Địa điểm tổ chức đám cưới yêu thích của chúng tôi ở Meath: 9 lựa chọn tuyệt đẹp

[ad_1]

Chúng tôi thường được hỏi về điều tốt nhất địa điểm tổ chức đám cưới ở Meath, vì vậy, hôm nay, chúng tôi rất vui khi được chia sẻ những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi! Có rất nhiều đẹp nhà ở nông thôn ở khu vực này của đất nước, bao gồm nhiều địa điểm thuê tư nhân, và thậm chí có một số địa điểm độc đáo và hoàn toàn không thể so sánh được giữa những cánh đồng xanh mướt! Khi bạn tính đến vị trí gần Meath với Dublin, không có gì ngạc nhiên khi quận tuyệt đẹp này có nhu cầu cao đối với các cặp đôi từ khắp nơi trên thế giới! Với Orangeries tràn ngập ánh sáng, tàn tích đẹp như tranh vẽ và không gian tổ chức nghi lễ công nghiệp, đây là những địa điểm tổ chức đám cưới yêu thích của chúng tôi ở Meath!

Đám cưới ở Tankardstown House, địa điểm đám cưới ở Meath, địa điểm tổ chức đám cưới ở Meath, địa điểm tổ chức đám cưới gần Dublin (9)Đám cưới ở Tankardstown House, địa điểm đám cưới ở Meath, địa điểm tổ chức đám cưới ở Meath, địa điểm tổ chức đám cưới gần Dublin (9)

Nhà Tankardstown

Cho dù bạn đang ở trong thị trường để tắm nắng ngoài trời hay một buổi soirée mùa đông quyến rũ đến điên cuồng, bạn sẽ nhanh chóng bị Tankardstown House quyến rũ, một viên ngọc đẹp như tranh vẽ nằm ở Rathkenny, chỉ cách Dublin 40 phút. Là một điểm đến ẩm thực lâu đời, Tankardstown mang đến cho các cặp đôi toàn cảnh trang viên thế kỷ 18 và khu đất lộng lẫy của nó trong một ngày (hoặc hai … hoặc ba!), Và dễ dàng trở thành một trong những địa điểm tổ chức đám cưới kiểu nhà quê được yêu thích nhất ở Ai-len. Dịch vụ đẳng cấp thế giới, nhưng nó thường là những khu vườn có tường bao quanh xinh xắn và Orangery thanh lịch, thoáng mát, có sức chứa lên đến 230 khách, là những điểm ấn định ưu đãi cho các cặp đôi đã đính hôn.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập tankardstown.ie.

The Station House Hotel tổ chức đám cưới, địa điểm tổ chức đám cưới ở Meath, địa điểm tổ chức đám cưới ở Meath, địa điểm tổ chức đám cưới gần Dublin (1)The Station House Hotel tổ chức đám cưới, địa điểm tổ chức đám cưới ở Meath, địa điểm tổ chức đám cưới ở Meath, địa điểm tổ chức đám cưới gần Dublin (1)

Khách sạn The Station House

Một số đặc điểm hấp dẫn khiến The Station House Hotel khác biệt với tất cả các địa điểm tổ chức đám cưới khác ở Meath. Nơi ẩn náu quyến rũ này nằm trong một nhà ga xe lửa đã được chuyển đổi, vì vậy đây là địa điểm duy nhất mà bạn sẽ tìm thấy những không gian như Carriage Suite (một phòng máy và xưởng trước đây, bây giờ là phòng ăn), bàn xoay bằng đá (nơi xe lửa từng quay cho chuyến hành trình của họ trở lại Dublin, giờ là không gian tổ chức buổi lễ), và Hộp tín hiệu Midland Great Western (một cabin tín hiệu, giờ là một dãy phòng hai phòng ấm cúng!) Tất nhiên, những ngày này, Station House Hotel là một khách sạn ấm cúng, đầy phong cách chào đón địa điểm tổ chức đám cưới và một địa điểm linh hoạt – tối đa 90 khách có thể ngồi trong nhà hàng Signal đầy phong cách, trong khi Carriage Suite phục vụ tối đa 180 khách.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập stationhousehotel.ie.

