Danh sách kiểm tra việc phù hợp với trang phục cưới cần thiết cho việc lái thử chiếc váy của bạn

[ad_1]

Chúng tôi đã viết vô số bài đăng về việc chọn chiếc váy cưới phù hợp, nhưng chúng tôi chưa bao giờ thảo luận đúng về cách di chuyển trong chiếc váy cưới của bạn khi bạn đã mua nó! Tất nhiên, cần lưu ý rằng, vào ngày cưới của mình, bạn sẽ không di chuyển thoải mái và hào hứng như khi mặc đồ tập thể dục và dụng cụ tập. Bạn sẽ đi với tốc độ chậm hơn và phải cẩn thận hơn. Điều đó nói rằng, bạn không muốn bị gò bó bởi chiếc váy đến mức bạn không thể tận hưởng trọn vẹn ngày tuyệt vời mà bạn đã lên kế hoạch, đó là nơi chúng tôi danh sách kiểm tra phù hợp váy cưới vào đi!

danh sách kiểm tra phù hợp váy cưới cách di chuyển trong váy cưới của bạn 3

Ảnh của Livia Figueedlyo qua One Fab Day

Hãy coi đây là một tập hợp các hướng dẫn đơn giản để giúp bạn lái thử váy cưới của mình trong quá trình thay đổi. Bằng cách đó, bạn có thể tránh mọi khó chịu hoặc trục trặc tủ quần áo! Quy tắc vàng của việc thay đổi là bạn bắt đầu với một bộ quần áo quá lớn đối với bạn và một ống cống dẫn nó vào (điều này có thể được thực hiện trong nhà tại cửa hàng hoặc bởi một chuyên gia trang phục cô dâu) đạt được một sự phù hợp tốt. Chính xác là một sự phù hợp tốt là gì? Vâng, hãy gắn bó với chúng tôi, bởi vì chúng tôi cũng đã đề cập đến điều đó!

danh sách kiểm tra việc phù hợp váy cưới cách di chuyển trong váy cưới của bạn 4

Ảnh của Craig và Eva Sanders qua One Fab Day

Cách di chuyển trong trang phục cưới của bạn

Để đạt được sự vừa vặn, trước tiên bạn cần phải tìm hiểu xem mình muốn mặc váy cưới như thế nào. Điều này thay đổi nhiều tùy thuộc vào loại ngày bạn đã lên kế hoạch. Hầu hết các ngày cưới đòi hỏi rất ít hoạt động vất vả ngoài việc thực hiện diễn giải của riêng bạn về Riverdance trong buổi tập DJ. Tuy nhiên, nếu bạn đang tổ chức buổi lễ của mình trong một khu rừng hoặc leo lên một vách đá để chụp ảnh chân dung đám cưới, bạn sẽ muốn có thêm một khoảng trống trong trang phục của mình. Trước khi thử đồ, hãy suy nghĩ về những gì bạn sẽ làm trong ngày, đặc biệt là dẫn trước đến chân dung đám cưới của bạn, vì đây là lúc chiếc váy của bạn cần trông đẹp nhất. Được rồi, bây giờ bạn đã sẵn sàng cho bộ đồ của mình!

danh sách kiểm tra việc phù hợp với váy cưới cách di chuyển trong váy cưới của bạn 5

Ảnh của Emma Jervis qua One Fab Day

Mang gì cho phù hợp với váy cưới của bạn

Bài đăng này có những mẹo và lời khuyên chung để bạn chọn trang phục, tuy nhiên, chúng tôi cũng đã tạo một danh sách kiểm tra hữu ích về những món đồ cần mang theo ở đây.

 • đồ lót – Mang theo áo ngực quây chất lượng tốt và quần có màu gần với màu da của bạn.
 • giày – nếu bạn đã có giày cưới, hãy mang chúng theo. Nếu không, hãy mang theo thứ gì đó có chiều cao tương tự gót chân.
 • bất kỳ phụ kiện nào bạn đã mua – đây có thể là phụ kiện tóc, đồ trang sức, hoặc thậm chí là mạng che mặt.
 • tẩy trang nếu bạn cần cởi bỏ – chúng tôi khuyên bạn nên mặc càng ít càng tốt và đảm bảo loại bỏ màu rám nắng giả!
 • một cuốn sổ và bút hoặc nơi nào đó để ghi chú – bạn sẽ cần viết ra chi tiết về những thay đổi cần thiết, ngày thu tiền, v.v.
danh sách kiểm tra việc phù hợp váy cưới như thế nào để di chuyển trong váy cưới của bạn 8

Ảnh qua Anna O Alterations

Danh sách kiểm tra việc phù hợp với trang phục cưới cần thiết

Bạn có thể thực hiện một số cách di chuyển trong quá trình thử váy cưới để đảm bảo độ vừa vặn tuyệt đối. Lưu ý rằng tôi không sử dụng cụm từ “hoàn toàn phù hợp”, vì theo ý kiến ​​của tôi, nó không tồn tại. Một chiếc váy cưới bó sát da trông tuyệt vời, nhưng không thực tế. Một chiếc váy cưới rời trông không tuyệt, nhưng là một giấc mơ để mặc. Bạn đang tìm kiếm vị trí ngọt ngào ở giữa. Trước khi bạn đi loanh quanh trong phòng thay đồ, hãy đảm bảo rằng người đang thay đồ cảm thấy vui vẻ để bạn di chuyển và thực hiện nó một cách nhẹ nhàng và chậm rãi – có thể có ghim hoặc chỉ khâu tạm thời và bạn không muốn để làm hỏng trang phục ở giai đoạn đầu này!

