Đừng làm những điều này nếu có lệnh cấm đốt trong đám cưới của bạn

[ad_1]

Tôi thích là “Bạn làm bạn!” cổ động viên khuyến khích các cô dâu và chú rể lên kế hoạch & tạo ra lễ cưới trong mơ của họ – bất kể mọi người nói gì – hôm nay tôi có một lời cầu xin “nói thật” về việc hạn chế lập kế hoạch đám cưới.

Làm ơn, làm ơn, làm ơn, hãy lưu ý đến bất kỳ lệnh cấm bỏng nào có hiệu lực gần địa điểm tổ chức đám cưới của bạn vào mùa hè này.

Lời cầu xin này dành cho tất cả các cặp đôi tuyệt vời sắp kết hôn ở những khu vực khô hạn dễ bị cháy rừng. Điều đó có nghĩa là, về cơ bản, toàn bộ Bờ Tây của Hoa Kỳ. Ngoài ra, trong khi bạn bè của chúng tôi ở Nam Phi và Úc đang bước vào mùa đông, điều này cũng sẽ đến với bạn vào mùa cưới tới.

Rustic Multicultural Wedding and Sangeet at Holman Ranch Lauren Feddersen Photography Quintana Events 31 - Đừng làm những điều này nếu có lệnh cấm đốt trong đám cưới của bạn

Ảnh của Lauren Feddersen qua Bridal Musings

Là một người Tây Bắc Thái Bình Dương, hàng năm tôi đều nhìn và lo lắng khi tiểu bang quê hương và Bờ Tây thân yêu của tôi bốc cháy. Tôi muốn các cặp vợ chồng của mình đặc biệt lưu ý đến nguy cơ tiềm ẩn của những thứ như thả pháo hoa, thả đèn lồng, nến không có người trông coi và đốt lửa đêm khuya trong thời gian cấm đốt. Đáng buồn thay, hàng năm, nhiều vụ cháy rừng ở phương Tây (và các nơi khác) thực sự là do sự cố của con người gây ra. Điều đó có nghĩa là một tàn thuốc búng vào cỏ khô mùa hè. Hố lửa đã biến mất. Những ngọn nến La Mã bắn vào những tán cây rậm rạp. (Vâng, ai đó đã làm điều này một lần theo nghĩa đen trước ngôi nhà thời thơ ấu của tôi!)

Năm ngoái, chồng tôi và tôi trốn khỏi nhà ở Portland, không thể hít thở không khí bên ngoài trong mười ngày do khói lửa cháy lan tỏa. Đó là một trải nghiệm kinh hoàng, phần lớn có thể đã được ngăn chặn về an toàn cháy nổ trong các lệnh cấm bỏng.

Retro Cool Desert and Neon Museum Vegas Elopement Elope Tahoe Photo Co. 22 - Đừng làm những điều này nếu có lệnh cấm đốt trong đám cưới của bạn

Ảnh của Elope Lake Tahoe Photo Co. qua Bridal Musings

Có một số truyền thống đám cưới vui nhộn và lễ hội chỉ đơn giản là “không nên bỏ qua” khi nói đến các địa điểm tổ chức đám cưới khô cằn. Khi chúng tôi kết hôn ở Baja của Mexico, thả đèn lồng được liệt vào danh sách cấm do những tán lá khô xung quanh bãi biển. Trong khi bạn có thể thất vọng vì tia lửa điện mà bạn mơ thấy là không chính xác, hãy nghĩ rằng sẽ còn thất vọng hơn bao nhiêu nếu một vụ tai nạn lớn dẫn đến một vụ cháy rừng kinh hoàng.

Cly by Chung Releasing Butterflies at Weddings Burn Bans at Wedding Alternatives to Wedding Sparkler Exits Bridal Musings 2 - Đừng làm những điều này nếu có lệnh cấm đốt trong đám cưới của bạn

Photo by Cly by Chung via Wedding Sparrow

Chúng tôi đang chia sẻ cách tìm hiểu xem có lệnh cấm đốt nào gần đám cưới của bạn hay không, những hoạt động nào cần tránh và những ý tưởng thay thế cho những thứ như tiễn và trang trí bằng nến.

Làm thế nào để bạn tìm hiểu về các lệnh cấm đốt cháy cục bộ?

Khá đơn giản: nếu bạn Google “Có lệnh cấm đốt trong…”, bạn sẽ có thể nhanh chóng tìm thấy câu trả lời của mình.

Nhưng nếu bạn đang lên kế hoạch cho đám cưới của mình ngay bây giờ – khi không có lệnh cấm đốt – nhưng bạn không biết liệu có diễn ra vào cuối mùa hè này không?

Bạn sẽ muốn thực hiện nghiên cứu của mình (một lần nữa, Google) để xem liệu địa điểm tổ chức đám cưới của bạn có thường bị cấm đốt, đặc biệt là trong các tháng 7, 8 và 9 hay không. Nếu đám cưới của bạn diễn ra ở California, Oregon, Washington, Idaho, Montana, Nevada, Arizona hoặc British Columbia, thì khả năng là: có. Ở Hoa Kỳ, thông thường bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin bạn cần trên trang web Lâm nghiệp hoặc Phòng cháy của tiểu bang bạn (được liên kết với các tiểu bang ở trên).