Đám cưới Bellinter House, địa điểm đám cưới ở Meath, địa điểm tổ chức đám cưới ở Meath, địa điểm tổ chức đám cưới gần Dublin (3)Đám cưới Bellinter House, địa điểm đám cưới ở Meath, địa điểm tổ chức đám cưới ở Meath, địa điểm tổ chức đám cưới gần Dublin (3)

Bellinter House

Một trang viên đồng quê sang trọng, một phần phong cách, khách sạn boutique, Bellinter House là nơi có một số không gian ăn ảnh nhất cả nước. Tọa lạc tại Navan, chỉ cách Dublin 30 phút, Bellinter là địa điểm hoàn hảo cho một cặp đôi muốn thỏa sức sáng tạo với đám cưới của mình, đồng thời chiêu đãi khách mời của họ dịch vụ hàng đầu, đồ ăn đẹp và môi trường xung quanh tuyệt vời. Nhờ sự thay đổi gần đây, Refectory Suite, có sức chứa lên đến 160 khách, trông đẹp hơn bao giờ hết, trong khi Nunnery Suite là một lựa chọn tuyệt vời cho những đám cưới thân mật hoặc những buổi gặp mặt trước đám cưới. Bellinter cũng là nơi có những khu vườn trang nhã và sân trong xinh xắn, vì vậy đây là một địa điểm hoàn hảo cho một lễ kỷ niệm mùa hè.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập bellinterhouse.com.

Đám cưới Millhouse, địa điểm đám cưới ở Meath, địa điểm tổ chức đám cưới ở Meath, địa điểm tổ chức đám cưới gần Dublin (9)Đám cưới Millhouse, địa điểm đám cưới ở Meath, địa điểm tổ chức đám cưới ở Meath, địa điểm tổ chức đám cưới gần Dublin (7)

The Millhouse

Bạn tha hồ trải nghiệm những không gian knock-out tại The Millhouse ở Slane, điều này giải thích tại sao nó lại là một điểm nhấn với các cặp đôi đã đính hôn! Đối với buổi lễ của mình, bạn có thể chọn giữa vườn cây ăn quả tuyệt đẹp hoặc Cối xay cổ trong không khí, trong khi sân trong xinh đẹp là nơi lý tưởng để chiêu đãi đồ uống. Tiệc cưới của bạn có thể diễn ra trong Pavilion đa năng, có thể chứa tới 200 khách hoặc 240 khách với việc bổ sung thêm một quầy rượu. Vị trí của địa điểm trên bờ Boyne có nghĩa là có rất nhiều ngóc ngách tuyệt đẹp để khách của bạn khám phá và để bạn sử dụng làm bối cảnh cho những bức chân dung đám cưới giật gân. Hơn hết, đội ngũ tại The Millhouse rất chuyên nghiệp trong việc giúp bạn đặt dấu ấn của riêng mình vào ngày trọng đại!

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập themillhouse.ie.

Đám cưới Loughcrew House, địa điểm đám cưới ở Meath, địa điểm tổ chức đám cưới ở Meath, địa điểm tổ chức đám cưới gần Dublin (2)Đám cưới Loughcrew House, địa điểm đám cưới ở Meath, địa điểm tổ chức đám cưới ở Meath, địa điểm tổ chức đám cưới gần Dublin (2)

Nhà Loughcrew

Nằm cách Dublin chỉ một giờ, Loughcrew House là một trong những bí mật được giữ kín tốt nhất của Ireland. Giữa tàn tích nhà thờ ở thế giới khác, trang viên thế kỷ 19, và tòa nhà tân cổ điển còn sót lại, không có địa điểm nào khác giống như vậy! Các nghi lễ tại tàn tích của Nhà thờ Gia đình Thánh Oliver Plunkett trong khuôn viên của Vườn Loughcrew, được bao quanh bởi những cây tùng và cây thủy tùng cổ năm nghìn năm tuổi, thực sự rất đặc biệt, cũng như những buổi chiêu đãi đồ uống trong sân náo nhiệt. Đối với tiệc cưới của bạn, có các Phòng Livery mộc mạc, chạy dọc theo sân trong và có sức chứa lên đến 140 khách. Ném mình trong khung cảnh hoang sơ và chỗ ở sang trọng ngay trong khuôn viên, và bạn đã có cho mình một trong những địa điểm tổ chức đám cưới tốt nhất ở Meath!

