Danh sách cuối cùng của các nghi thức trong lễ cưới cho các nghi lễ thế tục

Từ việc đọc lời thề và trao nhẫn, nhịn ăn, đổ cát và trồng cây, nghi lễ là một phần rất lớn của những gì làm cho một lễ cưới đặc biệt. Nếu bạn đang tổ chức một buổi lễ tôn giáo, những nghi lễ này có thể sẽ do tôn giáo của bạn quy định, nhưng nếu bạn đang có một buổi lễ thế tục, bầu trời là giới hạn! Vì vậy, làm thế nào để bạn đi trong việc lựa chọn các nghi lễ hoàn hảo cho buổi lễ của bạn? Chà, chúng tôi đã tổng hợp một hướng dẫn hữu ích để nghi thức lễ cưới để giúp bạn bắt đầu! Chúng tôi khuyên bạn nên đọc qua danh sách này và lưu ý bất kỳ nghi lễ nào ảnh hưởng đến bạn và đối tác của bạn. Điều này giúp bạn có một danh sách các ý tưởng để mang đến cuộc gặp gỡ với người chủ tế của bạn! Bạn đã sẵn sàng để xem danh sách cuối cùng của các nghi thức lễ cưới chưa? Đi nào!

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDE1MzYiIHdpZHRoPSIxMDI0IiBoZWlnaHQ9IjE1MzYiIGRhdGEtdT0iaHR0cHMlM0ElMkYlMkZvbmVmYWJkYXkuY29tJTJGd3AtY29udGVudCUyRnVwbG9hZHMlMkYyMDIxJTJGMDklMkZSZW52eWxlLUhvdXNlLUhvdGVsLXdlZGRpbmctYnktU3R1ZGlvLUJyb3duLTIzLmpwZyIgZGF0YS13PSIxMDI0IiBkYXRhLWg9IjE1MzYiIGRhdGEtYmlwPSIiPjwvc3ZnPg== - Danh sách cuối cùng của các nghi thức trong lễ cưới cho các nghi lễ thế tục

Ảnh của Studio Brown qua One Fab Day

Danh sách cuối cùng của các nghi thức trong lễ cưới:

1. Nghi thức trao đổi lời thề

Dù là tôn giáo, thế tục hay dân sự, hầu hết các lễ cưới đều bao gồm trao đổi lời thề. Chúng có thể theo một định dạng nhất định hoặc bạn có thể tự viết chúng từ đầu! Dù bằng cách nào, đó là cơ hội để tuyên bố tình yêu của bạn dành cho nhau, trước mặt gia đình, bạn bè và / hoặc những người chứng kiến.

2. Nghi thức trao đổi nhẫn

Một nghi thức khác xuất hiện trong hầu hết các loại nghi lễ, trao đổi nhẫn cho thấy các cặp đôi trao nhẫn và cam kết với nhau. Các từ kèm theo có thể theo một định dạng hoặc được viết từ đầu bởi cặp đôi hoặc người chủ tế. Nghi lễ này có từ thời Ai Cập cổ đại, với chiếc nhẫn là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu của đôi trai gái.

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDY4MyIgd2lkdGg9IjEwMjQiIGhlaWdodD0iNjgzIiBkYXRhLXU9Imh0dHBzJTNBJTJGJTJGb25lZmFiZGF5LmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAyMSUyRjA5JTJGd2VkZGluZy1jZXJlbW9ueS1yaXR1YWxzLTkuanBnIiBkYXRhLXc9IjEwMjQiIGRhdGEtaD0iNjgzIiBkYXRhLWJpcD0iIj48L3N2Zz4= - Danh sách cuối cùng của các nghi thức trong lễ cưới cho các nghi lễ thế tục

Photo by The Portrait Room via One Fab Day

3. Nghi thức Thắp nến

Nghi thức phổ biến này thường có trong các nghi lễ đám cưới theo đạo Thiên chúa, Công giáo và các tôn giáo khác, vì vậy, có thể là một nghi lễ tốt nếu bạn đang tổ chức một buổi lễ thế tục, nhưng muốn thêm một yếu tố quen thuộc cho các thành viên trong gia đình theo đạo, điều này thường có thể làm họ cảm thấy được bao gồm nhiều hơn. Nghi thức tìm thấy cặp vợ chồng (hoặc đôi khi cha mẹ của họ) thắp sáng một ngọn nến chung (đôi khi được gọi là ngọn nến Thống nhất) từ hai ngọn nến riêng lẻ, tượng trưng cho sự kết hợp của họ.

