Giới hạn đám cưới ở Ireland vào tháng 8 năm 2021

[ad_1]

Cập nhật: ngày 27 tháng 7 năm 2021

Chính phủ Ireland đã công bố bản cập nhật về đề xuất nới lỏng các hạn chế Covid-19 xung quanh đám cưới, sẽ có hiệu lực trên Ngày 5 tháng 8 năm 2021. Đây là một tin tuyệt vời đối với rất nhiều cặp đôi, nhưng chúng tôi biết nó sẽ gây thất vọng cho những người khác – nếu bạn ở vị trí đó, chúng tôi đang gửi cho bạn tất cả tình yêu của chúng tôi. Không cần phải quảng cáo thêm, đây là bảng phân tích đơn giản về các giới hạn đám cưới ở Ireland vào tháng 8 năm 2021.

Tìm kiếm thông tin về các giới hạn đám cưới từ ngày 27 tháng 7 đến ngày 4 tháng 8 năm 2021? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời ở đây.

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDY4NCIgd2lkdGg9IjEwMjQiIGhlaWdodD0iNjg0IiBkYXRhLXU9Imh0dHBzJTNBJTJGJTJGb25lZmFiZGF5LmNvbSUyRndwLWNvbnRlbnQlMkZ1cGxvYWRzJTJGMjAyMSUyRjA3JTJGV2VkZGluZy1SZXN0cmljdGlvbnMtaW4tSXJlbGFuZC1pbi1BdWd1c3QtMjAyMS0yLmpwZyIgZGF0YS13PSIxMDI0IiBkYXRhLWg9IjY4NCIgZGF0YS1iaXA9IiI+PC9zdmc+ - Giới hạn đám cưới ở Ireland vào tháng 8 năm 2021

Ảnh của Hummingbird Photography qua One Fab Day

Thông tin cơ bản về các giới hạn trong đám cưới ở Ireland vào tháng 8 năm 2021:

    • Khách: Từ Ngày 5 tháng 8, 100 khách sẽ được phép tổ chức lễ cưới và tiệc chiêu đãi, như Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Simon Coveney và TD Paschal Donohoe đã nêu, và báo cáo đây và đây. Chúng tôi sẽ liên kết đến trang gov.ie nơi điều này được nêu ra, khi nó được phát hành trực tiếp (thường là vài giờ sau cuộc họp nội các).
    • Hộ chiếu vắc xin: Có vẻ như khách dự đám cưới sẽ không phải tiêm vắc xin để tham dự đám cưới. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn thêm thông tin về điều này khi chúng tôi nhận được nó.
    • Nhạc sống: Chúng tôi vẫn đang chờ thông tin về việc nhạc sống và khiêu vũ có được phép tổ chức tại các đám cưới từ ngày 5 tháng 8 hay không.
    • Lệnh giới nghiêm: Chúng tôi vẫn đang chờ thông tin về việc có cần tuân thủ lệnh giới nghiêm trong các đám cưới từ ngày 5 tháng 8 hay không.
    • Chúng tôi vẫn chưa nhận được cập nhật về khi các hạn chế sẽ được dỡ bỏ hơn nữa. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn ngay sau khi chúng tôi tìm hiểu thêm.

Bạn vẫn có câu hỏi?

Nếu bạn vẫn không chắc chắn về điều gì đó, hãy gửi cho chúng tôi email ([email protected]) hoặc tin nhắn trên Instagram hoặc Facebook và chúng tôi sẽ cố gắng trả lời tốt nhất có thể.

Đọc thêm về Kế hoạch đám cưới và Covid-19:

Việc lập kế hoạch tổ chức đám cưới trong thời kỳ đại dịch là một việc khó khăn, vì vậy chúng tôi đã viết một loạt các bài báo về cách quản lý quy trình. Chúng tôi đã liên kết với một cặp vợ chồng bên dưới, nhưng bạn có thể tìm thấy tất cả chúng trong phần Đám cưới sinh động của chúng tôi. Chúng tôi cũng có một phần dành riêng cho đám cưới thực của Covid-19, phần này sẽ cung cấp cho bạn một số ý tưởng về cách làm cho ngày trọng đại của bạn trở nên đặc biệt bất chấp hoàn cảnh khó khăn.


DMCA.com Protection Status