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập loughcrewweddings.com.

Đám cưới của Conyngham Arms, địa điểm đám cưới ở Meath, địa điểm tổ chức đám cưới ở Meath, địa điểm tổ chức đám cưới gần Dublin (3)Đám cưới của Conyngham Arms, địa điểm đám cưới ở Meath, địa điểm tổ chức đám cưới ở Meath, địa điểm tổ chức đám cưới gần Dublin (3)

Conyngham Arms

Các cặp đôi kết hôn tại Conyngham Arms, một khách sạn nông thôn sang trọng nhưng giản dị ở Slane, say sưa về đồ ăn, dịch vụ và nội thất. Tự hào với lối trang trí theo phong cách đồng quê của Pháp và mặt tiền bằng đá tuyệt đẹp, địa điểm tổ chức đám cưới này rất phong cách và thoải mái, là nơi mà khách mời của bạn sẽ cảm thấy như ở nhà ngay lập tức, cho dù họ đã lái xe ngắn từ Dublin hay đi từ xa hơn. Chỉ tổ chức một đám cưới mỗi ngày, Conyngham Arms phục vụ 150 khách trong Suite Lavender sang trọng, mở ra sân hiên. Từ đó, các bậc thang dẫn xuống khu vườn cảnh tuyệt đẹp, nơi, nếu thời tiết thuận lợi, bạn có thể có một buổi lễ ngoài trời kỳ diệu nhất!

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập conynghamarms.ie.

Đám cưới ở Làng Ballymagarvey, địa điểm tổ chức đám cưới ở Meath, địa điểm tổ chức đám cưới ở Meath, địa điểm tổ chức đám cưới gần Dublin (2)Đám cưới ở Làng Ballymagarvey, địa điểm đám cưới ở Meath, địa điểm tổ chức đám cưới ở Meath, địa điểm tổ chức đám cưới gần Dublin (1)

Làng Ballymagarvey

Mang đậm dấu ấn lịch sử và tọa lạc trên những vùng nông thôn hoang sơ, xinh đẹp của Ireland chỉ cách Dublin nửa giờ lái xe, Làng Ballymagarvey là một địa điểm tổ chức đám cưới độc đáo và vô cùng thơ mộng. Nổi bật với cây xanh tươi tốt và những ngọn đèn cổ tích lấp lánh, và bao gồm một tòa tháp tròn thời trung cổ, sân trong rộng mở và Ngôi nhà trang viên thế kỷ 18 đầy ấn tượng, nơi đây toát lên vẻ lãng mạn ở mọi góc nhìn! Có thể chứa tới 226 khách trong sảnh tiệc, nơi có những bức tường đá và dầm lộ ra ngoài, và mặc dù Làng Ballymagarvey đã tổ chức các lễ kỷ niệm giật gân trong mọi thời tiết, từ nắng đến tuyết, chúng tôi đặc biệt yêu thích ý tưởng chiêu đãi đồ uống trong sân vườn .

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập ballymagarvey.ie.

Địa điểm tổ chức đám cưới Johnstown Estate ở Ireland Địa điểm tổ chức đám cưới ở Meath (1)Địa điểm tổ chức đám cưới của Johnstown Estate ở Ireland Địa điểm tổ chức đám cưới ở Meath (2)

Bất động sản Johnstown

Kết hợp giữa vẻ đẹp lộng lẫy của thời Georgia với sự sang trọng hiện đại, The Johnstown Estate là một địa điểm tổ chức đám cưới thực sự độc đáo nằm cách Dublin chỉ 35 phút. Một dinh thự nông thôn có từ năm 1750 và tọa lạc trên 120 mẫu đất công viên nhìn ra sông Blackwater, đây là nơi có Phòng khiêu vũ Grand Ballroom giật gân, có thể tổ chức tiệc cưới lên đến 350 khách và một số phòng nghi lễ dân sự được trang bị đẹp mắt, như 127 phòng ngủ hoành tráng, và 40 nhà nghỉ sang trọng tự phục vụ.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập thejohnstownestate.com

