Giành được một kỳ nghỉ hai đêm đến Farnham Estate!

[ad_1]

Thẻ nội dung được tài trợ

Nếu bạn đang tham gia thị trường cho một minibreak thư giãn – ai không phải vậy, chúng tôi nghe bạn hỏi – bạn sẽ thích giải thưởng ngày hôm nay. Một kỳ nghỉ sang trọng tuyệt vời cho hai người tại Farnham Estate Spa & Golf Resort xinh đẹp đang chờ đón bạn!

Người chiến thắng của quà tặng hôm nay sẽ được tha hồ với kỳ nghỉ hai đêm vào giữa tuần cho hai người tại Farnham Estate Spa & Golf Resort, với ăn sáng hàng ngày, trị liệu spa 30 phút, chơi gôn, ăn tối tại Maxwell’s Grill Room vào buổi tối do bạn lựa chọn!

Bị cám dỗ? Tất nhiên rồi! Đọc tiếp để tìm hiểu cách bạn có thể mang về giải thưởng đáng kinh ngạc này …

Radisson Blu Farnham Estate Cavan

Farnham Estate Spa & Golf Resort

Nằm giữa khu Farnham Estate rộng 1,300 mẫu Anh tráng lệ, chỉ cách thị trấn Cavan 4 km, và chỉ cách Dublin và Belfast 90 phút, Farnham Estate Spa and Golf Resort là một trong những khu nghỉ dưỡng spa hàng đầu của Ireland và là địa điểm tổ chức đám cưới kiểu nhà nông thôn tuyệt đẹp. Tọa lạc trên khu vườn và rừng cây xinh đẹp rộng 1.300 mẫu Anh, đây là một địa điểm không thể bỏ qua để chụp ảnh chân dung đám cưới và không gian trong nhà cũng rất đáng yêu. Các dãy phòng cực kỳ phong cách và có tầm nhìn đẹp ra vùng nông thôn, phòng khiêu vũ sang trọng có thể chứa tới 240 khách cho bữa tối và họ được đăng ký đầy đủ cho các nghi lễ dân sự, có thể diễn ra trong Redwood Suit đầy ánh sáng hoặc trong khu vực ngoài trời huyền diệu của chúng tôi nằm giữa những tán cây hùng vĩ trên Bãi cỏ Farnham. Các cặp đôi kết hôn tại Farnham Estate có thể mong đợi sự sang trọng ở mọi ngả, từ ly sủi bọt đầu tiên đến bữa sáng vào buổi sáng bạn rời đi bất đắc dĩ!

Để biết thêm thông tin về đám cưới tại Farnham Estate Spa & Golf Resort, hãy truy cập trực tuyến tại farnhamestate.ie.

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDc2OCIgd2lkdGg9IjEwMjQiIGhlaWdodD0iNzY4IiBkYXRhLXU9Imh0dHBzJTNBJTJGJTJGb25lZmFiZGF5LmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAyMSUyRjA5JTJGeC1jZWRhci0wMi5qcGciIGRhdGEtdz0iMTAyNCIgZGF0YS1oPSI3NjgiIGRhdGEtYmlwPSIiPjwvc3ZnPg== - Giành được một kỳ nghỉ hai đêm đến Farnham Estate!svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMjgwIDcyNyIgd2lkdGg9IjEyODAiIGhlaWdodD0iNzI3IiBkYXRhLXU9Imh0dHBzJTNBJTJGJTJGb25lZmFiZGF5LmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAyMSUyRjA5JTJGMTYzMjY3MDk5LmpwZyIgZGF0YS13PSIxMjgwIiBkYXRhLWg9IjcyNyIgZGF0YS1iaXA9IiI+PC9zdmc+ - Giành được một kỳ nghỉ hai đêm đến Farnham Estate!

Giải thưởng: Một kỳ nghỉ giữa tuần 2 đêm cho 2 người tại Farnham Estate Spa & Golf Resort

Một người chiến thắng may mắn sẽ nhận được một nghỉ hai đêm giữa tuần tại Farnham Estate Spa & Golf Resort cho hai người, với 30 phút trị liệu spa hoặc chơi gôn, và một bữa tối trong Phòng nướng của Maxwell vào buổi tối mà bạn lựa chọn. Họ cũng sẽ được sử dụng Hồ bơi vô cực trong nhà và ngoài trời của Health Spa, phòng tập thể dục, các phòng thư giãn và 11 km đường mòn đi bộ xuyên rừng cổ thụ.

Làm thế nào để nhập

Chỉ cần điền vào biểu mẫu bên dưới để có cơ hội giành được giải thưởng tuyệt vời này. Các mục bổ sung có thể được thực hiện thông qua Facebook và Instagram vì vậy hãy để mắt đến các bài đăng.

Giành được một nơi nghỉ ngơi đến Farnham Estate!

Đăng ký tham gia cuộc thi thông qua hình thức trên. Để đủ điều kiện tham gia, bạn phải đăng ký nhận bản tin email One Fab Day. Không có tiền mặt có thể thay thế. Các mục nhập sẽ đóng vào lúc nửa đêm Chủ Nhật, ngày 19 tháng 9 năm 2021. Người chiến thắng sẽ được chọn ngẫu nhiên và được công bố trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi. Xin lưu ý rằng giải thưởng được cung cấp tùy vào tình trạng sẵn có. Người tham gia hiện phải cư trú tại Ireland để đủ điều kiện. Không có giải pháp thay thế bằng tiền mặt sẽ được cung cấp và giải thưởng không được sử dụng cùng với bất kỳ ưu đãi nào khác. Thông tin chi tiết của người chiến thắng sẽ được gửi cho bên thứ ba cung cấp giải thưởng cuộc thi để giải thưởng này được hoàn thành.


DMCA.com Protection Status