4. Nghi thức Đổ cát

Một biến thể của nghi lễ thắp nến được đề cập ở trên, nghi lễ đổ cát tìm thấy cặp đôi đổ cát từ hai vật chứa riêng lẻ vào một bình hoặc bình duy nhất để tượng trưng cho sự kết hợp của họ. Một số cặp vợ chồng lấy cát từ những bãi biển gần nơi họ lớn lên hoặc những bãi biển đặc biệt đối với họ, trong khi những người khác sử dụng cát nhiều màu sắc để tạo ra một món đồ trang trí mà họ có thể trưng bày trong nhà. Một số cặp vợ chồng yêu cầu các thành viên trong gia đình tham gia bằng cách thêm nhiều thùng cát, tượng trưng cho sự gia nhập của hai gia đình. Đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho các cặp vợ chồng đã có con!

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDY4MyIgd2lkdGg9IjEwMjQiIGhlaWdodD0iNjgzIiBkYXRhLXU9Imh0dHBzJTNBJTJGJTJGb25lZmFiZGF5LmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAyMSUyRjA5JTJGdGhlLXVsdGltYXRlLWxpc3Qtb2Ytd2VkZGluZy1jZXJlbW9ueS1yaXR1YWxzLmpwZyIgZGF0YS13PSIxMDI0IiBkYXRhLWg9IjY4MyIgZGF0YS1iaXA9IiI+PC9zdmc+ - Danh sách cuối cùng của các nghi thức trong lễ cưới cho các nghi lễ thế tục

Ảnh của Connor Brennan Photography qua One Fab Day

5. Nghi thức Nhịn ăn Bằng tay hay “Thắt nút”

Một truyền thống cổ xưa của người Celt có từ hơn 2000 năm trước, nghi lễ nhịn ăn tay cho thấy cặp đôi đứng đối mặt với nhau, khi một người chủ tế hoặc thành viên trong gia đình buộc tay họ bằng một sợi dây hoặc ruy băng đặc biệt, như một biểu tượng cho sự cam kết của họ. Cũng như có mối liên hệ với người Ailen, đó cũng là nghi thức sinh ra cụm từ “thắt nút”. Chúng tôi đã viết toàn bộ tính năng về các nghi lễ nhịn ăn bằng tay và cách thực hiện chúng, bạn sẽ tìm thấy ở đây.

6. Nghi thức đổ muối

Tương tự như nghi lễ đổ cát ở trên, nghi lễ đổ muối bao gồm việc cặp đôi đổ muối từ hai bình chứa riêng lẻ vào một bình duy nhất để tượng trưng cho sự kết hợp của họ. Sau đó, họ có thể sử dụng muối được chia sẻ để nấu ăn tại nhà, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các cặp đôi yêu thích ẩm thực. Một số cặp vợ chồng tìm nguồn muối được sản xuất gần nơi họ lớn lên, mà chúng tôi nghĩ là một nét đáng yêu!

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDY4MyIgd2lkdGg9IjEwMjQiIGhlaWdodD0iNjgzIiBkYXRhLXU9Imh0dHBzJTNBJTJGJTJGb25lZmFiZGF5LmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAyMSUyRjA5JTJGdWx0aW1hdGUtbGlzdC1vZi13ZWRkaW5nLWNlcmVtb255LXJpdHVhbHMuanBnIiBkYXRhLXc9IjEwMjQiIGRhdGEtaD0iNjgzIiBkYXRhLWJpcD0iIj48L3N2Zz4= - Danh sách cuối cùng của các nghi thức trong lễ cưới cho các nghi lễ thế tục