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCA2MjAgOTAwIiB3aWR0aD0iNjIwIiBoZWlnaHQ9IjkwMCIgZGF0YS11PSJodHRwcyUzQSUyRiUyRm9uZWZhYmRheS5jb20lMkZ3cC1jb250ZW50JTJGdXBsb2FkcyUyRjIwMjElMkYwNyUyRlNsYW5lLUNhc3RsZS13ZWRkaW5ncy0xLmpwZyIgZGF0YS13PSI2MjAiIGRhdGEtaD0iOTAwIiBkYXRhLWJpcD0iIj48L3N2Zz4= - Địa điểm tổ chức đám cưới yêu thích của chúng tôi ở Meath: 9 lựa chọn tuyệt đẹpsvg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDY4MyIgd2lkdGg9IjEwMjQiIGhlaWdodD0iNjgzIiBkYXRhLXU9Imh0dHBzJTNBJTJGJTJGb25lZmFiZGF5LmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAyMSUyRjA3JTJGU2xhbmUtQ2FzdGxlLXdlZGRpbmdzLTIuanBnIiBkYXRhLXc9IjEwMjQiIGRhdGEtaD0iNjgzIiBkYXRhLWJpcD0iIj48L3N2Zz4= - Địa điểm tổ chức đám cưới yêu thích của chúng tôi ở Meath: 9 lựa chọn tuyệt đẹp

Lâu đài Slane

Là một địa điểm tổ chức đám cưới độc quyền nằm trong một khu đất rộng 1500 mẫu Anh hoành tráng, Lâu đài Slane là nơi có rất nhiều không gian lộng lẫy sẽ thực sự thu hút các cặp đôi đang tìm kiếm một địa điểm sang trọng trong ngày trọng đại của mình. Phòng khiêu vũ của Nhà vua, có sức chứa 100 khách, là không gian đáng mơ ước để tổ chức tiệc chiêu đãi, cũng như Royal Marquee, phục vụ 180 khách. Việc cho thuê độc quyền Lâu đài Slane cho phép bạn sử dụng tất cả các phòng liền kề, chẳng hạn như Phòng Buổi sáng trang nhã và Sảnh Lâu đài Chính, cũng như Phòng ăn và Phòng khách của Lâu đài cho các buổi lễ và tiệc chiêu đãi trước và sau bữa tối, bao gồm cả Nghi lễ Dân sự. Những khu vườn rộng lớn, rừng cây, sân trong và những mái vòm kiểu gô-tích cũng cung cấp phông nền hoàn hảo cho những bức ảnh của bạn.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập slanecastle.ie

Địa điểm tổ chức đám cưới lâu đài Durhamstown Castle ở Ireland, địa điểm tổ chức đám cưới ở Meath (1)Địa điểm tổ chức đám cưới lâu đài Durhamstown Castle ở Ireland, địa điểm tổ chức đám cưới ở Meath (1)

Lâu đài Durhamstown

Là một lâu đài có từ thế kỷ 15 đã được tu bổ lại một cách chuyên nghiệp nằm cách Dublin chưa đầy một giờ đồng hồ, Lâu đài Durhamstown ở Bohermeen là một địa điểm tổ chức đám cưới hẻo lánh và quyến rũ, tập trung vào những món ăn ngon và bầu không khí ấm áp. Với lịch sử kéo dài từ năm 1275, nó có nhà bếp mái vòm, hội trường hai tầng, phòng ăn và hai phòng vẽ, tất cả đều thích hợp cho các buổi chiêu đãi đồ uống, cũng như Great Barn, có thể chứa 150 khách cùng lúc, những chiếc bàn mộc mạc. Là một địa điểm do gia đình tự quản và điều hành, Lâu đài Durhamstown thu hút nhiều đánh giá tích cực từ các cặp đôi cũng như khách, đặc biệt là xung quanh dịch vụ hàng đầu.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập durhamstowncastle.com