Những điều cần tránh nếu có lệnh cấm đốt

Đối với một số người, danh sách này có thể hiển nhiên, nhưng trong nỗ lực của chúng tôi để giúp Smokey Bear, chúng tôi liệt kê tất cả các hoạt động đám cưới nên tránh nếu bạn tổ chức đám cưới ở một khu vực có nguy cơ hỏa hoạn cao hoặc cấm bỏng.

Cũng cần lưu ý rằng ngay cả khi không có lệnh cấm đốt cháy căn hộ, bạn cũng nên tránh những hoạt động này dưới mức độ rủi ro hỏa hoạn cao và cực đoan.

  • Lửa trại hoặc Lửa thưởng
  • Phát hành đèn lồng bầu trời
  • Trang trí bằng nến
  • Gửi lại Sparkler
  • bắn pháo hoa
  • Hút thuốc, Quầy bar xì gà & Spliff Bars
  • BBQ trên ngọn lửa trần

Ý tưởng thay thế không gây cháy

Stunning Luxurious and Bohemian Moroccan Desert Wedding Inspiration Roberta Facchini 45 - Đừng làm những điều này nếu có lệnh cấm đốt trong đám cưới của bạn

Ảnh của Roberta Facchini qua Bridal Musings

Thay vì đốt lửa trại vào đêm khuya, hãy thiết lập một khu vực ngắm sao với những chiếc túi và đệm kiểu Ma-rốc, chăn Thổ Nhĩ Kỳ (những thứ rất được yêu thích!) & Đồ ăn nhẹ vào đêm khuya.

Releasing Butterflies at Weddings Burn Bans at Wedding Alternatives to Wedding Sparkler Exits Bridal Musings 1 - Đừng làm những điều này nếu có lệnh cấm đốt trong đám cưới của bạn

Photo by Cly by Chung via Wedding Sparrow

Thay vì thả đèn trời tại sao không mua một số bộ dụng cụ bướm, nâng cao những chú sâu bướm và thả những chú bướm cùng nhau? Tương tự, bạn có thể bắt một số bọ sét (đom đóm) trong lọ và thả chúng ra để tạo hiệu ứng lấp lánh.

Sanaz Photography LED candles at weddings Burn Bans at Wedding Alternatives to Wedding Sparkler Exits Bridal Musings - Đừng làm những điều này nếu có lệnh cấm đốt trong đám cưới của bạn

Ảnh của Sanaz Photography qua Martha Stewart

Trang trí bàn và khu vực của bạn với cây xanh kiếm ăn tại địa phương và thêm hoa (bạn sẽ không bỏ lỡ những ngọn nến!) Nếu bạn muốn thêm đèn vào bàn của mình, hãy thử những ngọn nến LED dễ thương và thực tế này.

Eclectic San Diego Garden Wedding Barrels and Branches Lets Frolic Together 33 - Đừng làm những điều này nếu có lệnh cấm đốt trong đám cưới của bạn

Ảnh của Let’s Frolic Together qua Bridal Musings

Ném cánh hoa hồng tươi hoặc hoa giấy khô, thả bướm hoặc bọ sét, cưỡi ngựa hoặc lạc đà, chạy qua đường hầm do chính tay khách của bạn làm, thổi bong bóng và thoát ra ngoài bằng xe máy đều là những lựa chọn thay thế tuyệt vời cho chuyến tiễn đưa lấp lánh .

Pacific Northwest Rock and Roll Beach Wedding at The Funky Souwester Lodge Claire Eliza Wedding Photography Christina Castello and Drew Pull Alexandra Grecco Dylan Gown 36 - Đừng làm những điều này nếu có lệnh cấm đốt trong đám cưới của bạn

Ảnh của Claire Eliza qua Bridal Musings

Thay vì bắn pháo hoa như một trò giải trí, tại sao không đặt chỗ cho các vũ công chuyên nghiệp hoặc một ban nhạc sống!

Ethereal Tuscany Destination Wedding with an Adorable Gelato Cart Die Hochzeitsfotografen 25 - Đừng làm những điều này nếu có lệnh cấm đốt trong đám cưới của bạn

Ảnh của Die Hochzeitsfotografen qua Bridal Musings

Để giải trí thêm, hãy thuê một người pha rượu để rót rượu mạnh địa phương như rượu whisky, rượu mezcals hoặc rượu vang. Chúng tôi cũng yêu thích các loại xe bán đồ tráng miệng như xe bán gelato, xe bánh churro hoặc xe đẩy paleta!

Joyful Creations Art Food Stations Burn Bans at Wedding Alternatives to Wedding Sparkler Exits Bridal Musings - Đừng làm những điều này nếu có lệnh cấm đốt trong đám cưới của bạn

Ảnh của Joyful Creations Art qua Tulle & Chantilly

Nếu bạn đang chết mê chết mệt món lợn quay lửa, hãy tìm một nhà cung cấp dịch vụ ăn uống địa phương có thể làm việc này một cách an toàn trong nhà bếp của họ, sau đó phục vụ theo kiểu gia đình, khắc lợn sống trước mặt khách.

Chúng tôi yêu hành tinh của chúng tôi. Tìm hiểu cách bạn có thể tạo ra tác động tích cực cho đám cưới của mình với những mẹo này để tổ chức một đám cưới thân thiện với môi trường. Tìm thêm các mẹo đám cưới có lương tâm với môi trường tại đây.

DMCA.com Protection Status