Đánh cắp ý tưởng này: Bảng hiệu đám cưới bằng truyện tranh BOOM POW cho khách mời

[ad_1]
Ảnh từ đám cưới Batman vs Mr. Freeze của Christopher & Kevin và các nhân vật phản diện bởi Collective Perception Photography
Ảnh từ đám cưới Batman vs Mr. Freeze của Christopher & Kevin và các nhân vật phản diện bởi Collective Perception Photography

Những cô dâu lạc quan luôn tìm cách lôi kéo những vị khách đến dự đám cưới của mình vào buổi lễ – tốt, KHÁC thay vì lấy điện thoại di động của họ ra. Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng về sự tham gia của khách mời, chúng tôi yêu thích câu nói dễ thương này từ đám cưới của các anh hùng và nhân vật phản diện Batman vs Mr. Freeze của Christopher & Kevin: họ đã đưa ra các dấu hiệu lấy cảm hứng từ truyện tranh nói những điều như BÙM! POW! ZAMMM! mà khách đã đưa lên trong buổi lễ.

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một đám cưới truyện tranh hoặc có chủ đề siêu anh hùng, đây là chi tiết hoàn hảo. Điều đó có nghĩa là, ngay cả đối với những người trong số các bạn không có bất kỳ siêu anh hùng, nhân vật phản diện hay người hâm mộ nào trong đám cưới của mình, thì việc trồng một vài tấm biển trong số này với một vài khách mời lựa chọn có thể là một cách tuyệt vời để thu hút khách tham gia.

Bạn thậm chí có thể chỉ cần tạo ra những dấu hiệu nhỏ để những người tham dự đám cưới của bạn giữ trong nụ hôn của bạn vào cuối buổi lễ!

Rõ ràng những dấu hiệu đám cưới truyện tranh này có thể khá dễ dàng để tự làm (Christopher & Kevin’s dường như chỉ là bản in màu), nhưng bạn cũng có thể gắn những dấu hiệu làm sẵn nhỏ trên que như những tấm biển này trên Etsy:

Bảng hiệu đám cưới truyện tranh BOOM POW được in & lắp ráp từ người bán Etsy BSquaredDesign
Bảng hiệu đám cưới truyện tranh BOOM POW được in & lắp ráp từ người bán Etsy BSquaredDesign

Chúng tôi nghĩ rằng những dấu hiệu đám cưới truyện tranh này có thể tuyệt vời cho bất kỳ loại đám cưới nào, nhưng nếu bạn CHÚNG TÔI đối với chủ đề truyện tranh, bạn phải xem đám cưới của các anh hùng và nhân vật phản diện của Christopher & Kevin.

gay batman wedding on offbeat bride - Đánh cắp ý tưởng này: Bảng hiệu đám cưới bằng truyện tranh BOOM POW cho khách mời

… Nghiêm túc mà nói, chiếc bánh của Beverly’s Best Bakery đã chết vì nó! Nghiêm túc mà nói, đây có phải là chiếc bánh cưới cuối cùng trong truyện tranh không! ??!

batman mr freeze wedding cake 1 - Đánh cắp ý tưởng này: Bảng hiệu đám cưới bằng truyện tranh BOOM POW cho khách mời

batman mr freeze wedding cake 2 - Đánh cắp ý tưởng này: Bảng hiệu đám cưới bằng truyện tranh BOOM POW cho khách mời

1623420099 833 amm ad - Đánh cắp ý tưởng này: Bảng hiệu đám cưới bằng truyện tranh BOOM POW cho khách mời

DMCA.com Protection Status