Giày thể thao cưới tùy chỉnh của Converse

[ad_1]

Đám cưới của bạn. Chucks tùy chỉnh của bạn!

Bạn đang tìm kiếm điểm nhấn cuối cùng để đưa đám cưới của bạn lên một tầm cao mới? Hãy tạm dừng việc chuẩn bị đám cưới của bạn và sáng tạo bằng cách tùy chỉnh một cặp Chucks! Chọn từ văn bản đặc biệt lấy cảm hứng từ đám cưới, màu sắc vui nhộn và nhiều chi tiết khác để tạo ra một cặp Chuck có một không hai giúp bạn nổi bật vào ngày bạn nói “Tôi làm”. Sẵn sàng để kỷ niệm trạng thái mới của bạn theo phong cách? Hãy tiếp tục đọc để biết cách bạn có thể tạo ra đôi giày thể thao cưới tùy chỉnh của riêng mình bởi Converse.

Được thiết kế để hoàn thiện bởi bạn

cô dâu và chú rể đi giày thể thao cưới tùy chỉnh

Bước 1: Chọn kiểu giày của bạn

hai cô dâu đi giày thể thao cưới tùy chỉnh

Hãy lựa chọn của bạn giữa Converse cổ điển high-top hoặc low-top của bạn. Đôi giày thể thao vải cổ điển nhẹ và bền này lý tưởng để đi dạo trên lối đi hoặc khiêu vũ trong đêm.

Bước 2: Chọn màu của bạn

Sau khi bạn chọn phong cách mong muốn, đã đến lúc chọn màu của bạn. Chọn giữa các sắc thái như trắng, đen, xanh nước biển, xanh lam (hoàn hảo cho ‘màu xanh lam’ của bạn) và hơn thế nữa!

Bước 3: Tùy chỉnh!

Hãy biến đôi giày này thực sự là của riêng bạn bằng cách tùy chỉnh chúng. Chọn đồ họa lấy cảm hứng từ đám cưới như “Just Married, I Do, Bride, Groom” và hơn thế nữa. Để có cảm giác đặc biệt, hãy chọn từ các tùy chọn ren satin và cầu vồng mới

Bước 4: Đặt hàng

Khi bạn hài lòng với thiết kế của mình, hãy thêm giày vào giỏ hàng của bạn và sẵn sàng tung tăng trong đêm! Vì những đôi giày thể thao cưới tùy chỉnh này được sản xuất dành riêng cho bạn, bạn nên đặt hàng trước 3 tuần để nhận được chúng kịp thời cho sự kiện của bạn.

Từ cô dâu đến chú rể và tiệc cưới ở giữa, những đôi giày cưới tùy chỉnh này là lựa chọn hoàn hảo cho cả nhóm. Sẵn sàng để thiết kế cặp rất của riêng bạn? Hãy đến Converse để bắt đầu!

Lên kế hoạch tổ chức đám cưới? Đăng ký chương trình Khách hàng thân thiết Kim cương của chúng tôi — hoàn toàn miễn phí! Theo dõi chúng tôi trên Instagram, Pinterest và Facebook để có thêm cảm hứng về đám cưới, hoặc nhấp vào đây để đặt lịch hẹn.

Bài viết liên quan:


DMCA.com Protection Status