Đánh giá Album cưới Artifact Uprising

[ad_1]

THôm nay tôi ở đây với bài đánh giá album cưới Artifact Uprising. Trước đây, tôi đã thích các sản phẩm của Artifact Uprising đến mức tôi quyết định sử dụng nền tảng của họ để tạo album cho bữa tiệc kỷ niệm (trước đại dịch) của chúng tôi cho bài đánh giá này. Nhưng tôi đã đi vào nó với một vài sự dè dặt. Thiết kế sản phẩm của họ là tiêu chuẩn vàng cho những người theo chủ nghĩa tối giản và phần mềm của họ nhìn chung khá dễ sử dụng. Tôi đã sử dụng chúng để làm quà tặng ngày lễ trong nhiều năm và tôi luôn thấy chúng tốt… nhưng không hoàn hảo. Tôi luôn đấu tranh một chút với việc in ảnh của họ. Trong sản phẩm này đến sản phẩm khác, tôi thấy phần in của chúng hơi tối. Và cuối cùng tôi đã phải từ chức: đây là những sản phẩm đẹp, không có chi phí cao ngất ngưởng, và chất lượng in không hoàn hảo. Khỏe. Mọi thứ trong cuộc sống đều là sự đánh đổi, và tôi thực sự thích những lá vàng đóng trên bìa album của mình, vì vậy tôi đã vượt qua nó.

Lưu ý: Bài đăng này là một phần của loạt bài đánh giá album cưới của chúng tôi. Để xem tất cả các bài viết đánh giá album cưới của chúng tôi, hãy nhấp vào đây. Cuộn xuống cuối bài để nhận chiết khấu đặc biệt dành cho người đọc APW từ Artifact Uprising!

Đánh giá album cưới cổ vật cuộc nổi dậy: album mẫu

Và sau đó, tôi đã thực hiện không chỉ một, mà là hai trong số các album cưới layflat của họ. (Y’all: chúng tôi có RẤT NHIỀU bức ảnh đẹp của Kenzie Kate từ bữa tiệc kỷ niệm của chúng tôi). Và các bạn? Chất lượng ảnh chụp cho sản phẩm này rất tốt và kết hợp với tất cả các điểm mạnh khác của Artifact Uprising, tôi có thể đã tìm thấy cho bạn một công ty sản xuất album cưới chiến thắng.

(Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Mặc dù đây không phải là một bài đăng được tài trợ, nhưng chúng tôi đã nhận được — trong trường hợp này là hai — album miễn phí. Chủ yếu là vì chúng tôi không kiếm được tiền và không đủ khả năng mua một tá album cưới trị giá 300 đô la để hoàn thành bài đánh giá album cưới này quá trình.) Đồ họa đánh giá album cưới Artifact Uprising

Tôi đã đặt hàng Album Wedding Layflat lớn nhất của họ, có kích thước 14 “x 11”. Tôi đã sử dụng giấy ảnh Lustre, loại mà tôi rất khuyên dùng, nếu bạn muốn có chất lượng in tuyệt vời. Album của tôi dài 66 trang, với giá $ 575. Đây là cách sắp xếp album và quy trình tạo album:

ĐÁNH GIÁ ALBUM ĐÁM CƯỚI của Artifact Uprising: A

Giá bán: Sách Artifact Uprising bắt đầu từ $ 149 cho một album 8,5 ″ x 8,5 ″ với 20 trang và album lớn nhất của họ bắt đầu từ $ 309. Giá tăng dựa trên kích thước album và số trang của bạn, với album đắt nhất đứng đầu là $ 609. (Vâng, tôi đã tiến rất gần đến việc tạo ra album đắt nhất có thể. Hai trong số đó. Tôi thích những thứ đẹp đẽ, các bạn ạ.)

Giá mỗi trang: Giá gốc gồm 20 trang. Các trang bổ sung là $ 4,50 hoặc $ 6,00 tùy thuộc vào kích thước của album. Giá trung bình hỗn hợp thô trên trang là ~ $ 7,50 / trang.

Chất lượng sách nói chung: A-

Những album cưới này thật lộng lẫy. Chúng cũng được đóng gói đẹp mắt, và quá trình mở gói chúng đầy thú vị. Chúng to và nặng, không tạo cảm giác đè lên người kiểu Kardashian. Các trang thực sự nằm phẳng (mặc dù có đủ đường nối mà bạn có thể muốn xem rằng bạn không đặt phần quan trọng nhất của bức ảnh lên trên bìa sách). Và tôi đã đề cập rằng họ có lá vàng? Tôi đã làm, nhưng tôi sẽ tiếp tục đề cập đến nó. Mơ mộng.

