Hoa cưới 101: Mọi điều bạn cần biết

[ad_1]

WHoa viền là một trong những truyền thống đám cưới lâu đời, dường như đã có với chúng ta từ buổi bình minh của thời gian. Trong khi xu hướng đám cưới đến và đi, hoa luôn có phong cách riêng. Nhưng việc chọn hoa cưới nào trở nên phức tạp hơn vì chúng tôi đã ngừng hái hoa từ sân sau / làng / rừng địa phương (mặc dù chúng tôi hoàn toàn ủng hộ phương pháp này), và thay vào đó, chúng tôi bắt đầu chọn hoa dựa trên những gì chúng tôi thấy trên “Vườn Pinterest vô hạn”. Và nếu bạn đang hái hoa trên internet (những câu thơ ở cánh đồng địa phương của bạn), điều đó hầu như luôn có nghĩa là nghiên cứu. (Không giống như khu rừng địa phương của bạn, Pinterest thích hiển thị cho bạn những loài hoa đắt tiền, không phải ở địa phương, trái mùa.)

đồ họa 101 hoa cưới

Nếu bạn đã từng tìm kiếm “hoa cưới” trên Pinterest, bạn sẽ biết tất cảt đó Khu vườn Pinterest Vô hạn. Một khi bạn lạc vào đó, thật dễ dàng để nhìn thấy tất cả những khu vui chơi tuyệt đẹpts và đi, “OH, TÔI MUỐN RẰNG.” Và trong khi bó hoa được nhồi đầy hoa mẫu đơn và loa kèn trông thật tuyệt vời, không có cách nào để tìm ra một thứ như thế thực sự có giá bao nhiêu, hoặc khi những bông hoa đó vào mùa.

Nếu bạn đang thuê một người bán hoa, tất nhiên bạn có thể dừng mọi nghiên cứu để họ chỉ cho bạn biết những gì sẽ phù hợp với ngân sách và mùa cưới của bạn. Nhưng hãy trung thực. Bạn đang ở đây, đang nghiên cứu về đám cưới của mình trên internet, vì vậy rất có thể bạn có Ý kiến. Và nếu bạn sắp bước vào một cửa hàng bán hoa với một bảng Pinterest đầy ý tưởng, bạn nên tìm ra những gì đang có trong mùa và những gì bạn có thể chi trả, trước khi bạn đặt trái tim của mình vào thứ mà bạn không thể có.

Nếu bạn đang lên kế hoạch tự làm hoa cưới, điều quan trọng hơn là phải biết đó là hoa nào và bạn có thể mua (hoặc thậm chí mua) loại hoa nào cho đám cưới của mình. Vì vậy, để giúp bạn, tôi đã lấy một số nghiên cứu tốt nhất của chúng tôi từ #APWPlanner bán chạy nhất của chúng tôi (mà bạn nên mua, vì nó có thể là $ 19,99 tốt nhất bạn sẽ chi trong khi lập kế hoạch đám cưới). Nhưng chúng tôi yêu tất cả các bạn, vì vậy chúng tôi đã thực hiện đầy đủ các loại hoa cưới ở đây, bao gồm ước tính giá từ các nhà bán buôn trực tuyến, cộng với nghiên cứu về tính thời vụ và độ bền được lấy từ #APWPlanner. Với hướng dẫn hữu ích này, nếu bạn kết hôn thực tế vào bất kỳ mùa nào, tất cả những gì bạn phải làm là tìm ra loài hoa nào bạn thích nhất (và bạn muốn chi bao nhiêu $$$).

Hướng dẫn của chúng tôi về hoa cưới (theo loại và mùa)

đám cưới mùa đông hoa tulip nền

Hoa cưới mùa đông

hoa giấy trắng

Thủy tiên (giấy trắng)

Hoa thủy tiên giấy trắng gồm những chùm hoa nhỏ màu trắng trên đỉnh thân màu xanh lục. Những bông hoa này có thể tuyệt vời để sử dụng cho màu trắng nổi bật hoặc để đạt được hiệu ứng trung tính toàn diện trong một bó hoa lớn hơn.

Chi phí: $ 190 cho 100 cành | Màu sắc: Trắng

hoa tulip cam

Hoa tulip

Hoa tulip đã thực sự đứng vững trước thử thách của thời gian trong những bó hoa lãng mạn và tươi tốt. Chúng có thể được nhìn thấy trong các bức tranh của Dutch Masters và từ lâu đã trở thành biểu tượng của cái đẹp. Hãy nhớ rằng những bông hoa này có thể khá khó đoán khi bạn cắt chúng. Hoa tulip sẽ trông giống một cách khi bạn sắp xếp chúng lần đầu tiên và hoàn toàn khác vào ngày hôm sau!

