Giới hạn đám cưới dưới Cấp độ 5 và Cấp độ 4 ở Ireland

[ad_1]

Cập nhật: Ngày 29 tháng 4 năm 2021. Để biết thông tin mới nhất về các hạn chế đám cưới ở Ireland, hãy nhấp vào đây.

Chính phủ Ireland hiện đang trong quá trình cập nhật kế hoạch Sống với Covid-19, có nghĩa là các hạn chế đối với đám cưới dự kiến ​​sẽ được nới lỏng khỏi 10 tháng 5 năm 2021. Thông báo chính thức về điều này là do 18h tối nay, ngày 29 tháng 4 năm 2021. Chúng tôi biết việc chờ đợi những thông báo này sẽ khiến bạn khó chịu như thế nào, gây thêm căng thẳng và phức tạp cho các cặp đôi đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới trong vài tháng tới – nếu bạn ở vị trí đó, chúng tôi đang gửi cho bạn tất cả tình yêu của chúng tôi. Trong thời gian ngắn, đây là tổng quan nhanh về những gì hiện được cho phép đối với đám cưới Cấp độ 5 ở Ireland và Đám cưới cấp độ 4 ở Ireland. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin bên dưới ngay sau khi được chính thức xác nhận bởi một nguồn chính phủ.

Thông tin cần thiết về các giới hạn trong đám cưới ở Ireland dưới Cấp độ 5 và Cấp độ 4

Từ ngày 3 tháng 1 năm 2021 cho đến ít nhất là ngày 4 tháng 5 năm 2021, Ireland phải tuân theo các hạn chế Cấp độ 5. Các hạn chế cấp 5 và hạn chế cấp 4 bao gồm các mức miễn thường tương tự cho số lượng khách dự đám cướiVì vậy, cho đến khi được nói khác đi, thật công bằng khi cho rằng các hạn chế sẽ giống nhau ở cả hai cấp độ.

  • Khách: Đám cưới có thể có tối đa 6 khách, như đã nêu ở đây.
   • Cặp vợ chồng Chúng tôi không phải bao gồm trong số này, như đã nêu ở đây.
   • Nhân viên địa điểm cũng không phải bao gồm trong số này, như đã nêu ở đây.
  • Dịch vụ:
   • Âm nhạc và khiêu vũ là không phải được phép trong một đám cưới, tiệc chiêu đãi chỉ phải là một bữa ăn ngồi xuống, như đã nêu ở đây.
   • “Nguồn cung cấp / hành vi mới lạ” là không phải được phép, như đã nêu ở đây.
   • Nhiếp ảnh gia Chúng tôi được phép trong đám cưới như đã nêu ở đây.
   • Thật không may, các dịch vụ khác không được đề cập cụ thể trong bất kỳ hướng dẫn nào do chính phủ ban hành.
  • Du lịch: Khách có thể đi ra ngoài quận của họ để tham dự đám cưới, như đã nêu ở đây.
  • Chỗ ở qua đêm: Chỗ ở khách sạn và khách du lịch khác có thể được cung cấp cho các cặp vợ chồng và 6 khách của họ, như đã nêu ở đây.
  • Đi từ nước ngoài đến Ireland, hoặc ra nước ngoài từ Ireland: bên trong hướng dẫn du lịch quốc tế, chính phủ Ireland khuyên không nên đi tất cả các chuyến du lịch quốc tế không cần thiết.
  • Đi lại giữa Bắc Ireland và Cộng hòa Ireland: Cả Cộng hòa Ireland hướng dẫn đi du lịch và của Bắc Ireland hướng dẫn du lịch khuyên chống lại tất cả các chuyến du lịch không cần thiết.
  • Các hạn chế hiện tại sẽ kéo dài trong bao lâu: Thật không may, không có thông tin về việc những hạn chế này sẽ có hiệu lực trong bao lâu.
svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDY4MyIgd2lkdGg9IjEwMjQiIGhlaWdodD0iNjgzIiBkYXRhLXU9Imh0dHBzJTNBJTJGJTJGb25lZmFiZGF5LmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAyMSUyRjAyJTJGQ292aWQtMTktbGV2ZWwtMy1yZXN0cmljdGlvbnMtSXJlbGFuZC5qcGciIGRhdGEtdz0iMTAyNCIgZGF0YS1oPSI2ODMiIGRhdGEtYmlwPSIiPjwvc3ZnPg== - Giới hạn đám cưới dưới Cấp độ 5 và Cấp độ 4 ở Ireland

Ảnh của Studio Brown qua One Fab Day

Bạn vẫn có câu hỏi?

Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong trang Câu hỏi thường gặp dài của chúng tôi về việc lên kế hoạch đám cưới ở Cấp 4 và Cấp 5. Nếu không, hãy gửi cho chúng tôi email ([email protected]) hoặc tin nhắn trên Instagram hoặc Facebook, và chúng tôi sẽ cố gắng trả lời tốt nhất có thể.

Đọc thêm về Kế hoạch đám cưới và Covid-19:

Việc lập kế hoạch tổ chức đám cưới trong thời kỳ đại dịch là một việc khó khăn, vì vậy chúng tôi đã viết một loạt các bài báo về cách quản lý quy trình. Chúng tôi đã liên kết với một cặp vợ chồng bên dưới, nhưng bạn có thể tìm thấy tất cả chúng trong phần Đám cưới sinh động của chúng tôi. Chúng tôi cũng có một phần dành riêng cho đám cưới thực của Covid-19, phần này sẽ cung cấp cho bạn một số ý tưởng về cách làm cho ngày trọng đại của bạn trở nên đặc biệt bất chấp hoàn cảnh khó khăn.


DMCA.com Protection Status