Ảnh của Nikki Kate Photography qua One Fab Day

7. Nghi thức hâm nóng chiếc nhẫn

Một lựa chọn khác với sự kết nối của người Ireland, nghi thức trao nhẫn là một truyền thống đám cưới cổ xưa của người Ireland tạo ra một khoảnh khắc thống nhất tuyệt vời. Trước khi trao nhẫn, chúng được đưa đi vòng quanh hội để được khách “sưởi ấm”. Mỗi khách cầm nhẫn trên tay trong giây lát và đặt ý định hoặc điều ước cho cặp đôi. Những vị khách tôn giáo có thể được khuyến khích nói lời cầu nguyện thầm lặng, đây là một lựa chọn tốt khác để hợp nhất các phong tục tôn giáo và thế tục. Trong một số nghi lễ, nhẫn chỉ được “hâm nóng” bởi một số khách mời, thành viên trong gia đình hoặc tiệc cưới chẳng hạn. Chúng tôi cũng đã nghe nói về những cặp đôi mang nhẫn cho những vị khách không thể đến dự đám cưới – ví dụ như ông bà già – để được “sưởi ấm” trong những ngày và vài tuần trước đám cưới, chúng tôi nghĩ đó là một ý tưởng ngọt ngào!

8. Nghi thức hâm nóng dây thừng

Tương tự như nghi thức đeo nhẫn (số 7) và nghi lễ bắt tay (số 5), nghi lễ chuyền dây xem một đoạn dây dài được luồn xung quanh, mỗi khách dành một chút thời gian yên lặng để thiết lập ý định. đối với cặp đôi, hãy gửi cho họ những lời chúc tốt đẹp hoặc nói một lời cầu nguyện thầm lặng. Sau đó, sợi dây có thể được sử dụng trong nghi lễ bắt tay, hoặc buộc bởi cặp đôi (“thắt nút”) để tượng trưng cho một mối liên kết chỉ trở nên bền chặt hơn khi có áp lực.

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDE1MzYiIHdpZHRoPSIxMDI0IiBoZWlnaHQ9IjE1MzYiIGRhdGEtdT0iaHR0cHMlM0ElMkYlMkZvbmVmYWJkYXkuY29tJTJGd3AtY29udGVudCUyRnVwbG9hZHMlMkYyMDIxJTJGMDklMkZ3ZWRkaW5nLWNlcmVtb255LXJpdHVhbHMtMTAuanBnIiBkYXRhLXc9IjEwMjQiIGRhdGEtaD0iMTUzNiIgZGF0YS1iaXA9IiI+PC9zdmc+ - Danh sách cuối cùng của các nghi thức trong lễ cưới cho các nghi lễ thế tục

Ảnh của Piteira Photography qua One Fab Day

9. Nghi lễ Hộp rượu

Đối với nghi lễ này, cặp đôi chọn một chai rượu đặc biệt để vào hộp trong buổi lễ. Làm việc cùng nhau, họ đóng búa hoặc đóng hộp kín. Vị chủ tế giải thích rằng chai rượu được mở và uống vào ngày kỷ niệm ngày cưới đầu tiên của cặp đôi, ngày kỷ niệm 10 năm ngày cưới hoặc một ngày đặc biệt khác. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích rượu vang và các cặp đôi đam mê ẩm thực! Một số cặp đôi cũng đặt những bức thư tình vào hộp, để đọc khi mở hộp.

10. Nghi thức Thư tình

Tương tự như nghi lễ hộp rượu ở trên, nghi lễ này tìm thấy cặp đôi viết thư tình cho nhau, sau đó họ đóng dấu vào một chiếc hộp trong buổi lễ. Vị chủ tế giải thích rằng chiếc hộp sẽ được mở ra và những lá thư sẽ được đọc vào một ngày sau đó, thường là kỷ niệm ngày cưới đầu tiên hoặc kỷ niệm 10 năm ngày cưới của họ. Chúng tôi thích ý tưởng về những nghi lễ kiểu khoang ngủ thời gian này, nó cung cấp một lý do tuyệt vời để kỷ niệm hôn nhân của bạn rất lâu sau khi ngày cưới trôi qua.