Chi phí: $ 60 cho 20 cành | Màu sắc: Hồng, Cam, Tím, Trắng, Đỏ

hoa cưới màu vàng

Daffodil

Cũng là một bức tranh được yêu thích trong các bức tranh của Dutch Masters, hoa thủy tiên vàng chỉ tạo thêm một chút điểm nhấn của mùa xuân cho những sắp đặt trong những tháng mùa đông mát mẻ. Chúng có sẵn từ tháng 12 đến tháng 3 và chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cảm giác vườn cổ điển.

Chi phí: $ 80 cho 50 cành | Màu sắc: Vàng, Trắng, Cam

hoa màu tím

Scabiosa

Những bông hoa đẹp như pincushion này có nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau. Scabiosa phù hợp với những bó hoa kiểu vườn truyền thống, và màu sắc và kết cấu phong phú của chúng chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý.

Chi phí: $ 100 cho 50 cành | Màu sắc: Maroon, Đỏ tía, Oải hương, Trắng, Hồng

lily of the thung lũng hoa cưới

Lily của thung lũng

Ngọt ngào và tinh tế, những bông hoa này tạo thêm nét mềm mại cho bất kỳ bó hoa nào. Tuy nhiên, chúng không phải tất cả đều ngọt ngào. Để những bông hoa này tránh xa vật nuôi và trẻ em, vì chúng có thể cực kỳ độc!

Chi phí: $ 135 cho 25 cành | Màu sắc: Trắng

hoa cẩm chướng hồng

Hoa cẩm chướng

Hoa cẩm chướng là loài hoa mùa đông nồng nàn và lâu tàn, có hầu hết mọi màu sắc mà bạn có thể tưởng tượng! Thêm vào đó, những bông hoa này khá thân thiện với ngân sách cho dù bạn đang cố gắng mua hoa như thế nào.

Chi phí: $ 60 cho 50 cành | Màu sắc: Hồng, Đỏ, Tím, Trắng, Vàng và hơn thế nữa!

quả mọng hypericum nhiều màu

Hypericum Berries

Tìm cách thêm một chút kết cấu vào sắp xếp của bạn? Hypericum berries là một trong những loại hoa cưới mùa đông của tôi. Cho dù bạn đang tìm kiếm một chút tương phản hay một thứ gì đó miễn phí, những bông hoa phụ này thường có tác dụng.

Chi phí: $ 68 cho 50 Stems | Màu sắc: Trắng, Đỏ, Hồng, Vàng, Xanh lá

những bông hoa mùa xuân

Những bông hoa mùa xuân

chùm hoa ranunculus

Cây mao lương

Bạn có thích vẻ ngoài của những bông hồng nhỏ nhưng không muốn trả giá? Cây mao lương giống như người anh em lạnh lùng của hoa hồng, đóng gói một cú đấm với nhiều lớp cánh hoa mà nó phải khoe ra.

Chi phí: $ 130 cho 50 cành | Màu sắc: Tất cả các màu ngoại trừ màu xanh lam

hoa đậu biếc màu hồng, tím và trắng

Đậu ngọt

Những tinh tế những bông hoa sẽ khiến bạn trầm trồ với những cánh hoa giống bướm vui tươi và nhiều màu sắc khác nhau. Nếu bạn muốn tăng thêm hương thơm cho bó hoa của mình, thì đậu ngọt là một lựa chọn tuyệt vời.

Chi phí: $ 120 cho 40 cành cây | Màu sắc: Tím, Hồng, Trắng, Đỏ, Vàng

mẫu đơn hồng và đỏ

Hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn được yêu thích trong đám cưới vì vẻ đẹp tươi tốt và thơm ngát của chúng. Mua những bông hoa này vào mùa xuân khi chúng ở độ tuổi lớn nhất và rực rỡ nhất, và chắc chắn bạn sẽ có một bó hoa lãng mạn! (Nhưng, hãy nói với những người khôn ngoan: chúng đắt tiền.)

Chi phí: $ 140 cho 20 cành | Màu sắc: Hồng, Trắng, Maroon, Đỏ tía, Vàng

bó hoa lan Nam Phi

Freesia

Hoa lan Nam Phi là một loài hoa đa năng mà bạn có thể sử dụng như một loại hoa phụ hoặc để xác định tiêu điểm của bất kỳ thiết kế nào. Những cánh hoa hình chuông tạo thêm một kết cấu tinh tế cho bó hoa.

Chi phí: $ 100 cho 50 cành | Màu sắc: Tất cả các màu ngoại trừ màu xanh lam

veronicas màu tím

Veronicas

Những tác phẩm gây choáng váng tinh tế này là Veronicas, hoàn hảo để thêm một chút lãng mạn và hay thay đổi cho bất kỳ sự kiện nào liên quan đến đám cưới của bạn.

