Đây là bí mật để giữ tất cả * Cùng nhau trong khi lập kế hoạch đám cưới

[ad_1]

ONgày xửa ngày xưa, có một cô gái đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới. Cô ấy đang sắp xếp tất cả – công việc của cô ấy, giữ nhà sạch sẽ, kiểm tra danh sách kiểm tra kế hoạch đám cưới khổng lồ đó. Nhìn từ bên ngoài, có vẻ như cô ấy đã có tất cả cùng nhau. Ngoại trừ, nếu bạn nhìn vào thùng rác của cô ấy, bạn sẽ thấy … rất tiếc … nó chứa đầy giấy gói thức ăn nhanh và túi bỏng ngô vì đó là tất cả những gì mà bất kỳ ai trong nhà họ đã ăn trong nhiều tuần.FRESHLY for wedding planning - Đây là bí mật để giữ tất cả * Cùng nhau trong khi lập kế hoạch đám cưới

Tôi là con gái.” Chà là “một người phụ nữ”, nhưng bất cứ điều gì bạn làm cho tôi trôi dạt. Đây là một câu chuyện về tôi. Chúng tôi đã lên kế hoạch cho đám cưới của mình trong ba tháng, và mặc dù là một đám cưới siêu nhỏ nhưng nó rất căng thẳng. Điều phối tất cả các nhà cung cấp, thông báo tất cả các chi tiết với khách, rất nhiều quyết định, và điều đó thậm chí không bắt đầu liên quan đến bộ phim truyền hình là kế hoạch đám cưới trong một đại dịch. Điều cuối cùng mà chồng chưa cưới của tôi (à, vợ, bây giờ) và tôi muốn làm là thêm một sự lựa chọn khác cho những ngày của chúng tôi… sợ hãi “bạn muốn ăn gì cho bữa tối?” 😫

Sẽ là nói dối nếu nói rằng chúng tôi đã không ăn nhiều hơn (nhiều hơn) so với tỷ lệ công bằng trong tổng số đồ ăn vặt của chúng tôi trong những tháng đó. Và thực tế là cơ thể tôi không cảm thấy tốt khi tất cả những gì tôi cung cấp cho nó là bánh burritos đậu và khoai tây chiên. Trong ‘cuộc sống bình thường’ của chúng tôi, tôi khá hư hỏng vì Trisha (người vợ đã nói) là một người nấu ăn tại nhà thực sự tuyệt vời và cho chúng tôi ăn ngon. Trong tình trạng lộn xộn trong kế hoạch tổ chức đám cưới, chúng tôi đã đánh mất những món ăn thực sự, thay vào đó là những món ăn nhanh chóng và dễ dàng. Ít nhất thì nó không phải là lý tưởng.

PlantBasedGroupNEW - Đây là bí mật để giữ tất cả * Cùng nhau trong khi lập kế hoạch đám cưới

Mới để giải cứu

Ngay sau đó chúng tôi đã về đích và có một đám cưới hoàn toàn tuyệt vời của chúng tôi, tôi đã nghe từ những người ở Freshly. Hơi muộn đối với chúng ta trong mùa giải đó của cuộc đời, nhưng điều đó không có nghĩa là tôi sẽ giữ ý tưởng tuyệt vời này khỏi việc cứu các bạn còn lại. Y’all … Freshly là NS thuốc giải độc cho chế độ ăn kiêng buồn bã (ý tôi là, thức ăn theo nghĩa đen mà bạn ăn là ‘ăn kiêng’, chứ không phải kiểu ‘DIET’ mà bạn học trung học của bạn vừa nhắn tin cho bạn). Sự căng thẳng của kế hoạch tổ chức đám cưới chắc chắn sẽ kéo sự chú ý của bạn khỏi rất nhiều điều quan trọng khác trong cuộc sống, bạn cũng có thể để thức ăn dễ dàng và kiểm tra ra khỏi danh sách của mình (trong khi vẫn không bị dầu mỡ và gói trong giấy và calo.)

freshly nestle 1030 web - Đây là bí mật để giữ tất cả * Cùng nhau trong khi lập kế hoạch đám cưới

Freshly là gì?

Câu hỏi tuyệt vời! Bạn có thể đã thấy chúng xuất hiện trên phương tiện truyền thông xã hội của mình hoặc nhìn thấy một trong những hộp của chúng trên hiên nhà hàng xóm của bạn. Nếu bạn chưa có, hãy để tôi kể cho bạn nghe về hiệp sĩ lập kế hoạch đám cưới của bạn trong tấm giấy bạc sáng (😉 xem tôi đã làm gì ở đó?). Freshly là một công ty cung cấp bộ đồ ăn phục vụ bữa ăn lành mạnh, ngon miệng và được chuẩn bị hoàn toàn trực tiếp đến tận cửa nhà bạn. Họ cung cấp đăng ký hàng tuần cung cấp các bữa ăn tươi sống (không bao giờ đông lạnh!), Tất cả đều được phát triển bởi một nhóm đầu bếp và chuyên gia dinh dưỡng — hợp pháp.