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCA2MjAgOTI5IiB3aWR0aD0iNjIwIiBoZWlnaHQ9IjkyOSIgZGF0YS11PSJodHRwcyUzQSUyRiUyRm9uZWZhYmRheS5jb20lMkZ3cC1jb250ZW50JTJGdXBsb2FkcyUyRjIwMTglMkYxMiUyRjA5MTAwMDQzJTJGU3R5bGlzaC1CZWxsaW50ZXItSG91c2UtV2VkZGluZy1ieS1UaGUtTG91cy0xNC5qcGciIGRhdGEtdz0iNjIwIiBkYXRhLWg9IjkyOSIgZGF0YS1iaXA9IiI+PC9zdmc+ - Danh sách kiểm tra việc phù hợp với trang phục cưới cần thiết cho việc lái thử chiếc váy của bạn

Ảnh của The Lou’s qua One Fab Day

 • đi dạo – đi dạo thật lâu quanh phòng, lưu ý xem bạn sẽ cần đi bộ lên các bậc thang trong ngày hay leo dốc để đến được một địa điểm chụp chân dung đám cưới đặc biệt.
 • lưu ý nhiệt độ của bạn – nếu vải bị mất hoặc giữ nhiệt nhiều hơn bạn tưởng tượng, bạn sẽ cần phải có các biện pháp phòng ngừa bổ sung đối với các yếu tố này.
 • lười biếng – trong một thế giới hoàn hảo, bạn sẽ giữ vai của mình ngửa ra sau, cằm ngẩng cao và bụng hóp vào (cách mà một người mẫu thường làm trong buổi chụp ảnh) trong suốt ngày cưới của bạn, nhưng trên thực tế, bạn sẽ để điều đó trở nên hoàn hảo tư thế trượt tại một số thời điểm trong lễ kỷ niệm 15 hoặc 20 giờ.
 • ngồi xuống – bạn sẽ cần ngồi trong một khoảng thời gian đáng kể trong ngày, bao gồm cả buổi lễ và bữa ăn, vì vậy điều quan trọng là bạn phải thoải mái khi làm như vậy.
 • kịch câm ôm ai đó – không cần phải ôm chặt người đang thực hiện thay đổi của bạn (mặc dù bạn không phải là người đầu tiên!) Thay vào đó, hãy bắt chước cử chỉ, sau đó thử lại như thể bạn đang cố gắng chạm tới một người cao hoặc cúi xuống cho một người thấp bé hoặc trẻ em. (Chúng tôi biết ai đó đã xé chiếc váy của cô ấy ôm khách sau buổi lễ của cô ấy, vì vậy đây là một trong những điều quan trọng cần phải làm đúng!)
danh sách kiểm tra việc phù hợp với váy cưới cách di chuyển trong váy cưới của bạn 6

Photo by Signature Photography qua One Fab Day

 • nhảy – không cần phải đột nhập vào một shimmy đầy đủ, nhưng nếu bạn muốn ở lại trong trang phục của mình cả đêm, thì bạn nên kiểm tra mọi thứ bằng cách nói ngắn gọn.
 • giơ tay lên – bạn sẽ ngạc nhiên về tần suất điều này được yêu cầu vào ngày cưới của bạn, giữa vẫy tay, kiểu Meghan Markle, với những người xem khi bạn di chuyển đến buổi lễ và nâng cao mái nhà trên sàn nhảy.
 • kịch câm ra vào ô tô – nó giúp thực hành việc ra vào xe, đặc biệt nếu bạn đang lên kế hoạch cho một hình thức vận tải khác thường.
 • tìm ra kế hoạch phòng tắm của bạn – bạn phải mặc chiếc váy để tìm cách đi tiểu trong đó, và bây giờ là thời điểm tốt để làm điều đó!
 • cởi chiếc váy ra – điều quan trọng là phải biết trước có bao nhiêu người, nếu có, bạn sẽ cần giúp bạn mặc quần áo và cởi quần áo, và viết ra bất kỳ hướng dẫn nào bạn được cung cấp về các nút hoặc móc cài, vì bạn có thể không nhớ chúng trong sáu thời gian hàng tháng!

Cứu giúp! Váy cưới của tôi không vừa!

Nếu bạn không thể làm mọi thứ trong danh sách trên một cách thoải mái, đừng hoảng sợ. Trong hầu hết các trường hợp, nhà thiết kế, nhân viên từ cửa hàng của bạn hoặc người thực hiện thay đổi sẽ có thể đưa ra giải pháp. Nếu không, bạn có thể phải nhớ không nhấc tay quá cao vào ngày đó, hoặc chấp nhận rằng có thể có một hoặc hai vết rách khi bạn đến phòng cưới. Điều quan trọng là bạn phải thoải mái trong trang phục, nhưng một số điều, chẳng hạn như dẫn một người bạn vào phòng tắm hoặc phải vén váy lên một chút khi đi bộ, bạn có thể học cách sống chung. Và nếu vẫn thất bại, người phối ngẫu mới của bạn luôn có thể chở bạn đi khắp nơi – đó là điều ít nhất họ có thể làm, phải không !?

Sắp xếp tổ chức? Bài đăng Danh sách kiểm tra đám cưới cuối cùng của chúng tôi sẽ hữu ích!

DMCA.com Protection Status