English Garden Minimal in a Toronto Loft ⋆ Ruffled

[ad_1]

Đối với sự tối giản trong khu vườn kiểu Anh này, nguồn cảm hứng bắt đầu từ chiếc váy! Đối với các quyết định lập kế hoạch, cái này có tốt hiệu ứng gợn sóng. Chiếc váy midi của Needle & Thread được Rhiannon chọn cho cô dâu, có họa tiết đính sequin màu pastel in hình một chú chim vui tươi và in hoa. Không có hướng thiết kế nào tốt hơn nàng thơ chinoiserie lãng mạn này để lấp đầy tấm bạt gác xép còn trống! White Oak Flower đã “sơn” căn phòng với những nhánh cây dại và những bông hoa mùa xuân, những thứ mà bạn sẽ thấy đang phát triển trong một khu vườn cổ tích, và nó hóa ra lại là sự bổ sung hoàn hảo cho chiếc lò sưởi trắng được đúc trang trí công phu, phông nền buổi lễ tại Mint Room. Do những hạn chế của Covid-19 vào thời điểm đó, Rhiannon và Cameron cần phải giảm kế hoạch ban đầu của họ xuống còn 5 khách mời. – một mùa của cuộc sống, tình yêu và mãi mãi hạnh phúc.

Mintroom Wedding
Mintroom Wedding

Từ cô dâu, Rhiannon: Là một cô dâu COVID, có rất nhiều phần trong ngày cưới truyền thống mà chúng tôi phải bỏ qua, vì Ontario đã giới hạn đám cưới chỉ dành cho 10 người (bao gồm cả nhà cung cấp) cho một buổi lễ.

Bị buộc phải giảm ‘mức tối thiểu’ của mình xuống mức tối thiểu nhất, chúng tôi có thể tập trung vào những gì thực sự quan trọng. Trong thời gian bình thường, nhiều người có thái độ muốn bỏ qua buổi lễ càng nhanh càng tốt và đến bữa tiệc, nhưng chúng tôi thực sự tập trung vào việc làm cho buổi lễ của mình mang tính cá nhân, kỷ niệm và một chút truyền thống.

Mintroom Wedding

Thật không may, tất cả những người thân yêu của chúng tôi đều không thể có mặt trực tiếp, tuy nhiên, chúng tôi có những vị khách từ nhiều châu lục đến cổ vũ chúng tôi qua Zoom. Chúng tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời nhất khi xem qua cuốn sổ lưu bút ảo của mình vào ngày hôm sau; chúng tôi đã khuyến khích những vị khách ảo của mình mặc quần áo, pha một ly cocktail thú vị và chia sẻ những lời thông thái của họ. Trải qua tất cả những điều tàn khốc và u ám đang diễn ra trên thế giới trong năm qua, chúng tôi cảm thấy hy vọng có thể mang đến cho những người thân yêu của mình một điều gì đó để kỷ niệm!

Mintroom Wedding

Là những người Canada khủng khiếp, chúng tôi thực sự chán ngấy mùa đông và muốn mang lại tất cả những rung cảm của mùa xuân như một biểu tượng của mùa mới của cuộc sống mà chúng tôi đang bước vào. Tình yêu là chủ đề của ngày hôm nay, và do đó, chúng tôi muốn kết hợp nhiều nét nhẹ nhàng, lãng mạn để tạo ra một cảm giác nghệ thuật tổng thể. Điều này bắt đầu với chiếc váy.

Mintroom Wedding

Tôi đã kết thúc với một chiếc váy không dành cho bà bầu từ Needle & Thread với những họa tiết đính sequin màu pastel của hoa và chim. Chiếc váy là nguồn cảm hứng cho bảng màu của chúng tôi trong ngày và người bán hoa của chúng tôi đã thực hiện một công việc phi thường trong việc đưa tầm nhìn của chúng tôi vào cuộc sống, thậm chí mang lại tông màu sapphire xanh từ chiếc nhẫn đính hôn Bluboho của tôi.

Mintroom Wedding

Trong khi chúng tôi chỉ có 5 khách, có một bộ thư mời cảm thấy quan trọng để có một cơ hội khác để kết hợp màu phấn và họa tiết lãng mạn. Tất cả những nỗ lực của chúng tôi để khai thác mùa xuân đã được Mẹ thiên nhiên ghi nhận, và cuối cùng chúng tôi đã có một ngày nắng đẹp giữa tháng hai lạnh giá.