Tại Freshly, dinh dưỡng là chìa khóa. Với hầu hết các bộ dụng cụ ăn uống, và chắc chắn với thức ăn nhanh và mang đi, điều đó không đúng. Vì vậy, nếu việc ăn uống lành mạnh là quan trọng đối với bạn, bạn có thể biết rằng bạn có thể kiểm soát điều đó với Freshly. Họ tuân theo 3 nguyên tắc hướng dẫn – ít đường, ít thực phẩm chế biến và nhiều chất dinh dưỡng hơn. So với chế độ ăn kiêng của tôi trong quá trình lập kế hoạch đám cưới, điều đó nghe có vẻ như là một chiến thắng.

Và không, đây * không phải * một trong những công ty cung cấp dụng cụ ăn uống nói rằng bạn có thể nấu bữa tối của mình trong 20 phút, nhưng trên thực tế, bạn sẽ mắc kẹt trong bếp ít nhất một giờ. Không ai có thời gian cho việc đó. Với Freshly, bạn có thể mong đợi các bữa ăn của mình trở nên dễ dàng — giống như thực sự dễ dàng. Tất cả các món ăn ngon mà Freshly gửi đến đều đã được nấu chín hoàn toàn, có nghĩa là bạn chỉ cần hâm nóng. Tất cả những gì bạn phải làm là cho bữa ăn của bạn vào lò vi sóng và nó sẽ sẵn sàng sau 3 phút. Bùm… cứ thế. (Không có lò vi sóng? Không sao, bạn có thể đặt nó trong lò nướng hoặc trên bếp của bạn.)

Untitled design 8 - Đây là bí mật để giữ tất cả * Cùng nhau trong khi lập kế hoạch đám cưới

Tiền thưởng được bổ sung của Freshly

Thực sự có rất nhiều điều tuyệt vời về Freshly, vì vậy hãy để tôi liệt kê một vài điều cho bạn:

  • Nó bền vững. Vì vậy, nhiều công ty cung cấp bộ dụng cụ ăn uống bỏ qua tác động của họ đối với hành tinh, nhưng Freshly sử dụng bao bì tối thiểu và mọi mảnh nhỏ đều có thể tái chế. Vì vậy, những gì tôi đã nói trước đó về ‘hiệp sĩ trong lá sáng’ thậm chí còn không chính xác … giống như ‘hiệp sĩ trong các tông tái chế.’
  • Tùy chọn. Cho dù bạn đang tìm kiếm thực phẩm có nguồn gốc thực vật, động vật ăn tạp, không chứa gluten (như trong, đã được chứng nhận!), Ít calo hay thực phẩm thoải mái… thực đơn từ Freshly luôn thay đổi và đa dạng, vì vậy bạn sẽ được đáp ứng. Tất cả những gì bạn phải làm là vào Ứng dụng Freshly của mình và chọn các bữa ăn bạn muốn mỗi tuần, sau đó họ sẵn sàng thưởng thức. Dễ dàng nhất có thể — với Freshly, bạn có nhiều lựa chọn.
  • Tạm dừng bất cứ lúc nào. Nếu bạn và người yêu của bạn đi ra khỏi thị trấn trong tuần, bạn có thể nhấn tạm dừng trên tài khoản Freshly của mình để bạn sẽ không nhận được các bữa ăn trong tuần đó.

freshlylogo freelogovectors.net  - Đây là bí mật để giữ tất cả * Cùng nhau trong khi lập kế hoạch đám cưới

Bài đăng này được viết với sự hợp tác của Freshly. Freshly là gì? Đó là gói đăng ký hàng tuần cung cấp các bữa ăn tươi sống (không bao giờ đông lạnh!), Tất cả đều được phát triển bởi đội ngũ đầu bếp và chuyên gia dinh dưỡng của chúng tôi. Chúng đã được nấu chín hoàn toàn, vì vậy tất cả những gì bạn cần làm là hâm nóng lại và thưởng thức theo hướng dẫn ở mặt sau của mỗi hộp đựng bữa ăn. Không còn lo lắng về những gì cho bữa tối, hoặc bữa trưa … đó là món quà tuyệt vời nhất mà bạn có thể tặng cho chính mình và vị hôn phu của mình trong kế hoạch tổ chức đám cưới. Hãy tin tôi. Hãy thử Freshly… tham gia ngay bây giờ.
Như mọi khi, hãy xem chính sách bình luận của chúng tôi trước khi bình luận và nếu bạn tò mò về cách chúng tôi kiếm tiền, bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây.

DMCA.com Protection Status