DJ Aidan Kavanagh | Đám cưới DJ Ireland

[ad_1]

Thẻ nội dung được tài trợ

Chúng tôi yêu một chuyên gia đám cưới biết được ngày trọng đại của bạn đặc biệt như thế nào và Nhà cung cấp của ngày hôm nay làm được điều đó. DJ Aidan Kavanagh là một DJ luôn vượt lên trên cả sàn nhảy và biến đêm tân hôn của bạn trở nên đáng nhớ! Điều chỉnh danh sách phát riêng cho từng cặp đôi mà anh ấy làm việc cùng, Aidan sẽ dành thời gian để gặp bạn, tìm hiểu sở thích âm nhạc của bạn và sắp xếp các giai điệu đêm tân hôn theo yêu cầu cá nhân của bạn.

DJ Aidan Kavanagh |  Một ngày tuyệt vời

Một DJ đám cưới với sự khác biệt

DJ Aidan Kavanagh, hay còn gọi là The Lounge Lizard, không phải là DJ đám cưới bình thường của bạn – rất có thể bạn đã thấy anh ấy tại nơi làm việc. Kinh nghiệm của anh ấy tại các bộ bài không chỉ chứng kiến ​​anh ấy chơi rất nhiều đám cưới mà anh ấy đã có thời gian lưu trú hàng tuần tại Sugar Club trong hơn một thập kỷ, và đã chơi ở cả Electric Picnic và Body & Soul.

Khi bạn đặt DJ Aidan Kavanagh làm DJ đám cưới của mình, bạn có thể mong đợi một dịch vụ thực sự được cá nhân hóa. Aidan sẽ làm việc với bạn để đảm bảo âm nhạc trong đêm phản ánh thị hiếu của bạn đồng thời dựa trên kiến ​​thức âm nhạc rộng lớn, chuyên môn và bộ sưu tập âm nhạc đa thể loại toàn diện của anh ấy để đảm bảo sàn nhảy luôn nhảy. Cung cấp dịch vụ giải trí tại các đám cưới trong hơn 15 năm, DJ Aidan Kavanagh chuẩn bị một danh sách thiết lập tùy chỉnh cho mỗi đám cưới mà anh ấy chơi. Ồ, anh ấy cũng cung cấp dịch vụ disco im lặng – chúng tôi đã bán!

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Aidan Kavanagh, hãy truy cập vào aidankavanagh.com hoặc gọi cho Aidan qua số 087-6383781.

DMCA.com Protection Status