Lễ thành hôn Minh Đức – Phương Thủy
Hôm nay là 1 ngày vui nhất của cuộc đời anh, ngày mà anh chính thúc gọi e là vk. Chín năm quen nhau cũng không quá dài nhưng với những gì 2 đứa mình đã trải qua anh nghĩ để chứng mình rằng tụi mình có những khuyết điểm có những tật xấu mà bao năm không sửa được thay vì bỏ cuộc thì chúng mình chọn ở lại tiếp tục dung hòa và cùng nhau hoàn thiện. Điều đó giúp e nhận ra rằng e đã và đang là động lực để anh cố gắng mỗi ngày trở thành phiên bản trưởng thành hơn xứng đáng hơn mỗi ngày. Những năm yêu xa khi đầy khó khăn khi chúng mình bận rộn học hành. Tình yêu này vẫn được vun đắp từ bạn bè và nhất là 2 bên gia đình. Sau kết hôn sẽ là chặng đường mới với những thử thách mới đang chờ anh, nhưng anh mong rằng 2 đứa mình vui vẻ lạc quang và yêu nhau như lúc đầu. Cuối cùng anh chỉ muốn nói rằng chàng trai ở bên cạnh em năm 19 tuổi sẽ tiếp tục đồng hành cùng e mãi những năm về sau…. THƯƠNG EM !!!

Tags: lễ gia tiên / lễ thành hôn / lễ vu quy / phóng sự cưới / quay phóng sự / quay phóng sự cưới

Lễ thành hôn Minh Đức – Phương Thủy
Hôm nay là 1 ngày vui nhất của cuộc đời anh, ngày mà anh chính thúc gọi e là vk. Chín năm quen nhau cũng không quá dài nhưng với những gì 2 đứa mình đã trải qua anh nghĩ để chứng mình rằng tụi mình có những khuyết điểm có những tật xấu mà bao năm không sửa được thay vì bỏ cuộc thì chúng mình chọn ở lại tiếp tục dung hòa và cùng nhau hoàn thiện.
Điều đó giúp e nhận ra rằng e đã và đang là động lực để anh cố gắng mỗi ngày trở thành phiên bản trưởng thành hơn xứng đáng hơn mỗi ngày.
Những năm yêu xa khi đầy khó khăn khi chúng mình bận rộn học hành. Tình yêu này vẫn được vun đắp từ bạn bè và nhất là 2 bên gia đình. Sau kết hôn sẽ là chặng đường mới với những thử thách mới đang chờ anh, nhưng anh mong rằng 2 đứa mình vui vẻ lạc quang và yêu nhau như lúc đầu.
Cuối cùng anh chỉ muốn nói rằng chàng trai ở bên cạnh em năm 19 tuổi sẽ tiếp tục đồng hành cùng e mãi những năm về sau…. THƯƠNG EM !!!

📷 Produced by JustMarry Wedding Studio
𝗝𝗨𝗦𝗧 𝗠𝗔𝗥𝗥𝗬 𝙒𝙀𝘿𝘿𝙄𝙉𝙂 𝙎𝙏𝙐𝘿𝙄𝙊
● Address: 625 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân.
● Booking: 0902 806 345 – 0908 245 675 (Khách nên gọi trước khi đến để được phục vụ tốt hơn)