Harp Duets | Nhạc đám cưới tuyệt đẹp

[ad_1]

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCAxMDI0IDQ1IiB3aWR0aD0iMTAyNCIgaGVpZ2h0PSI0NSIgZGF0YS11PSJodHRwcyUzQSUyRiUyRm9uZWZhYmRheS5jb20lMkZ3cC1jb250ZW50JTJGdXBsb2FkcyUyRjIwMTklMkYxMSUyRlNwb25zb3JlZC1Db250ZW50LnBuZyIgZGF0YS13PSIxMDI0IiBkYXRhLWg9IjQ1IiBkYXRhLWJpcD0iIj48L3N2Zz4= - Harp Duets |  Nhạc đám cưới tuyệt đẹp

Không có gì chúng tôi yêu thích hơn là giới thiệu các doanh nghiệp gia đình vào Ngày Một Fab và Nhà cung cấp của Ngày hôm nay là một sự kiện thực sự độc đáo! Bộ đôi hai mẹ con Harp Duets là những nghệ sĩ biểu diễn tuyệt vời có thể khiến khách của bạn rơi nước mắt với âm nhạc tuyệt vời của họ. Cả hai nghệ sĩ đàn hạc nổi tiếng, Edel và Alida đều chuyên về nhạc cổ điển, jazz, nhạc hiện đại và Ailen, và là một số nghệ sĩ giỏi nhất trong nước về nghề của họ. Nếu lãng mạn và tinh tế là cảm giác bạn đang hướng tới với buổi lễ và / hoặc tiệc chiêu đãi đồ uống của mình, thì không cần tìm đâu xa!

Harp Duets có một số giải thưởng khá tuyệt vời để tự hào, vì Edel đã làm việc với một số nhạc sĩ hàng đầu thế giới, trình bày, sản xuất và biểu diễn tại các buổi hòa nhạc và độc tấu. Cô ấy chơi đàn hạc Ireland, Paraguay và hòa tấu, cũng như piano, và cô ấy hát rất hay! Cô đã biểu diễn tại các địa điểm bao gồm Royal Festival Hall, Westminster Hall London, và National Concert Hall Dublin, và một số lâu đài nổi tiếng nhất của Ireland. Alida cũng là một nhạc sĩ tài năng, chơi được tiếng Ireland, Paraguay và đàn hạc hòa tấu, piano, violin và cello. Cô ấy đã tham gia chuyến lưu diễn đầu tiên của mình với mẹ vào năm sáu tuổi – thật dễ thương!

Edel và Alida là một lựa chọn tuyệt vời để biểu diễn trong các buổi lễ, tiệc chiêu đãi đồ uống hoặc để thêm một chút lấp lánh cho bữa tối đám cưới của bạn. Họ là một cặp vô cùng tài năng, vì vậy cơ hội cho ngày trọng đại của bạn là vô tận! Bạn có thể đọc thêm về Harp Duets trong tính năng của chúng tôi về Đám cưới thực sự của Jenya và Steven!

Để đặt Harp Duets, hãy truy cập harpduets.com hoặc gọi +353 (0) 87 3649 005.

DMCA.com Protection Status