Đám cưới Rock Farm Slane, địa điểm đám cưới ở Meath, địa điểm tổ chức đám cưới ở Meath, địa điểm tổ chức đám cưới gần Dublin (4)Đám cưới Rock Farm Slane, địa điểm đám cưới ở Meath, địa điểm tổ chức đám cưới ở Meath, địa điểm tổ chức đám cưới gần Dublin (4)

Trang trại đá Slane

Mang đến sự kết hợp độc đáo giữa không gian lễ tân và lễ tân ngoài trời, Rock Farm Slane là địa điểm tổ chức đám cưới theo phong cách lễ hội ở trung tâm vùng nông thôn Meath mà vẫn mang lại cảm giác sang trọng – thậm chí còn có cả bồn tắm nước nóng! Được chứng nhận vàng bởi Ecotourism Ireland, và chỉ cách Dublin 45 phút giữa những cánh đồng tươi tốt, đồng cỏ và một khu rừng huyền diệu, trên một phần rất riêng của Lâu đài Slane, Rock Farm Slane là nơi có một kho thóc cỏ khô cực kỳ mát mẻ, có thể tổ chức lên đến 250 khách cho bữa tối, cũng như lều nhện hoàn hảo cho các buổi lễ. Trang web glamping boutique của địa điểm là ngôi sao của buổi biểu diễn, giới thiệu mọi thứ, từ những chiếc lều giản dị đến túp lều của những người chăn cừu ấm cúng đến những chiếc lều chuông xinh xắn!

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập rockfarmslane.ie.

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDY4NCIgd2lkdGg9IjEwMjQiIGhlaWdodD0iNjg0IiBkYXRhLXU9Imh0dHBzJTNBJTJGJTJGb25lZmFiZGF5LmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAyMCUyRjAyJTJGQm95bmUtSGlsbC1Ib3VzZS10aGUtYmVzdC13ZWRkaW5nLXZlbnVlcy1pbi1JcmVsYW5kLTEuanBnIiBkYXRhLXc9IjEwMjQiIGRhdGEtaD0iNjg0IiBkYXRhLWJpcD0iIj48L3N2Zz4= - Địa điểm tổ chức đám cưới yêu thích của chúng tôi ở Meath: 9 lựa chọn tuyệt đẹpsvg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDY4MyIgd2lkdGg9IjEwMjQiIGhlaWdodD0iNjgzIiBkYXRhLXU9Imh0dHBzJTNBJTJGJTJGb25lZmFiZGF5LmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAyMCUyRjAyJTJGQm95bmUtSGlsbC1Ib3VzZS10aGUtYmVzdC13ZWRkaW5nLXZlbnVlcy1pbi1JcmVsYW5kLTIuanBnIiBkYXRhLXc9IjEwMjQiIGRhdGEtaD0iNjgzIiBkYXRhLWJpcD0iIj48L3N2Zz4= - Địa điểm tổ chức đám cưới yêu thích của chúng tôi ở Meath: 9 lựa chọn tuyệt đẹp

Ngôi nhà trên đồi Boyne

Nằm ở vùng nông thôn yên tĩnh của Navan, Co. Meath, ở trung tâm của Thung lũng Boyne, chỉ cách Dublin 35 phút, Boyne Hill House Estate là một viên ngọc ẩn của một địa điểm tổ chức đám cưới. Là một bất động sản sang trọng của Georgia có từ những năm 1700, nó nằm trên 38 mẫu đất công viên tư nhân bình dị với tầm nhìn tuyệt đẹp ra Sông Boyne. Phục vụ cho tối đa 180 khách và với 43 phòng khách, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những cặp đôi đang hy vọng mang lại chút quyến rũ cổ điển cho ngày trọng đại của mình.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập boynehillhouse.ie.

Các địa điểm tổ chức đám cưới tốt nhất ở Meath

Tìm kiếm các địa điểm tương tự gần đây? Kiểm tra bài đăng của chúng tôi về các địa điểm tổ chức đám cưới cách Dublin chưa đầy một giờ.

DMCA.com Protection Status