Dễ dàng sang trọng tại Bellinter House: Martha & Sebastian

[ad_1]
Thỉnh thoảng, chúng tôi tình cờ bắt gặp một đám cưới thực sự hoàn toàn vượt thời gian, đến nỗi nó có thể diễn ra ở hầu hết mọi thời điểm trong hơn 60 năm qua! Đám cưới hôm nay, của Martha và Sebastian, là một ví dụ hoàn hảo về điều này. Phong cách của cặp đôi này không hẳn là retro, mà chỉ đơn giản là sang trọng và cổ điển (bạn biết đấy, chúng tôi yêu thích bộ áo liền quần cô dâu!), Trong khi các chi tiết hoa và trang trí được lựa chọn cẩn thận để khen ngợi thay vì lấn át không gian đẹp trong nhà và ngoài trời tại Nhà Bellinter. Với những hạn chế của Covid-19 được áp dụng, đám cưới của họ tuy nhỏ nhưng tôi nghĩ bạn sẽ đồng ý khi xem những bức ảnh của Đám cưới của Kara, được hình thành hoàn hảo!
svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDE1MzQiIHdpZHRoPSIxMDI0IiBoZWlnaHQ9IjE1MzQiIGRhdGEtdT0iaHR0cHMlM0ElMkYlMkZvbmVmYWJkYXkuY29tJTJGd3AtY29udGVudCUyRnVwbG9hZHMlMkYyMDIxJTJGMDglMkZCZWxsaW50ZXItSG91c2Utd2VkZGluZy1ieS1XZWRkaW5ncy1ieS1LYXJhLTI4LmpwZyIgZGF0YS13PSIxMDI0IiBkYXRhLWg9IjE1MzQiIGRhdGEtYmlwPSIiPjwvc3ZnPg== - Dễ dàng sang trọng tại Bellinter House: Martha & Sebastian

Một cặp vợ chồng người Đức, sống ở Ireland, Martha và Sebastian có câu chuyện về cách chúng ta gặp nhau dễ thương nhất mà chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã từng nghe! Martha nói với chúng tôi, “Chúng tôi gặp nhau trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 15 của tôi. Anh ấy được một người bạn chung đưa đến bữa tiệc như một người bạn chung, nhưng chúng tôi chỉ bắt đầu hẹn hò khoảng 3 năm sau đó.”

Nhiều năm sau, Martha cầu hôn Sebastian, một cách hoàn toàn tự nhiên! “Nó ở (hộp đêm) Quận 8 của tất cả mọi nơi! Nó rất vui, hoàn toàn không có kế hoạch nhưng nó xuất phát từ trái tim và cảm thấy hoàn hảo đối với chúng tôi”, Martha nói. “Tôi đã mơ thấy đính hôn một thời gian và đã nhìn vào nhẫn, và cảm thấy thật sai lầm khi chờ đợi người đàn ông đến cầu hôn cuối cùng. Tại sao không tự hỏi bản thân xem bạn có muốn kết hôn không?” Chúng tôi hết lòng đồng ý, Martha!

Một trong những ưu tiên hàng đầu của cặp đôi cho đám cưới của họ là giữ mọi thứ thân mật. Martha nói với chúng tôi, “Điều quan trọng đối với chúng tôi là chúng tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời – không có nghi lễ ngột ngạt, chỉ là những gì chúng tôi cảm thấy muốn làm.” Cặp đôi cũng muốn sử dụng kiểu trang trí bền vững ở mọi nơi có thể. Martha nói: “Tất cả hoa đều được trồng ở Ireland và không có nhựa.

Martha kể với chúng tôi rằng cô ấy gặp Bellinter House lần đầu tiên khi cô ấy, Mẹ của cô ấy và Dì của cô ấy ở lại qua đêm ở đó ngay sau khi cô ấy chuyển đến Ireland. “Trong thời gian ở chung, chúng tôi đã chứng kiến ​​hai đám cưới đẹp mê hồn (một đám cưới thân mật và một đám cưới lớn hơn), và tất cả chúng tôi quyết định rằng đây là nơi lý tưởng nhất là một ngày nào đó tôi nên kết hôn! Ngôi nhà cho một chuyến đi ngắn ngày. Cả hai chúng tôi đều yêu thích nó đến mức chúng tôi đã kéo dài thời gian lưu trú và đặt địa điểm ngay lập tức. “

Bộ jumpsuit cô dâu của Martha do Ted Baker thực hiện mới tuyệt vời làm sao !? Và bộ vest Louis Copeland & Sons màu xanh đậm của Sebastian là một sự lựa chọn đầy cảm hứng! Martha nói với chúng tôi rằng đám cưới của cặp đôi này là “một ngày vui vẻ, thoải mái, vui tươi, hạnh phúc, được bao quanh bởi một gia đình khép kín. Chúng tôi không có bất kỳ căng thẳng nào và có thể hòa mình vào cả ngày, từ bữa sáng đến bữa tối. Như đó là một buổi thân mật ngoại tình, nó cũng mang hai gia đình chúng tôi đến gần nhau hơn – điều mà chúng tôi vẫn luôn trân trọng và hưởng lợi từ nó. “
Trong số những điểm nhấn đặc biệt mà cặp đôi có trong ngày là ngọn nến thống nhất được sử dụng trong buổi lễ. Martha nói với chúng tôi, “Nó được làm từ sáp ong nguyên chất, và được Mẹ tôi mua ở Bavaria.” Martha cũng đeo đồ trang sức do các thành viên trong gia đình tặng vào ngày hôm đó – “thứ gì đó cũ” của cô là một chiếc vòng tay do bà cô tặng, “một cái gì đó mới” của cô là đôi bông tai do người dì của cô tặng, và “thứ mượn” của cô là trâm cài của bà cô. “Thứ gì đó màu xanh” của cô ấy là bó hoa tuyệt đẹp do đội ngũ tài năng của Fernwood Flowers thả xuống!

