👏Chuyện tình của chú rể và cô dâu được JustMarry trích dẫn:😝 Anh chàng đi công tác ở Nhật, tình cờ gặp cô sinh viên du học ở Nhật, 2 bạn gặp nhau rất mừng vì cùng quốc tịch nước nhà. Và ở nước bạn thì không có gì hạnh phúc hơn là 2 bạn đã gặp nhau quen nhau và yêu nhau. Và cũng đến thời điểm 2 bạn quyết định cùng nhau về chung 1 nhà. Và hôm nay anh chú rể lãng mạn và chu đáo đã chuẩn bị phòng tân hôn rất là đẹp. 👩‍❤️‍👨Chú rể: Anh dẫn e lên xem phòng tân hôn do chính tay anh tự trang trí cho 2 chúng ta vk nè. 👩‍❤️‍💋‍👨Cô Dâu: Chú rể vừa mở của phòng ra thì cô dâu từ cảm giác ngạc nhiên cho đến hạnh phúc và thầm nghĩ ” Em đã chọn đúng người rồi, người chồng thật chu đáo của lòng em”

👏Chuyện tình của chú rể và cô dâu được JustMarry trích dẫn:😝
Anh chàng đi công tác ở Nhật, tình cờ gặp cô sinh viên du học ở Nhật, 2 bạn gặp nhau rất mừng vì cùng quốc tịch nước nhà. Và ở nước bạn thì không có gì hạnh phúc hơn là 2 bạn đã gặp nhau quen nhau và yêu nhau. Và cũng đến thời điểm 2 bạn quyết định cùng nhau về chung 1 nhà. Và hôm nay anh chú rể lãng mạn và chu đáo đã chuẩn bị phòng tân hôn rất là đẹp.
👩‍❤️‍👨Chú rể: Anh dẫn e lên xem phòng tân hôn do chính tay anh tự trang trí cho 2 chúng ta vk nè.
👩‍❤️‍💋‍👨Cô Dâu: Chú rể vừa mở của phòng ra thì cô dâu từ cảm giác ngạc nhiên cho đến hạnh phúc và thầm nghĩ ” Em đã chọn đúng người rồi, người chồng thật chu đáo của lòng em”

P/S: Với những khoảnh khắc đẹp và hạnh phúc đó được ekip #teamPress #JustMarryWedding ghi trọn vẹn.

❤Một bộ phim hay 1 bộ ảnh PHÓNG SỰ không đơn thuần là vui đùa cùng nhau mà là những khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong ngày cưới. Có những việc làm do chính cô dâu hoặc chú rể đã tạo 1 sự bất ngờ cho người ấy :v 🥰

#phongsucuoi
#giatien #JustMarry

📷 Produced by JustMarry Wedding Studio
𝗝𝗨𝗦𝗧 𝗠𝗔𝗥𝗥𝗬 𝙒𝙀𝘿𝘿𝙄𝙉𝙂 𝙎𝙏𝙐𝘿𝙄𝙊
● Address: 625 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân.
● Booking: 0902 806 345 – 0908 245 675 (Khách nên gọi trước khi đến để được phục vụ tốt hơn)