Dấu hiệu Neon cho Nuptials của bạn: Làm thế nào để thắp sáng ngày của bạn

[ad_1]
Khi nói đến chi tiết đám cưới mà chúng tôi yêu thích nhất, bảng chỉ dẫn tăng lên hàng đầu (theo nghĩa đen, nó có thể treo). Và nếu bạn là một cặp đôi đặc biệt sáng tạo, bạn có thể có rất nhiều niềm vui khi nghĩ ra những câu nói và cách chơi chữ có thể khiến khách mời của bạn sáng mắt. Bắt đầu bằng thẻ bắt đầu bằng # độc đáo của bạn và kết thúc bằng một thứ gì đó ngọt ngào và ngổ ngáo để trưng bày trên món tráng miệng hoặc bàn ăn đêm khuya của bạn, các bảng hiệu sẽ tạo nên sự rung cảm của bạn – và chúng cũng có thể ghi lời thề của bạn! Chúng tôi đã thấy một số cặp đôi trong đám cưới thực sự của chúng tôi chắt lọc những ca từ mang tính biểu tượng từ bài hát khiêu vũ đầu tiên của họ, và nếu điều đó có thể làm được, không khó để tưởng tượng cụm từ trong bài văn xuôi “Tôi hứa” của bạn được sử dụng làm ảnh quảng cáo cho buổi tiệc chiêu đãi của bạn.

Có rất nhiều lựa chọn cho bảng hiệu đám cưới của bạn – từ bảng hiệu bằng gỗ đến bảng dây, phông nền bằng vải bông đến bức tranh có chữ thư pháp – nhưng trong một hoặc hai năm qua, các lần lặp lại đèn neon, chiếu sáng đã trở thành mục yêu thích của “I Do”. Chúng không chỉ đẹp và hợp thời trang mà còn rất linh hoạt. Những gì bạn có thể thắp sáng trong đám cưới của mình, có thể dễ dàng lấy xuống, đóng gói và sử dụng trong nhà của bạn trong nhiều năm tới. Rốt cuộc, những gì tại quầy bar tại nhà thực sự sẵn sàng để giải trí mà không cần dấu hiệu #dontgothirsty hoặc #butfirstdrinks ??! Và LOVE được viết bằng chữ màu hồng có thể được sử dụng trong nhà trẻ trong tương lai … chỉ cần sayin!

Tiếp tục đọc trên Style Me PrettyWC9Er5WuwaM - Dấu hiệu Neon cho Nuptials của bạn: Làm thế nào để thắp sáng ngày của bạn

DMCA.com Protection Status