Có vẻ như đám cưới này là một chuyện gia đình thực sự! Martha nói: “Điều thực sự đặc biệt khi tất cả các thành viên trong gia đình bay đến từ Đức và chúng tôi ở cùng một khách sạn trong ba đêm,” Martha nói. “Đó là một trải nghiệm thực sự tuyệt vời kéo dài hơn cả ngày cưới.”

Lời khuyên của Martha dành cho các cặp đôi đã đính hôn là hãy tập trung vào những gì quan trọng đối với bạn và quên đi những điều còn lại. “Đừng căng thẳng về những chi tiết nhỏ, chẳng hạn như màu sắc của nến,” cô ấy nói. “Bạn sẽ không nhận thấy vào ngày vì đó là tất cả về những người bạn mời.” Cô ấy cũng khuyên nên dành nhiều thời gian cho việc chuẩn bị sẵn sàng, nhiều hơn bạn nghĩ rằng bạn sẽ cần. “Không cần căng thẳng, đó có thể là khoảnh khắc gắn kết tuyệt vời cho những người phụ nữ gần gũi nhất với trái tim bạn.”

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDE1MzYiIHdpZHRoPSIxMDI0IiBoZWlnaHQ9IjE1MzYiIGRhdGEtdT0iaHR0cHMlM0ElMkYlMkZvbmVmYWJkYXkuY29tJTJGd3AtY29udGVudCUyRnVwbG9hZHMlMkYyMDIxJTJGMDglMkZCZWxsaW50ZXItSG91c2Utd2VkZGluZy1ieS1XZWRkaW5ncy1ieS1LYXJhLTQ1LmpwZyIgZGF0YS13PSIxMDI0IiBkYXRhLWg9IjE1MzYiIGRhdGEtYmlwPSIiPjwvc3ZnPg== - Dễ dàng sang trọng tại Bellinter House: Martha & Sebastiansvg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDY4MyIgd2lkdGg9IjEwMjQiIGhlaWdodD0iNjgzIiBkYXRhLXU9Imh0dHBzJTNBJTJGJTJGb25lZmFiZGF5LmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAyMSUyRjA4JTJGQmVsbGludGVyLUhvdXNlLXdlZGRpbmctYnktV2VkZGluZ3MtYnktS2FyYS00Ni5qcGciIGRhdGEtdz0iMTAyNCIgZGF0YS1oPSI2ODMiIGRhdGEtYmlwPSIiPjwvc3ZnPg== - Dễ dàng sang trọng tại Bellinter House: Martha & Sebastian

Cặp đôi này cũng là những người hâm mộ khổng lồ của bữa tiệc ngày thứ hai! “Tốt nhất là có kế hoạch hoạt động cho ngày hôm sau,” họ khuyên. “Đó là một trong những điểm nổi bật của chúng tôi và kéo dài cảm giác đám cưới.”

Tuần trăng mật của cặp đôi này không may bị hoãn lại do Covid-19. “Chúng tôi đã lên kế hoạch thực hiện một chuyến đi đường bộ từ Bavaria đến Ý, sau đó đến Pháp (Provence) và cuối cùng là Zurich,” Martha nói với chúng tôi. “Chúng tôi sẽ tổ chức một bữa tiệc lớn vào năm tới, và dự định sẽ thực hiện tuần trăng mật. Awh, chúc mừng rất nhiều, các bạn!

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDE1MzYiIHdpZHRoPSIxMDI0IiBoZWlnaHQ9IjE1MzYiIGRhdGEtdT0iaHR0cHMlM0ElMkYlMkZvbmVmYWJkYXkuY29tJTJGd3AtY29udGVudCUyRnVwbG9hZHMlMkYyMDIxJTJGMDglMkZCZWxsaW50ZXItSG91c2Utd2VkZGluZy1ieS1XZWRkaW5ncy1ieS1LYXJhLTEuanBnIiBkYXRhLXc9IjEwMjQiIGRhdGEtaD0iMTUzNiIgZGF0YS1iaXA9IiI+PC9zdmc+ - Dễ dàng sang trọng tại Bellinter House: Martha & Sebastiansvg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDE1MzQiIHdpZHRoPSIxMDI0IiBoZWlnaHQ9IjE1MzQiIGRhdGEtdT0iaHR0cHMlM0ElMkYlMkZvbmVmYWJkYXkuY29tJTJGd3AtY29udGVudCUyRnVwbG9hZHMlMkYyMDIxJTJGMDglMkZCZWxsaW50ZXItSG91c2Utd2VkZGluZy1ieS1XZWRkaW5ncy1ieS1LYXJhLTUzLmpwZyIgZGF0YS13PSIxMDI0IiBkYXRhLWg9IjE1MzQiIGRhdGEtYmlwPSIiPjwvc3ZnPg== - Dễ dàng sang trọng tại Bellinter House: Martha & Sebastian

Cảm ơn rất nhiều đến Martha và Sebastian vì đã chia sẻ đám cưới lộng lẫy của họ với chúng tôi, và Weddings by Kara vì đã cung cấp những hình ảnh tuyệt đẹp! Thậm chí còn có nhiều bức ảnh để bạn ngất ngây trong bộ sưu tập bên dưới.

DMCA.com Protection Status