“Ngay giờ phút này, ở ngoài kia, khi clip này được chiếu lên, em biết rằng sẽ có rất nhiều lời động viên, lời chúc phúc, lời hỏi thăm và chung vui với tình yêu của hai đứa mình. Tụi con, tụi em, tụi mình xin trân quý từng tấm lòng của mọi người! Những

Tags: lễ vu quy / phóng sự cưới / quay phóng sự / quay phóng sự cưới / same day edit

“Ngay giờ phút này, ở ngoài kia, khi clip này được chiếu lên, em biết rằng sẽ có rất nhiều lời động viên, lời chúc phúc, lời hỏi thăm và chung vui với tình yêu của hai đứa mình. Tụi con, tụi em, tụi mình xin trân quý từng tấm lòng của mọi người!
Những sự cảm động và những sự hạnh phúc này, em mong rằng thật nhiều năm về sau tụi mình vẫn có thể nắm tay xem lại những thước phim này, cùng nhau nói về tình yêu của tụi mình…”

Chú rể – cô dâu: Anh Thư – Quý Tâm

[ Same day edit ] Lễ vu quy Anh Thư – Quý Tâm

Lễ nhà hàng Quý Tâm & Đoàn Thư
Địa điểm: Trung tâm hội nghị tiệc cưới Asiana Plaza (Bình Thạnh)

” 𝑇ℎ𝑒 𝑏𝑒𝑠𝑡 𝑎𝑛𝑑 𝑚𝑜𝑠𝑡 𝑏𝑒𝑎𝑢𝑡𝑖𝑓𝑢𝑙 𝑡ℎ𝑖𝑛𝑔𝑠 𝑖𝑛 𝑡ℎ𝑒 𝑤𝑜𝑟𝑙𝑑 𝑐𝑎𝑛𝑛𝑜𝑡 𝑏𝑒 𝑠𝑒𝑒𝑛 𝑜𝑟 𝑡𝑜𝑢𝑐ℎ𝑒𝑑 – 𝑡ℎ𝑒𝑦 𝑚𝑢𝑠𝑡 𝑏𝑒 𝑓𝑒𝑙𝑡 𝑤𝑖𝑡ℎ 𝑡ℎ𝑒 ℎ𝑒𝑎𝑟𝑡.”
Tình yêu luôn là thứ đáng được trân trọng không thể chạm vào, không thể cảm nhận bằng mắt, nên JustMarry Wedding Studio luôn quan niệm một bộ ảnh cưới đẹp phải bộc lộ được hết cảm xúc, tình yêu trong từng shoot ảnh. Đó là những xúc cảm, những cử chỉ, ảnh mắt ngọt ngào mà những cặp đôi đang yêu mới có thể có được.

Còn Dâu Rể của #JUSTMARRY_STUDIO đã tìm được ý trung nhân và Nhiếp chụp ảnh có tâm chưa nè?! Chưa có cả 2 hay 1 trong 2 thì inb ngay để chế mách cho nè 😁😁😁
.
INBOX Ngay và Liền cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết các gói quay chụp nhé cả nhà
___________
𝗝𝗨𝗦𝗧 𝗠𝗔𝗥𝗥𝗬 𝙒𝙀𝘿𝘿𝙄𝙉𝙂 𝙎𝙏𝙐𝘿𝙄𝙊
● Address 1: 625 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân.
● Booking: 0902 806 345 – 0908 245 675 (Khách nên gọi trước khi đến để được phục vụ tốt hơn)
#chụp_phóng_sự_cưới #phóng_sự_cưới