điển tuyệt đẹp này không chỉ có chức năng, vì những chiếc xe tải này có thể tổ chức cho cả bạn và tiệc cưới của bạn, mà chúng còn trông tuyệt vời trong hình ảnh và, như một phần thưởng bổ sung, cung cấp một phông nền dễ thương cho các bức chân dung vào cuối ngày!

Đám cưới Volks VW Campervans |  Một ngày tuyệt vời

Hình ảnh của Holst Photography

Đám cưới Volks VW Campervans |  Một ngày tuyệt vời

Image by Collider Films qua One Fab Day

VW Campervan để thuê cho một đám cưới để ghi nhớ

Nếu bạn đang mơ về một đám cưới lấy cảm hứng từ cổ điển, hoặc bạn chỉ thích một chút quyến rũ cổ điển, một chiếc xe cắm trại Volkswagen cổ điển sẽ tạo nên một sự bổ sung đáng yêu cho ngày trọng đại của bạn và nhóm tại Volks Weddings có hai lựa chọn trong đội xe của họ – Dorothy, một mô hình năm 1967 và Daisy, một mô hình năm 1975.

Những người đi đường nhỏ này sẽ không chỉ đưa bạn đến nhà thờ đúng giờ (rất quan trọng!) Và cung cấp bối cảnh dễ thương để chụp ảnh, mà đội ngũ đáng yêu tại Volks Weddings sẽ ném một số vào một số hoạt động sôi nổi! Họ cũng cung cấp dịch vụ tài xế riêng, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc ai đang lái xe! Để xem những người cắm trại của họ trông tuyệt như thế nào trong ảnh chân dung đám cưới, hãy xem đám cưới thực sự của Karen và Michael tại Virginia Park Lodge.

Để biết thêm thông tin về Đám cưới Volks, hãy ghé thăm họ trên volksweddings.ie

DMCA.com Protection Status