Chi phí: $ 170 cho 50 cành | Màu sắc: Hồng, Tím, Trắng

hoa hải quỳ san hô

Hải quỳ

Hải quỳ lộ ra những cánh hoa tươi sáng vào giữa mùa xuân, vì vậy hãy để ý chúng tại chợ nông sản địa phương để có chất lượng cao nhất và giá cả tốt nhất. Những bông hoa cưới này làm cho bất kỳ bó hoa hoặc sự sắp xếp nào bạn đặt chúng trong một cái khay nhỏ.

Chi phí: $ 130 cho 50 cành | Màu sắc: Nhiều

hoa cưới mùa hè

Hoa cưới mùa hè

bó hoa hướng dương

Hoa hướng dương

To và tươi sáng giống như tên gọi của nó, hoa hướng dương tạo thêm một nét chấm phá theo mùa của mùa hè cho đến cả mùa thu. Hoa hướng dương đóng vai trò là điểm nhấn bắt mắt trong nhiều bó hoa.

Chi phí: $ 60 cho 25 cành | Màu sắc: Vàng, Cam, Đỏ, Nâu

đỏ tía dahlias

Thược dược

Có hơn ba trăm loại dahlias với đủ hình dạng và kích cỡ có sẵn từ mùa hè đến mùa thu. Với dahlias đĩa ăn tối (lớn như chúng phát ra âm thanh), dahlias xương rồng và dahlias bóng, có một thứ gì đó cho tất cả mọi người.

Chi phí: $ 120 cho 20 cành | Màu sắc: Nhiều

hoa ngô

Bông bắp

Hoa ngô làm hai nhiệm vụ! Bông hoa màu xanh tím này mang lại sự tươi sáng cho mọi sự sắp xếp kể cả những thứ có thể ăn được! Đúng vậy, bạn thậm chí có thể sử dụng hoa ngô như một món ăn bổ sung phổ biến cho món salad của mình.

Chi phí: $ 90 cho 50 cành | Màu sắc: Xanh, Tím

zinnias hồng và vàng

Zinnia

Nếu bạn tổ chức một đám cưới theo phong cách sân vườn, hoa zinnias dễ dàng tạo thêm nét cổ điển cho hoa cưới. Chúng có nhiều màu sắc và hình quả địa cầu của chúng trông rất tuyệt giữa cây xanh và hoa phụ.

Chi phí: $ 80 cho 30 cành | Màu sắc: Nhiều

cam và hồng snapdragons

Snapdragon

Nếu bạn yêu thích xu hướng ombre hồng, không cần tìm đâu xa, snapdragons đang ở đây! Những thân cây thơm dài này có nhiều màu sắc, nhưng sở thích cá nhân của chúng tôi là những thân cây có màu nhạt dần từ cam sang hồng.

Chi phí: $ 29 cho 10 cành | Màu sắc: Oải hương, Trắng, Hồng, Vàng, Cam

cúc vạn thọ hoa cưới mùa thu

Hoa cưới mùa thu

cây kế xanh bạc

Cây kế

Bông hoa hình nón nhọn này có thể trông đáng sợ, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên về cách kết cấu độc đáo của những bông hoa này thực sự bổ sung cho một sự sắp xếp mùa thu.

Chi phí: $ 50 cho 20 cành | Màu sắc: Xanh lam, Xanh lục, Xám

mini calla lily

Calla Lily

Hầu hết mọi người đã nhìn thấy hoa loa kèn trắng tiêu chuẩn, nhưng bạn đã từng nhìn thấy tất cả các màu khác chưa? Từ màu hồng đến màu cam đến màu tím, có rất nhiều loại. Và không chỉ về màu sắc, mà còn cả về kích thước — còn có hoa loa kèn mini!

Chi phí: $ 46 cho 20 cành | Màu sắc: Tất cả

bó cỏ

Agonis

Đối với những người bạn đang muốn tìm hiểu nó, những bông hoa trước có thể tạo thêm nét buồn cho hoa cưới mùa thu của bạn. Nó có dạng chùm màu hạt dẻ và màu xanh lá cây và là một chất phụ tuyệt vời cho bó hoa.

Chi phí: $ 100 cho 50 cành | Màu sắc: Maroon, Green

mẹ bóng đá cam
Hoa cúc

Ở Mỹ, hoa cúc được mệnh danh là “Nữ hoàng của các loài hoa mùa thu” và không có câu hỏi tại sao lại như vậy. Chỉ cần nhìn vào người dừng chương trình này!

Chi phí: $ 120 cho 60 cành | Màu sắc: Nhiều

Raspberry Celosia hoa

Celosia

Celosia là một người bạn lông bông của bạn! Loài hoa độc đáo này chắc chắn sẽ làm sống động bất kỳ thiết kế nào với màu sắc tươi sáng và kết cấu mượt mà của nó. Nó cũng siêu đặc, làm cho nó trở thành một chất độn tốt.

