Giới thiệu Lập kế hoạch của David’s Bridal

[ad_1]

Lập kế hoạch đám cưới trong tầm tay của bạn

Lập kế hoạch đám cưới trở nên dễ dàng hơn! Giới thiệu ứng dụng mới của chúng tôi, Lập kế hoạch của David’s Bridal. Ứng dụng này giúp việc lập kế hoạch đám cưới trở nên dễ dàng bằng cách cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết để lập kế hoạch cho ngày đặc biệt của mình theo định dạng thuận tiện, thân thiện với điện thoại. Tạo một bảng tầm nhìn cho ngày trọng đại của bạn, gạch bỏ danh sách việc cần làm của bạn, làm các câu đố về phong cách và hơn thế nữa! Đọc tiếp để biết cách bạn có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng ngay hôm nay!

Lập kế hoạch của David’s Bridal cho người dùng iPhone *

Bước 1:

Hình ảnh này có thuộc tính alt trống;  tên tệp của nó là Download_on_the_App_Store_Badge_US-UK_blk_092917-1-1.jpg
appstore2 - Giới thiệu Lập kế hoạch của David's Bridal

Bước 2: Tìm kiếm “Planning by David’s Bridal” trong thanh tìm kiếm

finalsearch - Giới thiệu Lập kế hoạch của David's Bridal

Bước 3: Nhấn vào “Nhận” và cài đặt nó trên điện thoại của bạn

get - Giới thiệu Lập kế hoạch của David's Bridal

Bước 4: Khám phá ứng dụng!

  • Hội đồng quản trị tầm nhìn: Làm bài trắc nghiệm của chúng tôi để tạo bảng tầm nhìn tùy chỉnh cho đám cưới của bạn, bao gồm bảng màu và các đề xuất về hoa. Dễ dàng chia sẻ bảng tầm nhìn của bạn với phù dâu và nhà cung cấp của bạn.
  • Danh sách kiểm tra đám cưới: Quản lý và sắp xếp mọi việc cần làm chính cho ngày trọng đại của bạn. Bạn thậm chí có thể thêm các nhiệm vụ tùy chỉnh và chỉ định cộng tác viên để giúp bạn hoàn thành mọi việc.
  • Câu đố về phong cách đám cưới: Làm bài trắc nghiệm về váy cưới của chúng tôi để khám phá phong cách cô dâu của bạn và tìm ra chiếc váy hoàn hảo cho bạn! Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý về trang phục phù hợp với phong cách và túi tiền của bạn.
  • Váy phù dâu Quiz: Không chắc chắn làm thế nào để chọn váy phù dâu? Làm bài trắc nghiệm về trang phục phù dâu của chúng tôi để khám phá vẻ ngoài hoàn hảo cho tiệc cô dâu của bạn và chọn ra những chiếc váy để chia sẻ với bạn bè của bạn.
  • Đặt lịch hẹn: Sắp xếp thời gian tại cửa hàng địa phương của bạn để tìm chiếc váy mơ ước của bạn, kết hợp trang phục cho bữa tiệc cô dâu của bạn hoặc thay đổi tủ quần áo của bạn.
  • Các công cụ khác: Truy cập nhanh để mua sắm mọi thứ từ David’s Bridal, đồng thời tạo trang web đám cưới miễn phí và hệ thống đăng ký toàn cầu của bạn, được cung cấp bởi Blueprint.

Đang ở giữa hành trình lập kế hoạch đám cưới của bạn? Đăng ký chương trình Khách hàng thân thiết Kim cương của chúng tôi — hoàn toàn miễn phí! Theo dõi chúng tôi trên Instagram, Pinterest và Facebook để có thêm cảm hứng lập kế hoạch đám cưới hoặc nhấp vào đây để đặt lịch hẹn.

* Cũng có sẵn cho người dùng Android

Bài viết liên quan:


DMCA.com Protection Status