Giành được một chuyến đi chơi xa đến Tinakilly Country House Hotel!

[ad_1]

Cần đón tôi? Làm thế nào nghỉ qua đêm tại Tinakilly Country House Hotel âm thanh!? Đội ngũ hào phóng tại Tinakilly Country House Hotel sẽ chào đón người chiến thắng trong cuộc thi hôm nay (và đối tác may mắn của họ!) Đến địa điểm tổ chức đám cưới ở ngôi nhà nông thôn ven biển xinh đẹp của họ để có một nơi nghỉ ngơi đặc biệt, bao gồm cả nghỉ qua đêm tại một trong những Suite Junior, và bữa tối trên bàn ba món! Nghe có vẻ như là thiên đường thực sự, vì vậy tôi không thể chờ đợi để xem ai sẽ giành được giải thưởng này! Tiếp tục cuộn để tham gia với cơ hội giành chiến thắng …

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCA2MjAgNDEzIiB3aWR0aD0iNjIwIiBoZWlnaHQ9IjQxMyIgZGF0YS11PSJodHRwcyUzQSUyRiUyRm9uZWZhYmRheS5jb20lMkZ3cC1jb250ZW50JTJGdXBsb2FkcyUyRjIwMjElMkYwNCUyRlRpbmFraWxseS1Db3VudHJ5LUhvdXNlLUhvdGVsLXdlZGRpbmctY29tcGV0aXRpb24tMy5qcGciIGRhdGEtdz0iNjIwIiBkYXRhLWg9IjQxMyIgZGF0YS1iaXA9IiI+PC9zdmc+ - Giành được một chuyến đi chơi xa đến Tinakilly Country House Hotel!

Khách sạn Tinakilly Country House

Ẩn mình trong một khu vực cổ kính của Co. Wicklow, chỉ cách Dublin 40 phút, Tinakilly Country House Hotel là một khách sạn trang viên kiểu nông thôn đã được tu bổ lại một cách chuyên nghiệp với rất nhiều phòng tiếp tân tuyệt đẹp để chào đón. Tự hào với tầm nhìn ngoạn mục ra biển và núi, thật là bình dị điểm cho các đám cưới lớn và nhỏ! Các nghi lễ dân sự có thể được tổ chức tại một trong những căn phòng đầy tính cách của trang viên, trong khi những chiếc bồn nhỏ hơn chứa tối đa 35 khách được tổ chức trong phòng khách ban đầu của ngôi nhà. Lập kế hoạch lớn hơn ‘làm gì? Chọn từ Suite Captain Halpin, có thể chứa 100 khách hoặc Great Eastern Pavilion mới, sang trọng, có thể chứa tới 220 khách. Bất cứ nơi nào bạn và khách dùng bữa, bạn đều có thể mong đợi một bữa ăn thượng hạng với cá tươi địa phương. , Thịt bò Wicklow, thịt thú rừng và thịt cừu, cùng các loại thảo mộc và rau được trồng trong vườn Tinakilly.

Để biết thêm thông tin về tiệc cưới tại Tinakilly Country House Hotel, hãy truy cập tinakilly.ie

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCA2MjAgNDEzIiB3aWR0aD0iNjIwIiBoZWlnaHQ9IjQxMyIgZGF0YS11PSJodHRwcyUzQSUyRiUyRm9uZWZhYmRheS5jb20lMkZ3cC1jb250ZW50JTJGdXBsb2FkcyUyRjIwMjElMkYwNCUyRlRpbmFraWxseS1Db3VudHJ5LUhvdXNlLUhvdGVsLXdlZGRpbmctY29tcGV0aXRpb24tNS5qcGciIGRhdGEtdz0iNjIwIiBkYXRhLWg9IjQxMyIgZGF0YS1iaXA9IiI+PC9zdmc+ - Giành được một chuyến đi chơi xa đến Tinakilly Country House Hotel!

Giải thưởng: Một chuyến đi đến khách sạn Tinakilly Country House

Người chiến thắng trong cuộc thi hôm nay sẽ nhận được một kỳ nghỉ một đêm cho hai người ở chung trong Suite Junior 4 cọc tại Tinakilly Country House Hotel, Bao gồm một bữa tối trên bàn ba món. Giải thưởng tuân theo các điều khoản và điều kiện được liệt kê dưới đây.

Làm thế nào để nhập

Chỉ cần điền vào biểu mẫu bên dưới để có cơ hội giành được giải thưởng tuyệt vời này. Các mục bổ sung có thể được thực hiện thông qua Facebook và Instagram vì vậy hãy để mắt đến các bài đăng.

Giành được một chuyến đi chơi xa đến Tinakilly Country House Hotel!

Điều khoản và điều kiện: Đăng ký tham gia cuộc thi thông qua hình thức trên. Để đủ điều kiện tham gia, bạn phải đăng ký nhận bản tin email One Fab Day. Bằng cách đăng ký nhận bản tin email hoặc tham gia cuộc thi, bạn đồng ý với Chính sách Bảo mật của chúng tôi. Các bài dự thi kết thúc vào lúc nửa đêm Thứ Hai, ngày 19 tháng 4 năm 2021. Người chiến thắng sẽ được chọn ngẫu nhiên. Người tham gia hiện phải cư trú tại Ireland để đủ điều kiện. Giải thưởng không thể chuyển nhượng. Không có giải pháp thay thế bằng tiền mặt sẽ được cung cấp và giải thưởng không được sử dụng cùng với bất kỳ ưu đãi nào khác. Việc đặt phòng khách sạn tùy thuộc vào tình trạng sẵn có tại thời điểm đặt phòng.


DMCA.com Protection Status