Mintroom Wedding
Mintroom Wedding
Mintroom Wedding

Lên kế hoạch cho đám cưới COVID trong khi chuẩn bị mang thai lần đầu tiên của tôi là một quá trình đầy cảm xúc, nhưng cũng là cơ hội để suy nghĩ về những gì thực sự quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi bắt đầu nghĩ đến những ưu tiên hàng đầu của mình cho nơi chúng tôi muốn phân bổ ngân sách và đối với chúng tôi, đó chắc chắn là nhiếp ảnh và hoa, vì chúng tôi nghĩ rằng chúng sẽ tạo ra tác động lớn nhất trong một không gian nhỏ.

Mintroom Wedding

Dù ngân sách của bạn là bao nhiêu, thì việc dành thời gian để nói chuyện với đối phương về tầm nhìn và giá trị của bạn là một nền tảng tuyệt vời không chỉ cho ngày cưới của bạn mà còn là bước đi trên hành trang cho cuộc hôn nhân của bạn. Lên kế hoạch tổ chức đám cưới trong một trận đại dịch, chúng tôi đã bị nhà cung cấp hủy vào phút trước, gây ra rất nhiều nước mắt và căng thẳng!

Tuy nhiên, tôi thực sự tin rằng mọi thứ xảy ra đều có lý do bởi vì nhóm các nhà cung cấp đã tạo ra trải nghiệm đám cưới của chúng tôi thực sự không thể tốt hơn. Ưu tiên lớn nhất của chúng tôi trong việc tạo ngân sách là nhiếp ảnh và hoa, và cả Kayla Yestal và Jordana của White Oak Flower Co đều thực sự loại bỏ nó khỏi công viên.

Tìm nhà cung cấp hiểu phong cách đám cưới của bạn và có thể giúp truyền đạt tầm nhìn của bạn thông qua chuyên môn nghệ thuật của họ là vô cùng quan trọng trong việc tạo ra trải nghiệm mà bạn yêu thích khi nhìn lại.

Xem thêm
Jekyll Island Microwedding Gold Flecked Veil

Hãy thực hiện nghiên cứu của bạn và không dựa vào bất kỳ nhà cung cấp ngẫu nhiên nào chỉ vì những thách thức có thể nảy sinh khi tổ chức một sự kiện trong một đại dịch – họ thực sự có thể tạo ra hoặc phá vỡ lễ kỷ niệm của bạn!

Là một người thích lên kế hoạch tổ chức tiệc cho mỗi dịp lễ và sinh nhật, bạn sẽ gặp rất nhiều áp lực khi lên kế hoạch tổ chức đám cưới – lễ kỷ niệm cuối cùng! Việc tổ chức đám cưới COVID khiến tôi gánh rất nhiều trọng lượng và thực sự rất vui khi có thể đưa bảng Pinterest vào cuộc sống.

Tận hưởng quá trình này, cho dù đó là các dự án tự làm để bạn tham gia, tìm hiểu các nhà cung cấp của bạn hay chỉ dành thời gian với đối tác của bạn trong quá trình lập kế hoạch. Đại dịch này đã đủ đau lòng, nhưng ngay cả trong thời điểm đen tối nhất, cuộc sống vẫn đáng để kỷ niệm.

Mintroom Wedding

Nếu bạn có thể đọc được suy nghĩ của chúng tôi ngay bây giờ, bạn sẽ thấy một điều tưởng tượng về những chiếc váy cưới được tô điểm bằng màu pastel tuyệt đẹp. Bạn có thể đổ lỗi cho chúng tôi? Phong cách của Rhiannon là mẫu mực của sự duyên dáng hiện đại. Và chúng tôi thực sự yêu thích một cách tiếp cận độc đáo tốt cho phong cách cô dâu – hơn thế nữa theo cách này!

Nhà cung cấp dịch vụ cưới:
Nhiếp ảnh: Kayla Yestal
Thiết kế hoa: Hoa sồi trắng
Địa điểm: Phòng Mint
Thư pháp: Thư pháp Olumis
Nhẫn: Blu Boho Manly Bands
Váy BHLDN Kim và Chỉ
Hoa tai: JCrew
Giày: Lulus

DMCA.com Protection Status