Hôm nay là 1 ngày vui nhất của cuộc đời anh, ngày mà anh chính thúc gọi e là vk, 9 năm quen nhau cũng không quá dài nhưng với những gì 2 đứa mình đã trải qua anh nghĩ để chứng mình rằng tụi mình có những khuyết điểm có những tật xấu mà bao năm không sửa được thay vì bỏ cuộc thì chúng mình chọn ở lại tiếp tục dung hòa và cùng nhau hoàn thiện.

Tags: chụp hình phóng sự cưới / chụp phóng sự / chụp phóng sự cưới / lễ gia tiên / lễ thành hôn
[ Lễ Thành Hôn ] Minh Đức – Phương Thủy

Hôm nay là 1 ngày vui nhất của cuộc đời anh, ngày mà anh chính thúc gọi e là vk, 9 năm quen nhau cũng không quá dài nhưng với những gì 2 đứa mình đã trải qua anh nghĩ để chứng mình rằng tụi mình có những khuyết điểm có những tật xấu mà bao năm không sửa được thay vì bỏ cuộc thì chúng mình chọn ở lại tiếp tục dung hòa và cùng nhau hoàn thiện. Điều đó giúp e nhận ra rằng e đã và đang là động lực để anh cố gắng mỗi ngày trở thành phiên bản trưởng thành hơn xứng đáng hơn mỗi ngày. Những năm yêu xa khi đầy khó khăn khi chúng mình bận rộn học hành. Tình yêu này vẫn được vun đắp từ bạn bè và nhất là 2 bên gia đình. Sau kết hôn sẽ là chặng đường mới với những thử thách mới đang chờ anh, nhưng anh mong rằng 2 đứa mình vui vẻ lạc quang và yêu nhau như lúc đầu.
Cuối cùng anh chỉ muốn nói rằng chàng trai ở bên cạnh em năm 19 tuổi sẽ tiếp tục đồng hành cùng e mãi những năm về sau…. THƯƠNG EM !!!

#JustMarry chúc 2 em Đức và Thủy mãi mãi vui vẻ hạnh phúc về sau như 9 năm trước nhé 2 em.

————
‼️DỊCH VỤ TIÊU CHUẨN 5 SAO – CHẤT LƯỢNG – CHU ĐÁO‼️
✔️ Váy cưới, vest và hoa cưới được mang đến tận nơi, được hỗ trợ ủi váy tại chỗ và thay cho dâu.
✔️ Luôn có nhân viên nữ đi theo hỗ trợ dâu trong ngày cưới để đảm bảo không có bất kỳ sai sót nào về tóc, makeup cũng như trang phục
✔️ Ekip hình ảnh nhiệt tình và chuyên nghiệp, sẵn sàng bắt trọn những khoảnh khắc tự nhiên và đến sớm chụp cảnh gia đình chuẩn bị… dù cho bạn không book chụp phóng sự.
✔️ Ekip makeup chuyên nghiệp và đa phong cách, có kinh nghiệm tư vấn để dâu chọn được style makeup ưng ý nhất.
✔️ Bạn được thử váy tự do mà không cần ký hợp đồng dịch vụ nên cứ tham khảo tự nhiên đừng ngại nhé 🙂
.
INBOX Ngay và Liền cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết các gói chụp nhé cả nhà
___________
𝗝𝗨𝗦𝗧 𝗠𝗔𝗥𝗥𝗬 𝙒𝙀𝘿𝘿𝙄𝙉𝙂 𝙎𝙏𝙐𝘿𝙄𝙊
● Address 1: Số 01 Ấp Chiến Lược, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân (625 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân)
● Booking: 0902 806 345 – 0908 245 675 (Khách nên gọi trước khi đến để được phục vụ tốt hơn)
#chụp_phóng_sự_cưới #phóng_sự_cưới
Từ khóa: phóng sự cưới, phong su cuoi, lễ vu quy, le vu quy, lễ thành hôn, le thanh hon, lễ rước dâu, le ruoc dau, lễ gia tiên, le gia tien, phóng sự cưới, phong su cuoi, lễ vu quy, le vu quy, lễ thành hôn, le thanh hon, lễ rước dâu, le ruoc dau, lễ gia tiên, le gia tien, phóng sự cưới, phong su cuoi, lễ vu quy, le vu quy, lễ thành hôn, le thanh hon, lễ rước dâu, le ruoc dau, lễ gia tiên, le gia tien, phóng sự cưới, phong su cuoi, lễ vu quy, le vu quy, lễ thành hôn, le thanh hon, lễ rước dâu, le ruoc dau, lễ gia tiên, le gia tien, phóng sự cưới, phong su cuoi, lễ vu quy, le vu quy, lễ thành hôn, le thanh hon, lễ rước dâu, le ruoc dau, lễ gia tiên, le gia tien, phóng sự cưới, phong su cuoi, lễ vu quy, le vu quy, lễ thành hôn, le thanh hon, lễ rước dâu, le ruoc dau, lễ gia tiên, le gia tien, .