Hình ảnh đính hôn ở Downtown Charleston và lời cầu hôn bất ngờ nhất

[ad_1]

Các điểm đính hôn ở Charleston tạo nên một số phông nền đẹp nhất cho ảnh. Thêm vào kế hoạch đề xuất bất ngờ tốt nhất được chụp bởi một nhiếp ảnh gia Nam Carolina trên máy ảnh, và gợi những giọt nước mắt! William và Chandler đặc biệt về nhiều mặt, và tôi rất vui khi được giới thiệu những bức ảnh đính hôn ở trung tâm thành phố Charleston của họ.

Những bức ảnh tương tác ở Downtown Charleston này đưa ra lời đề xuất bất ngờ nhất

Chọn nhiếp ảnh gia tương tác Charleston

Khi William muốn đưa ra câu hỏi, anh ấy biết rằng anh ấy muốn bao gồm buổi chụp ảnh cầu hôn bất ngờ. Quá trình này khá đơn giản và bắt đầu nghiên cứu các nhiếp ảnh gia địa phương với phong cách sáng sủa, thoáng mát. Michelle Huffman Photography đã có mặt và cũng sẵn sàng hỗ trợ điều phối để Chandler có thể bất ngờ.

Michelle gợi ý một vài địa điểm chụp ảnh đính hôn ở Charleston, và William quyết định chọn một địa điểm sẽ cảm thấy tự nhiên. Những con đường lát đá cuội và tòa nhà đẹp ở trung tâm thành phố là hoàn hảo. William đang ở trong Hải quân và sau một thời gian xa nhau, họ đã đi ăn tối để ăn mừng. Trên đường đi, William quỳ xuống cầu hôn. Sau đó, họ đã chụp những bức ảnh đính hôn của Charleston để thông báo.

18CV0020AFFEvergreenAffiliateBanners  - Hình ảnh đính hôn ở Downtown Charleston và lời cầu hôn bất ngờ nhất

Michelle không chỉ chụp ảnh cầu hôn bất ngờ mà còn chụp ảnh ngày cưới của họ. Nhẫn đính hôn của Chandler được đặt làm riêng bởi Vicki Lyn Michael’s Jewelers ở Myrtle Beach. William đã làm việc với thợ kim hoàn, Shay, để có một viên kim cương đáng yêu được đặt trong khung cảnh theo phong cách vầng hào quang. Và Chandler sẽ nhận được phù hợp với ban nhạc đám cưới vào ngày trọng đại của cô ấy!

Mặc dù William đến từ Virginia và Chandler đến từ Texas, họ đã bao gồm rất nhiều trạng thái nhà mới trong phiên tương tác của họ. Charleston, SC rất đáng yêu như bạn sẽ sớm thấy. Có rất nhiều khu vực đẹp ở trung tâm thành phố để lẻn đi chụp vài tấm hình. Không có gì ngạc nhiên khi đây là một địa điểm nổi tiếng cho các cặp đôi đính hôn và kết hôn!

Đề xuất bất ngờ nhất

Charleston Engagement Photos Nhẫn kim cươngĐề xuất bất ngờ nhấtĐề xuất bất ngờ nhấtĐề xuất bất ngờ nhấtĐề xuất bất ngờ nhấtĐề xuất bất ngờ nhất

Ảnh về Charleston Engagement

lễ cưới

Ảnh về Charleston Engagement Ảnh về Charleston Engagement Ảnh về Charleston Engagement Ảnh về Charleston Engagement Ảnh về Charleston Engagement Ảnh về Charleston Engagement

Bạn thích những bức ảnh đính hôn ở Charleston này? Lưu nó!

Đề xuất bất ngờ ở Downtown Charleston


DMCA.com Protection Status