Đánh giá album cưới cổ vật cuộc nổi dậy: album mẫu

Nói chung dễ sử dụng phần mềm: A-

Tôi đã tìm thấy phần mềm sách ảnh chiến thắng, và đó là Artifact Uprising. Trên thực tế, nó rất tốt, tôi có rất ít để nói về nó… bởi vì đó là những gì sẽ xảy ra khi bạn xây dựng phần mềm trực quan. Bạn chỉ cần… sử dụng nó… và rất dễ dàng, và không có gì đáng chú ý, bởi vì bạn không làm rách tóc của mình. Và đó là cách tôi tìm thấy phần mềm của Artifact Uprising. Nó cho phép tôi sắp xếp ảnh của mình thành các album, có nhiều bố cục trang đơn giản khác nhau, đúng như những gì tôi muốn, cho tôi biết những ảnh nào đã có trong thiết kế của tôi, giúp dễ dàng điều chỉnh và chỉnh sửa ảnh nhanh chóng… và thực hiện nó rất dễ dàng để thay đổi và chỉnh sửa ảnh và bố cục như tôi đã làm. Không yêu thì sao?

Tuy nhiên, tôi sẽ ghi một ghi chú khá quan trọng, và thậm chí đánh dấu nó bằng chữ nghiêng để bạn không bỏ lỡ. Ứng dụng Artifact Uprising và trang web trên máy tính để bàn chỉ được liên kết một phần. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng cùng một thông tin đăng nhập trên cả hai (vì vậy bạn nghĩ rằng tất cả đều là cùng một tài khoản). Nhưng nếu bạn xây dựng một dự án trên điện thoại của mình, bởi vì, bạn biết đấy, đó là nơi ảnh của bạn, bạn không thể truy cập nó từ trang web trên máy tính để bàn và ngược lại. Điều quan trọng cần lưu ý là nếu vì lý do nào đó mà bạn có tín dụng trên trang Artifact Uprising (mà tôi đã có vài lần), bạn chỉ có thể sử dụng tín dụng đó trên trang web dành cho máy tính để bàn chứ không phải trên ứng dụng. (Hãy nhớ điều này, vì vậy bạn sẽ không làm những gì tôi đã làm, cố gắng điên cuồng để xây dựng lại một dự án vào phút cuối.)

Tải lên ảnh: A +

Bạn có thể tải ảnh lên từ Facebook, Google, Instagram và Dropbox. Nếu bạn đã đọc bất kỳ bài đánh giá nào trước đây của tôi, bạn sẽ biết rằng tôi thực sự thích nó khi có thể tải lên trực tiếp từ Dropbox, vì vậy tôi rất vui. Tôi cũng đã tải lên rất nhiều ảnh có độ phân giải cao và nhận thấy nó khá liền mạch và nhanh như người ta có thể mong đợi.

album mẫu Artifact Uprising

Chất lượng thiết kế: A +

Đây là những lựa chọn thiết kế mà tôi đã chờ đợi. Artifact Uprising có mọi bố cục tối thiểu hợp lý mà một người có thể hy vọng và không có bố cục nào giống như sổ lưu niệm được thiết kế quá mức mà tôi không muốn phải xem qua. Tôi có thể tìm thấy các bố cục ảnh có ý nghĩa trực quan và thiết kế cho mỗi bức ảnh được lan truyền, đồng thời dễ dàng tìm ra những gì tôi muốn — và dễ dàng tinh chỉnh và điều chỉnh những gì không hoạt động.

Chất lượng bìa & Tùy chọn: A

Trong mọi bài đánh giá album từ trước đến nay, tôi đều biết rằng tôi chỉ muốn những cuốn sách bìa vải đẹp, có nhiều màu sắc (bao gồm, tôi đang đùa với ai, màu hồng thiên niên kỷ đẹp đẽ), với chữ vàng lá. Artifact Uprising cung cấp chính xác điều đó và cho phép bạn đặt từ ngữ lá vàng đáng yêu đó lên cột sống, vì vậy bạn có thể tìm thấy chính xác album bạn đang tìm kiếm trên kệ. Vì vậy, nếu đó là những gì bạn muốn, Artifact Uprising là dành cho bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm bìa ảnh đẹp, hoặc da, hoặc lucite, hoặc thực sự… bất cứ thứ gì khác… họ không cung cấp điều đó. Tốt nhất đây là sự tối giản đầy nghệ thuật. Các tùy chọn được sắp xếp, không phải là tối đa.

