Hiện đại dựa trên truyền thống đám cưới cổ điển

Cổ điển nhưng làm cho nó trở nên hiện đại

Không có hai cô dâu nào giống nhau. Một số có thể yêu thích phong cách đám cưới cổ điển và những người khác có thể yêu một ngày táo bạo và phi truyền thống. Chúng tôi cũng biết rằng có những cô dâu muốn kết hợp cả hai cho ngày đặc biệt của họ. Bạn có phải là một trong những cô dâu đang cố gắng đạt được sự cân bằng hoàn hảo? Chúng tôi đã có bạn bảo hiểm! Hãy tiếp tục đọc cho hiện đại của chúng tôi tiếp nhận truyền thống đám cưới cổ điển.

Váy cưới

Kiểu SDWG0576, WG4001 & WG3997, SWG784, DB3230

Sau nhiều năm chiếc váy cưới trắng dài truyền thống thống trị, có một số ứng cử viên mới đang chạy đua để có được vẻ ngoài hoàn hảo cho đám cưới. Từ những chiếc váy mini màu trắng đến những đường viền cao – thấp, đến những bộ áo liền quần cô dâu và quần âu, cô dâu hiện đại có vô số lựa chọn cho một hình dáng thay thế. Ai nói váy cưới kiểu gì cũng phải dài? Đối với những cô dâu vẫn ưa chuộng những thiết kế cưới cổ điển, hãy lựa chọn những thứ có màu sắc sặc sỡ hơn một chút. Những chiếc váy có tông màu đỏ và rực rỡ đã trở thành xu hướng trong nhiều mùa và tiếp tục được yêu thích.

Mạng che mặt

Kiểu SLH19252, RC0120

Trong khi chúng ta vẫn yêu thích ý tưởng về một tấm màn che nhà thờ dài, các cô dâu ở khắp mọi nơi đang chọn loại bỏ phụ kiện cô dâu cổ điển này để có một cái gì đó độc đáo hơn một chút. Từ vương miện hoa đến băng đô đính cườm, có rất nhiều lựa chọn khi muốn hiện đại hóa mạng che mặt cô dâu cổ điển của bạn.

Lễ hiệp nhất

Phong cách 900608 & 500013

Có rất nhiều loại nghi lễ thống nhất mà bạn có thể kết hợp vào buổi lễ của mình. Từ việc thắp một ngọn nến đoàn kết, một buổi lễ lasso, hay thậm chí là đổ cát, những nghi lễ truyền thống này là biểu tượng cho việc bạn và người bạn đời của bạn sẽ trở thành một đoàn thể. Đối với bản nâng cấp hiện đại, hãy thử Unity Cross (hoặc Unity Heart) trong một thời điểm đặc biệt. Cây thánh giá được cô dâu và chú rể ghép lại. Sau khi được xây dựng, bạn sẽ có một biểu tượng vĩnh viễn của những lời thề mà bạn đã hứa với nhau. Thêm vào đó, nó sẽ trông hoàn hảo khi được trưng bày trong nhà của bạn.

Sổ khách

Phong cách BH756 & 3963

Hãy sáng tạo khi nói đến sổ khách của bạn! Mặc dù bạn không bao giờ có thể làm sai với một cuốn sách truyền thống, nhưng chúng tôi thích ý tưởng tạo ra một cuốn lưu bút vui nhộn và độc đáo mà bạn có thể lưu và trưng bày, như trò chơi ghép hình hoặc các khối xây dựng. Một trong hai lựa chọn là một hoạt động tuyệt vời để khách của bạn tham gia trong buổi tiếp tân và để lại cho bạn một câu đố tương tác thú vị để lắp ráp.

Điệu nhảy đầu tiên

Kiểu dáng WG3990, CWG877, SWG837

Từ những điệu nhảy được biên đạo vui nhộn đến những điệu valse được luyện tập đẹp mắt, chúng tôi yêu những điệu nhảy đầu tiên nhiều như những người tiếp theo. Nhưng đối với cô dâu hiện đại, đó là tất cả về điệu nhảy cuối cùng. Chúng tôi đã thấy ngày càng nhiều cô dâu chọn cho một buổi khiêu vũ cuối cùng riêng tư. Trong khi khách của bạn đang ở bên ngoài chuẩn bị cho chuyến tiễn đưa hoành tráng của bạn, hãy dành một chút thời gian để có một buổi khiêu vũ cuối cùng với chồng hoặc vợ mới của bạn. Sau tất cả những điều điên rồ trong ngày, hãy tận hưởng khoảng thời gian này để tận hưởng mọi thứ và tận hưởng khoảnh khắc giữa hai bạn.

Bánh cưới

Hãy nói chuyện tráng miệng! Mọi người đều yêu thích một chiếc bánh cưới cổ điển. Với nhiều tầng và lớp phủ trắng đẹp (và ngon), còn gì để không thích? Tuy nhiên, có vô số lựa chọn cho một chiếc bánh cưới hiện đại, từ bánh rán đến bánh nướng nhỏ, bánh quy, v.v. Sắp xếp các món tráng miệng của bạn trong một màn hình đẹp hoặc có hình dạng giống như một chiếc bánh hoặc được trưng bày trên các giá bánh để có được khoảnh khắc đáng lưu giữ như một bức ảnh.

Lên kế hoạch tổ chức đám cưới? Đăng ký chương trình Khách hàng thân thiết Kim cương của chúng tôi — hoàn toàn miễn phí! Theo dõi chúng tôi trên Instagram, Pinterest và Facebook để biết thêm hiện đại về truyền thống đám cưới cổ điển, hoặc nhấp vào đây để đặt lịch hẹn.

Hình ảnh nổi bật: @ tatiana.concho

Bài viết liên quan:


DMCA.com Protection Status