Địa điểm tổ chức đám cưới theo phong cách Tây Ban Nha này đã tổ chức cho người dẫn chương trình một bản mod Shindig vui nhộn giữa thế kỷ ⋆ Ruffled

[ad_1]

Địa điểm tổ chức đám cưới theo phong cách Tây Ban Nha mà bạn sắp thấy là một loại ma thuật, đó là điều chắc chắn! Với Nhiếp ảnh Katie Jackson phía sau ống kính, tầm nhìn bao quát, mái ngói đỏ và tường trát vữa trung tâm của kiến ​​trúc Phục hưng Tây Ban Nha sẽ khiến bạn phải cầu xin nhiều hơn nữa. Rất may, Jane Alexandra Events đã sẵn sàng cung cấp những ý tưởng thiết kế hiện đại giữa thế kỷ bổ sung cho bối cảnh một cách hoàn hảo, chúng tôi đang tự hỏi tại sao sự kết hợp hoành tráng này chưa được thực hiện trước đây ?! Như thể đội California chưa đánh vàng, Velvet Blooms đã chất đầy những bông hoa có màu vàng + cam đậm đặt cạnh các mạch đen mờ và nến xoắn. Không cần phải nói, chúng tôi đang mắc câu. Xem tất cả các khả năng của địa điểm tổ chức đám cưới phong cách Tây Ban Nha quyến rũ này trong thông tin bên dưới!

Từ Sự kiện của Nhà lập kế hoạch & Nhà thiết kế, Jane Alexandra: Câu lạc bộ đồng quê Spanish Hills gần đây đã được cải tạo và diện mạo mới của họ là hoàn toàn tuyệt đẹp! Sự rung cảm sạch sẽ, hiện đại và tối giản là lựa chọn hoàn hảo cho những cô dâu và chú rể đang tìm kiếm một phiến đá trống để thực sự tạo ra đám cưới trong mơ của họ!

Đám cưới Spanishhills

Chúng tôi muốn sử dụng bản sửa sang lại làm nguồn cảm hứng cho buổi chụp bằng cách tạo ra một thẩm mỹ hiện đại giữa thế kỷ sạch sẽ. Đối với bảng màu, chúng tôi giữ nó khá trung tính để không làm mất đi không gian lộng lẫy.

Đám cưới Spanishhills
Đám cưới Spanishhills

Từ đó, chúng tôi chuyển sang giờ phục vụ cocktail cho một số loại cocktail đặc biệt. Không gian này không cần thêm bất kỳ sự bổ sung nào vì địa điểm đi kèm với một quầy bar tích hợp tuyệt vời với những chiếc ghế dài hoàn hảo giữa thế kỷ!

Sau khi đồ uống, chúng tôi đi đến quầy lễ tân với một cửa sổ tuyệt đẹp cho phép không gian cảm thấy nhẹ nhàng và rộng mở, điều hiếm thấy khi nhìn vào một không gian trong nhà. Những chiếc ghế “Audrey” vừa vặn từ Bright Event Rentals là thứ đầu tiên tôi biết mình phải có cho bài biên tập này.

Đám cưới Spanishhills

Họ dường như được tạo ra cho không gian này và họ đã không thất vọng! Một chiếc khăn trải giường có kết cấu đơn giản đã giúp những bông hoa và bộ đồ ăn tỏa sáng và những chiếc khăn ăn màu đen và đồ hoa hoàn thiện vẻ ngoài.

Đám cưới Spanishhills

Cô dâu và chú rể của chúng tôi đã mặc trang phục đơn giản nhưng cổ điển của MidMod một cách hoàn hảo và mạng che mặt trang trí bằng hoa của cô dâu đã thêm vào số lượng kết cấu chính xác cho vẻ ngoài. Chúng tôi đã kết thúc một ngày với một chiếc xe đi chơi hoàn hảo .. một chiếc xe mui trần Mustang 1965 màu đen!

Xem thêm
Sứ mệnh Phong cách Địa điểm đám cưới Trang trí trừu tượng
Đám cưới Spanishhills
Đám cưới Spanishhills

Tất nhiên, một đám cưới hiện đại giữa thế kỷ giữa thế kỷ mà không có một chiếc xe mui trần cổ điển để khởi động thì còn gì bằng? Nếu bạn có thiên hướng về kiến ​​trúc Mission, hãy xem quảng cáo ở San Antonio này với một chút biến tấu “Old World lãng mạn” tiếp theo.

Nhà cung cấp dịch vụ cưới:
Địa điểm: Câu lạc bộ đồng quê Spanish Hills
Lập kế hoạch & Thiết kế: Sự kiện Jane Alexandra
Nhiếp ảnh: Katie Jackson Photography
Quay phim: Miguel Garcia Studios
Hoa: Velvet Blooms
Cho thuê: Cho thuê sự kiện tươi sáng
Napa Valley Linens
Văn phòng phẩm: Thư pháp của Michelle T
Tóc & Trang điểm: Cheek to Cheek Artistry
Váy: Lili Bridals
Stella York
Mạng che mặt & Phụ kiện tóc:
Julie Harris Designs
Tux: Tux đen
Người mẫu: @itsjuliangraham @aishagrahamperez

Dịch vụ gửi đám cưới: Đã xuất bản + Khá

DMCA.com Protection Status