Đánh giá album cưới cổ vật nổi dậy: cột sống của album

Chất lượng ảnh in trong album: A-

Như tôi đã đề cập, trước đây, tôi hơi bị choáng ngợp bởi chất lượng in của Artifact Uprising. Dự đoán tốt nhất của tôi là vì hầu hết các sản phẩm của họ được in trên Giấy Vỏ Trứng, một loại giấy mờ có kết cấu nhẹ. Đó là những thứ đẹp đẽ, nhưng không phải những bức ảnh được in theo kiểu truyền thống và hút mực theo cách khác. Với Giấy ảnh Lustre được cung cấp trong các album layflat, các bức ảnh trở nên sống động theo đúng cách tôi muốn.

Tôi sẽ cung cấp cho bạn điều này báo trước. Artifact Uprising không cung cấp cho bạn chất lượng ảnh tốt nhất trên thị trường. Cho đến nay, trong số các album thương mại mà tôi đã thử nghiệm, vinh dự đó thuộc về Shutterfly (mặc dù Shutterfly có rất nhiều vấn đề khác và cũng đắt hơn nhiều). Điều đó nói lên rằng, nếu bạn không phải là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, chất lượng ảnh là một trò chơi của lợi nhuận giảm dần. Bạn muốn nó đủ tốt, nhưng ngoài đủ tốt, bạn có thể sẽ không thực sự nhận thấy sự khác biệt về chất lượng trừ khi bạn đang thực hiện so sánh 1-1. Đối với tôi (và tôi nhìn ảnh cả ngày để kiếm sống), album cưới layflat của Artifact Uprising đã đạt được chính xác điểm chất lượng phù hợp cho các bức ảnh. Nó đủ tốt để khi tôi mở nó ra, tôi thở hổn hển, và theo như tôi có liên quan, bất cứ thứ gì vượt quá mức tôi cần, và có thể đi kèm với một mức giá mà tôi không muốn.

Tóm lại, nếu bạn muốn có chất lượng ảnh tốt nhất trong kinh doanh, bạn có khả năng đang ở trên thị trường cho một album có giá trên một nghìn đô la. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một album trong phạm vi 500 đô la, đây là chất lượng ảnh tốt hơn những gì bạn dám mơ ước.

Đánh giá album cưới cổ vật cuộc nổi dậy: album mẫu

Độ chính xác màu tổng thể: A

Tôi nghĩ những bức ảnh tiệc kỷ niệm của chúng tôi sẽ là một bài kiểm tra thú vị về độ chính xác của màu sắc, bởi vì chúng tôi mặc một số màu sáng và đậm vào ngày hôm đó. Và kìa, chúng được in rất đẹp trong Album cưới của Artifact Uprising. Đánh giá: stellar.

ĐIỂM SỐ ALBUM tổng thể: A

Album cưới của Artifact Uprising rất đẹp. Họ sẽ là lựa chọn của tôi để tạo album cưới (và trên thực tế, là lựa chọn của tôi để tạo album tiệc kỷ niệm, và tôi thực sự hài lòng với lựa chọn của mình).

Lưu ý cuối cùng: hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng Giấy ảnh Lustre, không bắt đầu xây dựng album của mình trên ứng dụng, và bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời.

Bài đăng này là một phần của loạt bài đánh giá album cưới của chúng tôi. Để xem thêm các bài viết đánh giá album cưới của chúng tôi, hãy bấm vào đây. Artifact Uprising có chương trình giảm giá đặc biệt dành cho đầu đọc APW, giảm giá 15% cho trang web Artifact Uprising (1 mã giảm giá cho mỗi người và không áp dụng cho giao hàng, ưu đãi gói hoặc Dịch vụ thiết kế đám cưới), ưu đãi sẽ hết hạn vào Thứ Ba, ngày 26 tháng 11 năm 2019, nhập ‘ APW15 ‘TẠI BẢNG KIỂM TRA.

Bài đăng này không được tài trợ, tuy nhiên chúng tôi đã nhận được một album miễn phí (thực tế là hai) như một phần của bài đánh giá album cưới Artifact Uprising của chúng tôi, chủ yếu là vì chúng tôi không kiếm được tiền và không đủ khả năng mua một tá album cưới. Như mọi khi, chúng tôi kiếm tiền từ một số liên kết trên trang web của mình, vì vậy nếu bạn chọn mua hàng từ bất kỳ bài đánh giá album nào của chúng tôi, APW có thể nhận được hoa hồng. APW chỉ liên kết đến các sản phẩm và dịch vụ sẽ gia tăng giá trị cho khán giả của chúng tôi. Tất cả các ý kiến ​​là của riêng chúng tôi. Nếu bạn thích bài đánh giá album cưới của Artifact Uprising, hãy xem phần đánh giá album còn lại của chúng tôi tại đây hoặc tìm kiếm Đánh giá album cưới.

DMCA.com Protection Status