Chi phí: $ 100 cho 50 cành | Màu sắc: Cam, Hồng, Tím, Vàng, Đỏ

hoa phụ

Leucadendron

Những thân cây dài và chắc chắn này là một cách thú vị để thêm một chút màu sắc vào cây xanh của bạn. Có những giống chuyển từ xanh lục sang đỏ đậm hoặc xanh lục sang đỏ tươi và một số có lông và bạc.

Chi phí: $ 100 cho 50 cành | Màu sắc: Maroon, Burgundy, Green

ra hoa quanh năm

Hoa quanh năm

Hoa hồng với sáu màu khác nhau

Hoa hồng

Điều tuyệt vời về hoa hồng là chúng có quanh năm và có rất nhiều để lựa chọn. Ở mọi kích thước và màu sắc, những bông hoa này trường tồn với thời gian vì một lý do: vẻ đẹp giản dị của chúng!

Chi phí: $ 209 cho 200 cành | Màu sắc: Tất cả

Các loại xương rồng

Cây mọng nước

Nếu bạn muốn một chút phong cách sa mạc đó, hãy thử thêm hoa xương rồng vào hoa cưới của bạn. Bạn có thể mang chúng ra khỏi sự sắp xếp của mình sau đám cưới và trồng chúng khi bạn về nhà, hoặc thậm chí tặng chúng như một món quà tặng cho khách!

Chi phí: $ 150 cho 20 loài xương rồng | Màu sắc: Xanh dương, Xanh lá, Tím, Hồng

Hoa phi yến xanh nhạt

Phi yến

Hoa phi yến là những bông hoa có cuống lớn màu xanh tím chứa đầy những bông hoa xinh xắn. Thân cây có thể dài và cứng, nhưng loài hoa này tăng thêm chiều cao và màu sắc mà không bị khuất phục.

Chi phí: $ 150 cho 60 cành | Màu sắc: Xanh, Tím, Trắng

hoa cẩm tú cầu trắng

cây tú cầu

Hoa cẩm tú cầu là loài hoa nở trong vườn lớn, tròn với nhiều màu sắc khác nhau. Loài hoa dày đặc này làm cho một bông hoa phụ tuyệt vời, nhưng nó cũng có thể tự tạo ra một tuyên bố. Hãy chắc chắn để chăm sóc đặc biệt của hoa này: nó cần nó!

Chi phí: $ 70 cho 30 cành | Màu sắc: Oải hương, Trắng, Hồng, Xanh lam, Xanh lá

chứng craspidia vàng

Craspedia

Nâng cao yếu tố thú vị trong hoa cưới của bạn bằng cách thêm craspedia vào cách sắp xếp của bạn. Giống như những quả bóng nhỏ của ánh nắng mặt trời, craspedia tạo thêm nét tươi sáng cho các tấm trung tâm và bó hoa.

Chi phí: $ 80 cho 100 cành | Màu sắc: Vàng, Xanh lá, Cam, Đỏ

hoa khô

Hoa cỏ khô

bảo tồn dương xỉ san hôCây dương xỉ

Tăng cường bộ phim bằng cách thêm dương xỉ khô vào sự sắp xếp của bạn. Chúng đẹp và sẽ kéo dài bạn lâu hơn chỉ trong ngày cưới của bạn!

Chi phí: $ 12,95 cho 8-10 cành | Màu sắc: Hồng, Xanh lá, Đỏ, Vàng

bó hoa sao

Hoa sao

Nếu bạn thích vẻ ngoài của hoa cẩm tú cầu nhưng chúng quá lớn so với thiết kế của bạn, hãy thử thêm một bó hoa sao nhỏ để thêm kết cấu và khối lượng cho hoa cưới sáng tạo của bạn.

Chi phí: $ 24 cho 3 oz bó | Màu sắc: Trắng

đuôi thỏ xanh

Bunny Tails

Những bông hoa này được gọi là đuôi thỏ là có lý do! Chúng mềm mại và chắc chắn sẽ thêm một yếu tố thú vị và phi truyền thống vào bất kỳ sự sắp xếp nào.

Chi phí: $ 18 cho 50-60 cành | Màu sắc: Xanh, Hồng, Đỏ, Cam, Trắng

cây kế đen được bảo quảnSea Holly Thistle

Có phải phong cách của bạn tối và ủ rũ hơn không? Tôi cũng vậy. Thêm một chút bóng tối cho hoa cưới của bạn với những bó cây kế biển đen tuyệt đẹp này!

Chi phí: $ 22 cho 8-10 cành | Màu sắc: Đen

Bạn đã sử dụng hoa cưới nào (hoặc bạn dự định sử dụng) trong bó hoa hoặc trang trí của mình? Bạn có sử dụng những bông hoa tương tự nếu bạn phải làm lại không?

DMCA.com Protection Status