Danh sách kiểm tra Quinceañera

[ad_1]

Danh sách kiểm tra quinceañera cuối cùng cho cô gái sắp đến tuổi!

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu lập kế hoạch quinceañera của riêng mình, nhưng không chắc nên bắt đầu từ đâu? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ! Từ chiếc váy đến đôi giày, chúng tôi đã giúp bạn trang bị tất cả những thứ cần thiết phải có trên quinceañera, tất cả ở cùng một nơi! Hãy tiếp tục đọc danh sách kiểm tra quinceañera của chúng tôi!

Chọn màu sắc và chủ đề của bạn

cô gái tuổi teen ngồi trong chiếc váy quinceañera màu xanh coban

Phong cách FR2103

Bước một trong quá trình lập kế hoạch của bạn là chọn màu sắc và hoặc chủ đề cho lễ kỷ niệm của bạn! Chúng tôi thích ý tưởng sử dụng các sắc thái hồng, tím và xanh lam cho sự kiện và các chủ đề của bạn như công chúa hoặc quinceañera hóa trang!

Tìm chiếc váy mơ ước của bạn

cô gái tuổi teen đang mặc váy quinceañera

Phong cách FR2101

Sẽ không có món quinceañera nào hoàn chỉnh nếu không có một chiếc váy xuyên thấu! Từ màu phấn tuyệt đẹp đến những tông màu trang sức tươi sáng, hãy chào mừng buổi lễ XV của bạn bằng một chiếc váy lộng lẫy từ thương hiệu độc quyền mới nhất của chúng tôi Fifteen Roses trực tuyến và tại các cửa hàng được chọn!

Mẹo chuyên nghiệp: Trước khi mua sắm quần áo, hãy nhớ nói chuyện ngân sách với cha mẹ của bạn!

Khám phá chiếc túi hoàn hảo với dây đeo, vòng và đường viền

Phong cách BGHOOPSLIP

Tìm kiếm cái nhìn công chúa cổ điển đó cho quinceañera của bạn? Thêm một chiếc áo choàng bóng bên dưới chiếc váy của bạn để tăng thêm âm lượng và thêm phần kịch tính khi bạn xoay người trên sàn nhảy!

Trang bị phụ kiện bằng vương miện, đồ trang sức, găng tay, v.v.

Phong cách 157667NE, RAVEN, H32056

Tiếp theo trong danh sách những thứ phải có cho quinceañera của bạn là phụ kiện! Khi bạn đã tìm thấy chiếc váy dự tiệc tuyệt vời nhất của mình, bạn sẽ muốn trang bị nó ở mức tối đa! Bắt đầu bằng cách tìm một bộ vòng cổ và bông tai lung linh. Thêm một chút sang trọng cho diện mạo sinh nhật của bạn bằng cách thêm một đôi găng tay sa tanh trắng. Một vương miện rực rỡ hoàn thiện vẻ ngoài của bạn và sẽ tôn lên bất kỳ kiểu tóc nào bạn chọn!

Tìm đôi giày tốt nhất cho la misa, el vals & khiêu vũ trong đêm

Phong cách AVIE, SBBRET, OAKLYNN, CALE

Không có gì bí mật khi bạn sẽ cần một đôi giày tuyệt vời để mang trong ngày đặc biệt của mình. Bắt đầu một đêm với một đôi giày bệt lấp lánh hoặc một đôi giày thể thao màu đỏ! Bạn không thể quên một đôi giày thứ hai cho buổi lễ thay giày. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một đôi giày cao gót khối hoặc hình nêm lấp lánh. Không chỉ là những lựa chọn thời trang mà bạn còn có thể thoải mái khiêu vũ suốt đêm dài!

Fotos y recuerdos

ba cô gái mặc váy quinceañera màu đỏ, xanh navy và colbalt

Kiểu FR2104, FR2109, FR2103

Quinceañera của bạn là một ngày bạn sẽ không bao giờ muốn quên! Để đảm bảo chụp được những bức ảnh trong ngày đặc biệt của bạn, hãy nói chuyện với cha mẹ bạn về việc thuê một nhiếp ảnh gia trong ngày. Bạn muốn chụp ảnh của riêng bạn? Hãy giao nhiệm vụ ghi lại những kỷ niệm cho những chiếc damas và chambela của bạn trong ngày!

Sẵn sàng để bắt đầu lập kế hoạch quinceañera của bạn? Mua váy quinceañera tại David’s Bridal địa phương của bạn và xem cửa hàng quinceañera đầy đủ của chúng tôi tại davidsbridal.com!

Bài đăng Quinceañera Checklist xuất hiện đầu tiên trên David’s Bridal Blog.

DMCA.com Protection Status