Địa điểm tổ chức đám cưới cho thuê khô là gì? Người giải thích đơn giản

[ad_1]

Với nỗ lực đơn giản hóa quá trình chọn địa điểm tổ chức đám cưới, chúng tôi đang giải quyết một số biệt ngữ mà các cặp đôi thường cảm thấy khó hiểu. Hôm nay, chúng tôi đang trả lời câu hỏi thường gặp, “Địa điểm tổ chức đám cưới thuê khô là gì?“Các cặp đôi có xu hướng đánh giá thấp mức độ khác nhau của các địa điểm tổ chức đám cưới – một số sẽ có một nhóm điều phối viên đám cưới đảm nhận phần lớn công việc tổ chức cho bạn, trong khi những người khác để bạn tự thiết bị! Và, trong tính năng này, chúng ta đang nói đến cái sau!

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCA5MjQgMTM4NSIgd2lkdGg9IjkyNCIgaGVpZ2h0PSIxMzg1IiBkYXRhLXU9Imh0dHBzJTNBJTJGJTJGb25lZmFiZGF5LmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAyMSUyRjA4JTJGV2hhdC1pcy1hLWRyeS1oaXJlLXdlZGRpbmctdmVudWUtMS5qcGciIGRhdGEtdz0iOTI0IiBkYXRhLWg9IjEzODUiIGRhdGEtYmlwPSIiPjwvc3ZnPg== - Địa điểm tổ chức đám cưới cho thuê khô là gì?  Người giải thích đơn giản

Ảnh của Dana Cubbage Weddings qua One Fab Day

Địa điểm tổ chức đám cưới cho thuê khô là gì?

Địa điểm tổ chức đám cưới thuê khô là một địa điểm chỉ cung cấp quyền sử dụng không gian, có thể là một địa điểm nhà nông thôn, lâu đài hoặc nhà kho. Điều này có nghĩa là dịch vụ ăn uống, dịch vụ quán bar, hệ thống PA, v.v. không được cung cấp bởi địa điểm, bạn sẽ phải tự tổ chức những thứ này và có thể là các yếu tố khác như đồ nội thất, hệ thống sưởi, nhà vệ sinh, v.v. Tất nhiên, mỗi địa điểm đều khác nhau, vì vậy, trong một số trường hợp, phí thuê địa điểm chỉ bao gồm mái nhà và bốn bức tường, trong khi những trường hợp khác có thể có các tiện nghi như nhà bếp và đồ nội thất. Tính năng của chúng tôi về đám cưới ngoài trời sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng về mức độ công việc liên quan đến việc tổ chức một địa điểm tại một địa điểm theo phong cách phông bạt trống như thế này.

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDY4MyIgd2lkdGg9IjEwMjQiIGhlaWdodD0iNjgzIiBkYXRhLXU9Imh0dHBzJTNBJTJGJTJGb25lZmFiZGF5LmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAyMSUyRjA4JTJGV2hhdC1pcy1hLWRyeS1oaXJlLXdlZGRpbmctdmVudWUtMS0xLmpwZyIgZGF0YS13PSIxMDI0IiBkYXRhLWg9IjY4MyIgZGF0YS1iaXA9IiI+PC9zdmc+ - Địa điểm tổ chức đám cưới cho thuê khô là gì?  Người giải thích đơn giản

Ảnh của Fordtography Weddings qua One Fab Day

Tôi Có Nên Chọn Địa Điểm Cưới Hỏi Thuê Khô?

Điều này thực sự phụ thuộc vào việc bạn muốn thực hiện kế hoạch đám cưới của mình như thế nào! Ưu điểm của việc chọn địa điểm tổ chức đám cưới thuê khô là bạn có quyền cai trị miễn phí để lập kế hoạch chính xác loại ngày bạn muốn – không có công thức để tuân theo và những loại địa điểm này thường không có quá nhiều quy tắc. Các tòa nhà lịch sử ở các địa điểm xa xôi thường được vận hành như những địa điểm cho thuê khô khan, vì chúng không thể hoạt động như địa điểm tổ chức đám cưới toàn thời gian, vì vậy đi theo tuyến đường này sẽ cho phép bạn tiếp cận với những loại không gian bất thường này. Nhược điểm của địa điểm thuê khô khan là, trừ khi bạn thuê người tổ chức đám cưới, bạn sẽ phải làm nhiều việc hơn! Và, khi có vấn đề phát sinh, bạn sẽ không có một đội ngũ giàu kinh nghiệm để gọi và hỏi những cặp đôi khác đã làm gì trong tình huống tương tự.

Tìm kiếm địa điểm tổ chức đám cưới của chúng tôi? Bạn sẽ tìm thấy chúng ở đây!

DMCA.com Protection Status