Đừng nghĩ rằng bạn cần một trang web đám cưới? Đọc này. ⋆ Xù

[ad_1]

Tôi thậm chí cần một trang web đám cưới?

Hãy giơ tay lên nếu bạn từng cảm thấy bản thân trở thành nạn nhân của các trang web đám cưới. Đừng lo lắng, đây là một không gian an toàn! Tất cả chúng ta đã thấy các trang web đám cưới đã bỏ lỡ dấu ấn. Có thể bạn đã bị ấn tượng bởi 400 hình ảnh trên trang nhất hoặc dành nhiều thời gian để tìm kiếm các chi tiết quan trọng đối với bạn với tư cách là khách. Nếu bạn đã bị bỏng trước đây, chúng tôi nhận được nó. Có thể rất khó để thấy một trang web đám cưới thậm chí có thể cần thiết như thế nào. Khách của bạn sẽ vẫn nhận được lời mời, đăng ký của bạn vẫn có thể truy cập trực tuyến và khách VIP của bạn vẫn có thể nhận được lời cảm ơn của họ trong chương trình và / hoặc Grand Entrance. Không có hại, không có hôi. Đúng? Chào mừng, chúng tôi tin rằng việc bỏ qua một trang web đám cưới thực sự có thể là một sai lầm lớn. Trong những câu nói bất hủ của Julia Roberts…. khổng lồ. Và hôm nay, chúng ta cùng với tên gia đình Minted để nói về 5 cách chính mà một trang web đám cưới chất lượng có thể phục vụ bạn.

Trang web đám cưới Minted

Hãy bắt đầu với những điều cơ bản, phải không? Lý do các trang web đám cưới tồn tại ở vị trí đầu tiên là để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn! Và thực hiện tốt, họ thực sự có thể giúp bạn tiết kiệm hàng trăm giờ dựa vào bảng tính và thẻ RSVP, xây dựng cây điện thoại và thu thập thông tin liên hệ cập nhật cho từng khách của bạn, v.v. Làm thế nào?

Thu thập địa chỉ dễ dàng

Một trong những căng thẳng đầu tiên mà các cặp đôi thường gặp phải là việc thu thập địa chỉ khách của họ. Nhưng bạn có thể nói lời cảm ơn với nỗi khổ qua thời gian không bao giờ kết thúc này bằng một công cụ kỳ diệu được gọi là thu thập địa chỉ kỹ thuật số. (Tôi hy vọng bạn đã nghe thấy các thiên thần hát trong nền vừa rồi, bởi vì tôi đã hoàn toàn nghe thấy).

Sẽ không nói dối đâu, Minted tung ra tính năng này các trang web đám cưới miễn phí của họ có thể là điều tốt nhất vì TikTok phát sáng trong thời gian cách ly. Hợp lý hóa nhiệm vụ lập kế hoạch này, theo nghĩa đen một lần và mãi mãi, chỉ bằng cách nhấp vào một nút không xảy ra trong thế giới thực, các bạn ạ. Nhưng chúng ta là ai để đặt câu hỏi về những phù thủy tuyệt vời ở Minted ủng hộ các cặp vợ chồng trong thời điểm cần thiết của họ? Chúng tôi đã nhìn thấy công việc kỳ diệu này hết lần này đến lần khác và lần nào cũng vậy. Vì vậy, trong khi bạn ngồi lại và chờ đợi thông tin chi tiết đến với bạn, hãy lấy một ly marg bên hồ bơi SO của bạn và đắm mình trong vinh quang của năng lượng lập kế hoạch đám cưới mà mọi người đều mơ ước.

Trang web đám cưới Minted

Thiết kế đồ họa có thương hiệu

Khi bạn đang cuộn, thật ngớ ngẩn khi dừng lại! Đặc biệt là khi con đường bạn đang đi rất suôn sẻ và đẹp đẽ. Tôi đang nói về thiết kế đồ họa end-to-end – một phong cách gắn kết phản ánh bạn + lễ kỷ niệm của bạn từ trang web và lời mời đến ngày quan trọng và lời cảm ơn sau đám cưới. Chúng tôi khuyến khích bạn đi dạo xuống Style Lane để xem chúng tôi muốn nói gì.

Khả năng độc đáo của Minted trong việc cung cấp hơn 1400 mẫu thiết kế là kết quả của một mạng lưới rộng lớn và năng động gồm các nghệ sĩ độc lập hàng đầu trong lĩnh vực của họ. Tin tốt cho bạn là bất kể bạn yêu thích bảng màu, sở thích kiểu chữ hay phong cách chung, bạn đều có một kho tàng không đáy các tùy chọn để lựa chọn. Như thể vẫn chưa đủ, bạn vẫn có thể tùy chỉnh theo nội dung của trái tim mình!

Khi trang web đám cưới của bạn phù hợp với hàng hóa giấy của bạn (trước, trong và sau đám cưới của bạn), khách mời của bạn sẽ có ấn tượng đầu tiên gắn kết phù hợp với con người của bạn những gì họ có thể mong đợi tại lễ kỷ niệm. Cuối cùng, điều này khiến cả hai bạn chuẩn bị cho một bữa tiệc không giống ai!