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDY4MyIgd2lkdGg9IjEwMjQiIGhlaWdodD0iNjgzIiBkYXRhLXU9Imh0dHBzJTNBJTJGJTJGb25lZmFiZGF5LmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAyMSUyRjA5JTJGd2VkZGluZy1jZXJlbW9ueS1yaXR1YWxzLmpwZyIgZGF0YS13PSIxMDI0IiBkYXRhLWg9IjY4MyIgZGF0YS1iaXA9IiI+PC9zdmc+ - Danh sách cuối cùng của các nghi thức trong lễ cưới cho các nghi lễ thế tục

Ảnh của Renata Dapsyte Photography qua One Fab Day

11. Nghi thức đá yến

Một nghi lễ khác của người Celt, nghi lễ này có nguồn gốc từ Scotland, nghi lễ đá yến cho thấy cặp đôi đang đặt tình yêu của họ vào đá một cách hình tượng bằng cách đọc lời thề trong khi cầm một viên đá yến đặc biệt trong tay. Khi nghi lễ này lần đầu tiên xuất hiện, một lời thề được đưa ra gần đá được coi là mạnh mẽ hơn. Các cặp đôi có thể vui vẻ lựa chọn viên đá của mình, có thể lấy đá từ bãi biển hoặc nơi có ý nghĩa rất lớn đối với họ.

12. Nghi thức Bánh mì

Các nghi lễ cưới hỏi liên quan đến bánh mì phổ biến trong nhiều nền văn hóa, thường tượng trưng cho sự thịnh vượng của cặp đôi – cha mẹ hoặc khách mời cho cặp đôi một ổ bánh mì đặc biệt với hy vọng rằng họ sẽ không bao giờ đói. Kết hợp với nghi thức muối (số 6) và rượu vang (số 9) ở trên, nghi lễ bánh mì cũng có thể tạo ra chủ đề ẩm thực trong buổi lễ của bạn. Người chủ tế của bạn có thể thốt ra lời chúc mừng tân gia truyền thống, “Bánh mì, để ngôi nhà này có thể không bao giờ biết đói. Muối, để cuộc sống luôn có hương vị. Và rượu vang, niềm vui và sự thịnh vượng có thể ngự trị mãi mãi.”

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCA3MjAgMTA4MCIgd2lkdGg9IjcyMCIgaGVpZ2h0PSIxMDgwIiBkYXRhLXU9Imh0dHBzJTNBJTJGJTJGb25lZmFiZGF5LmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAyMSUyRjA5JTJGd2VkZGluZy1jZXJlbW9ueS1yaXR1YWxzLTEuanBnIiBkYXRhLXc9IjcyMCIgZGF0YS1oPSIxMDgwIiBkYXRhLWJpcD0iIj48L3N2Zz4= - Danh sách cuối cùng của các nghi thức trong lễ cưới cho các nghi lễ thế tục

Ảnh của McMahon Studios qua One Fab Day

13. Nghi lễ trồng cây

Một nghi lễ cổ xưa có nguồn gốc từ nhiều nền văn hóa, nghi lễ trồng cây là một nghi lễ đáng yêu nên có khi tổ chức đám cưới tại quê nhà, hoặc gần nhà, nhưng một số địa điểm tổ chức đám cưới cũng sẽ đáp ứng được (đây là một lý do chính đáng để bạn quay trở lại Địa điểm tổ chức mỗi dịp kỷ niệm!) Nó cho thấy cặp đôi cùng nhau trồng một cái cây trong buổi lễ của họ, cái cây đại diện cho mối quan hệ của họ, sắp đâm rễ, phát triển và nảy nở. Không có quy tắc khó và nhanh chóng cho điều này, một bụi hoa hồng hoặc các loại cây khác cũng sẽ hoạt động. Bạn cũng có thể thêm đất từ ​​cả hai ngôi nhà gia đình hoặc nước sở tại của mình, đồng thời nhờ gia đình và bạn bè tham gia.

