Freeform Florals for A Pittsburgh Garden Terrace Wedding ⋆ Ruffled

[ad_1]

Nếu những bông hoa dạng tự do được trưng bày trong phông nền đám cưới trên sân thượng này đã ngăn bạn theo dõi ngày hôm nay, thì bạn không đơn độc! Màu tử đinh hương, đào, dừa cạn và màu kem nhảy múa hài hòa trong dàn hoa tự nhiên từ GreenSinner, và thảm hoa trong vườn kiểu Anh hoang dã khiến bạn rung động từ buổi lễ đến bàn tiệc. Chúng tôi yêu thích cách các ý tưởng từ Đám cưới Pennsylvania lưu chuyển liền mạch từ họa tiết này sang họa tiết tiếp theo, được nhấn nhá đẹp mắt với các bản in hoa phác thảo, bộ đồ ăn màu hồng bóng và ghế dựa lưng bằng mây bọc nệm. Mặc dù trải nghiệm đám cưới ngập tràn hoa không phải là điều dễ dàng để đạt được, nhưng Wanderlust Weddings + Events đã mang đến tầm nhìn sân vườn trở nên sống động thông qua những chi tiết đáng suy nghĩ như những bông hoa bồng bềnh trên chiếc coupe sâm panh + giá đỡ nến, hoa đường 3D trên chiếc bánh vẽ tay và cô dâu gót giày với họa tiết hình cánh hoa tinh xảo sẽ khiến trái tim bạn xao xuyến. Nếu đây không phải là lý do đủ để bạn lao đầu vào bộ sưu tập tuyệt đẹp từ Dawn Derbyshire Photography dưới đây, thì chỉ cần đợi cho đến khi bạn nhìn thoáng qua chiếc váy cưới thêu hoa lãng mạn và bộ vest chú rể hoa hồng bụi. Tôi đang nói với bạn. Những ý tưởng thiết kế lấy cảm hứng từ những bông hoa dạng tự do này sẽ khiến bạn bay bổng trên không!

Freeform Hoa tự nhiên Đám cưới sân thượng Pittsburgh

Từ Nhiếp ảnh gia, Dawn Derbyshire Photography: Buổi chụp này là một công sức của tình yêu. Với tư cách là nhiếp ảnh gia chính, tôi thực sự bắt đầu muốn giới thiệu một cặp đôi THỰC SỰ và để đảm bảo rằng chúng tôi có ý thức về việc có một nhóm đa dạng không chỉ với người mẫu, mà với nhiều doanh nghiệp do phụ nữ điều hành và LGBTQ + thân thiện với người điều hành. bắn. Nhóm nghiên cứu đã lấy cảm hứng từ Dutch Masters, qua những khu vườn đã phát triển, cũng như màu sắc và hoa hàng đầu để biến đổi không gian trắng sạch của địa điểm và để tác phẩm của họ tỏa sáng.

Freeform Hoa tự nhiên Đám cưới sân thượng Pittsburgh
Freeform Hoa tự nhiên Đám cưới sân thượng Pittsburgh

Là người có ý thức trong khi giữ mọi thứ lãng mạn, thân mật và đẹp mắt, bàn tiếp tân bắt chước của chúng tôi là ngôi sao của chương trình. Ăn tối cho 16 người trên một chiếc bàn dài, nhóm các cặp đôi bằng cách để những bông hoa làm vách ngăn giữa các nhóm ghế nhỏ, tạo không gian cho bữa tối xa cách xã hội đồng thời tạo cảm giác như bạn đang dùng bữa trong khu vườn riêng của mình.

Freeform Hoa tự nhiên Đám cưới sân thượng Pittsburgh
Freeform Hoa tự nhiên Đám cưới sân thượng Pittsburgh

Nhóm nghiên cứu đã pha trộn nhiều màu sắc và kết cấu, lấy căn phòng lớn màu trắng và tạo cảm giác ấm áp, đầy màu sắc và tươi tốt. Cảm hứng về hoa có ở khắp mọi nơi, từ những ngọn nến bọc hoa, đến những chiếc khăn ăn in hoa. Ngay cả chiếc váy và đôi giày cho cô dâu của chúng tôi cũng có những chi tiết hoa để phù hợp với không gian đón tiếp và buổi lễ.

Freeform Hoa tự nhiên Đám cưới sân thượng Pittsburgh

Tại không gian buổi lễ, để giữ cho sự rung cảm của khu vườn mọc um tùm, sân của địa điểm được bao phủ bởi những bông hoa có vẻ như đang phát triển ngay từ xi măng. Bắt chước hình dáng giống như những bông hoa trên bàn lễ tân, hoa làm lễ có thêm tông màu nhẹ nhàng, ấm áp để giúp cặp đôi nổi bật trên ngọn đồi nhấp nhô của câu lạc bộ phía sau. Đội ngũ làm việc cẩn thận từng yếu tố để đảm bảo một ngày trôi chảy trong khi cảm thấy hữu cơ, thân mật và lãng mạn.

Xem thêm
Nhà kho hiện đại Wedding Inspo Ice Noir Palette
Freeform Hoa tự nhiên Đám cưới sân thượng Pittsburgh
Freeform Hoa tự nhiên Đám cưới sân thượng Pittsburgh

Những gì chúng ta sẽ không cho để có những bông hoa dạng tự do như thế này trong cuộc sống của chúng ta hàng ngày!

Nhà cung cấp dịch vụ cưới:
Chủ nhà & Ý tưởng: Đám cưới Pennsylvania
Lập kế hoạch: Đám cưới Wanderlust + Sự kiện
Nhiếp ảnh (Nhiếp ảnh gia chính): Nhiếp ảnh Dawn Derbyshire
Địa điểm: Pittsburgh Field Club
Hoa: GreenSinner
Bánh: Alex Robba Cake
Cho thuê đồ nội thất: Cho thuê Marbella
Cho thuê mặt bàn: Cho thuê tiệc tất cả các dịp
Khăn trải giường: Party Mosaic
Văn phòng phẩm: Oh Joyful Day
Bridal Boutique: Blanc de Blanc
Tạo kiểu tóc: Ritual Hair Company
Chuyên gia trang điểm: B Morgan Makeup
Người pha chế: Ace Bartender
Cho thuê cổ điển: Cho thuê cổ điển linh hồn cũ
Giày: Bella Belle
Suit: The Black Tux
Áo choàng: Alexandra Grecco
Hoa tai: Wild Darlings Handmade
Mat tạo kiểu: Chasing Stone
Hộp nhẫn: Hộp bà

DMCA.com Protection Status