Tôi có cần một trang web đám cưới Tôi Minted không

Tính linh hoạt khi mọi thứ phát triển

Tôi chắc rằng nếu bạn nghe thấy từ pivot một lần nữa, bạn sẽ hét lên. Trừ khi nó đến từ Ross trên Bạn bè đoàn tụ, và vì điều đó, chúng tôi hết lòng với bạn. Vì vậy, thay vào đó chúng ta sẽ chỉ nói về những gì sẽ xảy ra khi đôi khi chúng ta phải “cưỡi sóng”. Khi mọi thứ phát triển do những trường hợp không lường trước được như làm đường hoặc xây dựng, thời tiết không thuận lợi và vâng, đại dịch, thật tốt để có thể thông báo các cập nhật quan trọng cho khách của bạn theo cách sắp xếp hợp lý, dễ dàng và hiệu quả. Không phải tất cả các trang web đám cưới đều cho phép bạn liên hệ với toàn bộ danh sách khách mời của mình trong một lần rơi, nhưng Minted thì có! Và trong thời đại ngày nay, loại lưới an toàn này có vẻ giống với thiên đường.

Trang web đám cưới Minted

Tác động tích cực trên toàn cầu

Tất nhiên, tính bền vững là một lợi ích to lớn của việc chia sẻ thông tin kỹ thuật số. Ngày càng có nhiều cặp đôi tuân thủ những điều cơ bản khi nói đến những phần hữu hình có trong bộ thư mời được gửi qua đường bưu điện cho khách của họ, thay vào đó, họ đưa ra các đề xuất về điểm đến, chi tiết về khối phòng và lịch trình vận chuyển đầy đủ trên trang web đám cưới của họ. Chỉ cần bao gồm một dòng trên thẻ Lưu ngày và / hoặc Chi tiết lời mời khuyến khích khách truy cập trang web đám cưới của bạn là đủ, đó là tin tuyệt vời cho cả các cặp đôi tiết kiệm ngân sách và thân thiện với môi trường!

Để có bảng phân tích toàn diện về các chi tiết hữu ích nhất cần đưa vào trang web đám cưới của bạn, hãy đánh dấu trang này!

Theo dõi RSVP nhanh chóng

Đây là những gì chúng tôi yêu thích về thẻ RSVP vật lý: Cảm giác thú vị mà bạn nhận được khi nhìn thấy chúng nhỏ giọt trong hộp thư của bạn, cảm giác truyền thống và trang trọng mà chúng mang lại, cảm giác kết nối mà chúng mang lại cho bạn với khách của bạn…

Xem thêm
Cách chọn ngày cưới của bạn

Đây là điều chúng tôi không thích ở thẻ RSVP vật lý: Những vị khách nhỏ tuổi thường quên gửi chúng. Những vị khách có thiện chí, nhưng không hiểu rõ có thể viết thêm tên vào. Bưu điện có thể gửi sai địa chỉ, thất lạc khi vận chuyển hoặc gây ra sự chậm trễ đáng kể khi bạn cần những thông tin chi tiết nhạy cảm về thời gian này…

Tin tốt là ngày càng có nhiều cặp vợ chồng áp dụng các RSVP kỹ thuật số để cứu cả bạn và khách của bạn khỏi những sự cố tiềm ẩn này và hơn thế nữa. Bạn không chỉ có thể theo dõi những khách chưa trả lời trước thời hạn một cách dễ dàng và chính xác hơn, bạn có thể thu thập các thông tin chi tiết quan trọng như lựa chọn bữa ăn của họ, khách sạn họ đang ở và thậm chí cả chuyến đưa đón họ muốn đặt trước một con rơi sà xuống. Minted thực sự gắn những chi tiết này vào sổ địa chỉ trực tuyến của họ để bạn không phải nhập từng câu trả lời theo cách thủ công trong vòng vài tuần. Huzzah!

Trang web đám cưới Minted

Kết luận

Khi nói đến các trang web đám cưới đáng giá bằng vàng, Minted là nguồn. Trang web của bạn không chỉ có thể có một thẩm mỹ tuyệt đẹp phù hợp với phong cách cụ thể của bạn, nó có thể sắp xếp hợp lý một số nhiệm vụ khó khăn nhất trong danh sách việc cần làm của bạn trong kế hoạch đám cưới.

Trang web đám cưới Minted

Các đặc quyền bổ sung được cung cấp khi nâng cấp trang web cao cấp – URL tùy chỉnh, mật khẩu bảo vệ, các trang tùy chỉnh để đặt tên cho một số trang. Và bạn thậm chí có thể sử dụng một trang web được tùy chỉnh hoàn toàn, làm việc 1: 1 với một nhà thiết kế, người sẽ tạo ra tác phẩm nghệ thuật ban đầu cho bạn nếu bạn coi mình là một cô dâu hoặc chú rể sắp trở thành một người am hiểu thiết kế lớn. Có thể nói, họ có hơn 1400 thiết kế trang web đám cưới hoàn toàn miễn phí. Bạn đang chờ đợi điều gì? Khám phá công cụ thay đổi trò chơi này cho chính mình ngay bây giờ!

Bài đăng này được tài trợ bởi Minted. Tất cả các ý kiến ​​là của riêng chúng tôi. Cảm ơn vì đã hỗ trợ các nhà tài trợ của chúng tôi!

DMCA.com Protection Status