14. Nghi thức trao đổi hoa hồng

Mặc dù nó có thể khiến người hâm mộ truyền hình thực tế nhớ đến The Bachelor, nhưng nghi thức trao đổi hoa hồng là một nghi thức phổ biến với các cặp đôi yêu thích sự lãng mạn thế giới cũ. Có một số cách để làm điều đó – cặp đôi có thể tặng nhau một bông hồng như một biểu tượng của tình yêu và sự cam kết của họ, hoặc những người bạn và thành viên gia đình được chọn có thể tặng cho cặp đôi những bông hồng đơn lẻ, nói lên hy vọng và ước mơ của họ cho tương lai của cặp đôi. Đây là một nghi lễ khác với vô số cơ hội để tùy chỉnh, một bông hoa hoặc quà tặng mã thông báo khác cũng sẽ hoạt động.

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDY4MyIgd2lkdGg9IjEwMjQiIGhlaWdodD0iNjgzIiBkYXRhLXU9Imh0dHBzJTNBJTJGJTJGb25lZmFiZGF5LmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAyMSUyRjA5JTJGd2VkZGluZy1jZXJlbW9ueS1yaXR1YWxzLTMuanBnIiBkYXRhLXc9IjEwMjQiIGRhdGEtaD0iNjgzIiBkYXRhLWJpcD0iIj48L3N2Zz4= - Danh sách cuối cùng của các nghi thức trong lễ cưới cho các nghi lễ thế tục

Ảnh của Pawel Bebenca Photography qua One Fab Day

15. Người bảo vệ danh dự

Đây không hoàn toàn là một nghi thức của buổi lễ, vì nó theo truyền thống diễn ra sau khi buổi lễ kết thúc, nhưng tất nhiên, bạn có thể đưa nó vào đầu buổi lễ nếu muốn! Nó thường liên quan đến một nhóm từ vòng kết nối xã hội của cặp đôi, những người bạn từ một đội thể thao, nơi làm việc hoặc đơn vị quân đội, cầm một thứ gì đó trên cao để tạo tán cho cặp đôi đi qua. Chúng tôi đã thấy tất cả mọi thứ từ ném cho đến máy khử rung tim đến bàn chải quét được sử dụng trong đám cưới của người bảo vệ danh dự, vì vậy đây là một lý do khác để sáng tạo!

16. Nghi thức Chén Yêu Thương

Nghi thức chén yêu thương có từ thời Saxon, nghĩa là nó đã tồn tại ít nhất 900 năm! Nó liên quan đến một chiếc cốc nghi lễ, thường là một chiếc cốc bạc có hai tay cầm, đôi khi cả hai cùng uống và đôi khi cũng tặng cho khách của họ. Ý tưởng là một thức uống được chia sẻ sẽ ngọt ngào hơn và người chủ xướng của bạn có thể đọc một số từ để tạo hiệu ứng này. Một số cặp đôi uống hỗn hợp hai loại rượu, và đôi khi các cặp đôi được mời nâng ly chúc mừng quá khứ, hiện tại và tương lai của họ. Rượu là thức uống truyền thống, nhưng cũng như nhiều nghi lễ này, bạn có thể điều chỉnh nó cho phù hợp với mình và đối tác của mình. Sử dụng một chiếc cốc hoặc thủy tinh gia truyền làm chiếc cốc yêu thương của bạn cũng là một nét đẹp.

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCA2MjAgNzc1IiB3aWR0aD0iNjIwIiBoZWlnaHQ9Ijc3NSIgZGF0YS11PSJodHRwcyUzQSUyRiUyRm9uZWZhYmRheS5jb20lMkZ3cC1jb250ZW50JTJGdXBsb2FkcyUyRjIwMjElMkYwOSUyRndlZGRpbmctY2VyZW1vbnktcml0dWFscy0yLmpwZyIgZGF0YS13PSI2MjAiIGRhdGEtaD0iNzc1IiBkYXRhLWJpcD0iIj48L3N2Zz4= - Danh sách cuối cùng của các nghi thức trong lễ cưới cho các nghi lễ thế tục

