Danh sách nhạc đám cưới Renaissance | Cô dâu lạc quan

[ad_1]
Một mối tình thời Phục hưng hoàng gia trang trọng với một thanh kiếm trong bánh đá (!)
Ảnh của Michelle Gunton Photography

Danh sách phát thời kỳ Phục hưng có thể tạo tâm trạng cho đám cưới theo chủ đề thời kỳ Phục hưng của bạn hoặc chỉ cung cấp các bài hát đám cưới lãng mạn và da diết. Âm nhạc thời Phục hưng rất tuyệt vời, dễ tiếp cận và không phổ biến. Hầu như không có khách dự đám cưới nào sẽ cảm thấy như thể họ không thể nghe lại “Pur ti miro”.

Cô dâu Stefanie Renee đã chia sẻ danh sách phát thời kỳ Phục hưng của cô ấy.

Chúng tôi đã có một đám cưới theo chủ đề thời kỳ Phục hưng, vì vậy điều đó đã giải quyết được thể loại chính cho âm nhạc của chúng tôi. Vào cuối đêm, chúng tôi chơi một đĩa CD mà tôi đã đốt để bắt đầu hoạt động. Tôi là một ca sĩ opera và đã hát hai bản aria cho người yêu của mình trong buổi lễ.

Lễ tân: Nhiều tác phẩm thời Phục hưng và bài hát mừng ngày lễ từ bộ đôi sáo và máy ghi âm, Flutes of Fancy.

Kết thúc Lễ tân: Đĩa CD

Danh sách phát thời kỳ Phục hưng của riêng bạn

Ngay cả khi bạn và đối tác của bạn không phải là những người đam mê âm nhạc sớm, bạn có thể tận hưởng niềm vui bất thường của một hoặc hai bài hát đám cưới thời Phục hưng. Dưới đây là một số bản hit lớn nhất của âm nhạc thời Phục hưng:

  • “Pachelbel Canon” là một tác phẩm thời Phục hưng, mặc dù nó đã trở nên cực kỳ phổ biến trong thế kỷ 21.
  • “If Ye Love Me” của Thomas Tallis, được phát trong đám cưới của Hoàng tử Harry và Meghan Markle. Nó tôn giáo hơn là lãng mạn, nhưng cực kỳ đẹp.
  • “Pur ti miro,” của Monteverdi, phải là một trong những bài hát lãng mạn nhất từ ​​trước đến nay. “Tôi ngưỡng mộ bạn, tôi ôm lấy bạn, tôi khao khát bạn, tôi yêu mến bạn, không còn đau buồn, không còn đau buồn, hỡi người yêu dấu của tôi, người yêu dấu của tôi. Tôi là của bạn, tình yêu của tôi, nói với tôi như vậy, bạn là của tôi, của tôi một mình, hỡi tình yêu của tôi. “
  • “It Was a Lover and His Lass” của Thomas Morley, là một bản nhạc nhẹ nhàng ngọt ngào của một trong những nhà soạn nhạc nổi tiếng nhất của những người đam mê nhạc kịch.
  • “Sing We and Chant It” của Thomas Morley cũng phức tạp hơn một chút.
  • “Now Is the Month of Maying”, một tác phẩm nữa của Morley, rất gợi cảm, khi nói, “Bây giờ là tháng của may mắn, khi những chàng trai vui vẻ đang chơi đùa, Mỗi người đều nô đùa trên bãi cỏ xanh mướt.” Trong câu cuối cùng, người nghe được mời “chơi trò bẻ gãy lúa mạch” – nói cách khác, được mời “cuộn trong cỏ khô.” Được rồi, theo tiêu chuẩn hiện đại thì nó không quá xa xỉ, nhưng nó là thứ nóng hổi trong những năm 1500.
  • “Weep O mine eyes” của John Bennet, có thể được hiểu là một bản nhạc buồn, nhưng nhiều ca sĩ cho rằng “O khi bắt đầu bạn sưng lên cao đến mức tôi có thể nhấn chìm tôi trong bạn?” mã cho một cái gì đó quyến rũ hơn nhiều. Tuy nhiên bạn diễn giải nó, giai điệu của nó rất đam mê.
  • ‘L’Amor Dona Ch’lo Te Porto, “của Jacopo da Fogliano là một bài hát từ một người yêu đến tình yêu của anh ấy, bộc lộ niềm đam mê cháy bỏng bên trong anh ấy.
  • “Dolce amoroso foco,” một món ăn Ý nổi tiếng khác, gọi người yêu hãy tận hưởng niềm vui cuối cùng mà không cần vội vàng.

Nhấp qua để tìm những bản nhạc này trên Amazon, hoặc liên hệ với khoa âm nhạc đại học địa phương của bạn để được giới thiệu nhạc sĩ có giá vừa phải.

1628863563 633 amm ad - Danh sách nhạc đám cưới Renaissance |  Cô dâu lạc quan

DMCA.com Protection Status