Ảnh của Darcy Benincosa qua Benincosa Weddings

17. Nghi lễ đồng hồ mặt trời

Dựa trên một phong cách đặc biệt của đồng hồ mặt trời Ailen cổ đại, nghi thức đồng hồ mặt trời phổ biến với các cặp đôi kết hôn trên Quần đảo Aran, nơi bạn sẽ tìm thấy một trong những ví dụ nổi tiếng nhất tại Teampall Chiaráin, cũng được sử dụng để thề trong hợp đồng. Cách sử dụng phổ biến nhất của đồng hồ mặt trời cho thấy các cặp đôi chạm ngón tay qua lỗ chạm khắc của mặt số khi họ đọc lời thề và khách đưa khăn quàng qua lỗ ba lần khi họ gửi lời chúc ấm áp cho cặp đôi.

18. Nghi thức viên nang thời gian

Tương tự như nghi lễ hộp rượu (số 9) và nghi lễ thư tình (số 10), nghi lễ viên nang thời gian tìm thấy cặp đôi niêm phong một số vật phẩm đặc biệt trong hộp để mở vào một ngày sau đó, thường là một ngày kỷ niệm đặc biệt. Những bức thư tình hoặc một chai rượu vang có thể được gửi kèm theo một tờ báo trong ngày cưới, một đĩa CD bài hát yêu thích, một lời mời đám cưới hoặc tập sách lễ – cơ hội là vô tận! Một số cặp đôi cũng mời khách đóng góp vào quỹ thời gian, bao gồm những món đồ ý nghĩa (có thể giữ cho cặp đôi bất ngờ!), Hoặc những lời khuyên bằng văn bản.

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDY4MyIgd2lkdGg9IjEwMjQiIGhlaWdodD0iNjgzIiBkYXRhLXU9Imh0dHBzJTNBJTJGJTJGb25lZmFiZGF5LmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAyMSUyRjA5JTJGd2VkZGluZy1jZXJlbW9ueS1yaXR1YWxzLTguanBnIiBkYXRhLXc9IjEwMjQiIGRhdGEtaD0iNjgzIiBkYXRhLWJpcD0iIj48L3N2Zz4= - Danh sách cuối cùng của các nghi thức trong lễ cưới cho các nghi lễ thế tục

Ảnh của LUMENTIS Fotostudio qua One Fab Day

19. Nghi thức bắn

Chúng tôi đã thấy một số cặp vợ chồng mời khách của họ tham gia cùng họ uống một thứ gì đó có cồn (hoặc một chai bia hoặc một ly Champagne!) Trong buổi lễ, để nâng ly chúc mừng cho cuộc hôn nhân mới của họ. Nghi thức này không dành cho tất cả mọi người, nhưng nếu người chủ trì của bạn là một trò chơi, đó có thể là một khoảnh khắc thực sự thú vị, vì việc chụp ảnh được đi kèm với những lời cổ vũ và lời chúc tốt đẹp dành cho cặp đôi.

20. Nghi thức xếp hình

Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những cặp đôi yêu thích trò chơi board game và câu đố! Nó cho thấy cặp đôi đang lắp ráp một câu đố bằng gỗ trong buổi lễ để tượng trưng cho sự thống nhất của họ. Đây có thể là một câu đố logic đơn giản hoặc một câu đố đặc biệt được đặt làm riêng cho dịp này. Đây cũng là một thiết bị tuyệt vời để sử dụng với trẻ em – chỉ cần đảm bảo có đủ các phần cho mọi người mà bạn muốn đưa vào.

21. Nghi thức cắt khúc gỗ

Một truyền thống cũ của Đức sẽ trở nên tuyệt vời hơn trong một buổi lễ ngoài trời hoặc lấy cảm hứng từ thiên nhiên, nghi lễ cắt khúc gỗ cho thấy cặp đôi cùng nhau làm việc (bạn đoán nó!) Cắt khúc gỗ làm đôi bằng một cái cưa hai tay. Nhật ký được cho là đại diện cho những trở ngại mà họ sẽ gặp phải trong cuộc hôn nhân của mình.

Tìm kiếm một danh sách các bài đọc buổi lễ? Bạn sẽ tìm thấy các mục yêu thích của chúng tôi ở đây!


DMCA.com Protection Status