Hoa cưới mùa hè đào trong khung cảnh trang trại gia đình thanh lịch ⋆ Xù

Có điều gì đó đang níu kéo tôi ngay bây giờ, và 100% khả năng đó là những bông hoa cưới mùa hè màu hồng đào có rất nhiều trong phòng trưng bày này từ nhiếp ảnh gia Rochelle Maples ở Missouri. Cùng với Sự kiện Khách mời của Tôi, ý tưởng đám cưới ấm cúng, ngọt ngào và cao cấp có phần bình đẳng này đã được đưa vào cuộc sống tại một trang trại rộng 24 mẫu Anh ở Trung Tây. Kiểu tóc cô dâu đuôi ngựa bóng bẩy và chiếc ly hợp có gọng vàng trong suốt đã cho chúng tôi gợi ý ngay từ đầu rằng đây sẽ không phải là kiểu đám cưới trong nhà kho sang trọng mộc mạc mà chúng tôi thường thấy ở các địa điểm trang trại. Thay vào đó, nhóm này đã thực hiện một cách tiếp cận mod tinh tế, kết hợp các đường nét sạch sẽ của kiến ​​trúc, giá đựng nến và xe bánh (để kể tên một số!) Với hình dạng cong của các cột lễ hoa, vòng hoa trên bàn và nụ hoàn hảo không hoàn hảo. sắp xếp bình hoa rải rác xuống bàn. Chuẩn rồi. Roses + Mint là một thiên tài. Chúng tôi đã chờ đợi quá lâu để chia sẻ những bông hoa cưới mùa hè màu hồng đào này trong tất cả sự vinh quang của chúng, vì vậy, không cần quảng cáo thêm, hãy thưởng thức đầy đủ bộ sưu tập tinh tế này dưới đây!

…. Chúng tôi đã đề cập đến có một Con chó Danh dự? Quả anh đào trên đầu!

Sorbet Soiree

Từ Nhiếp ảnh gia, Rochelle Maples Photography: Với một cặp đôi tuyệt đẹp ngoài đời thực, một bộ sưu tập mới mẻ về các tác phẩm kinh điển mà bạn yêu thích và một bảng màu linh hoạt cho bất kỳ thời điểm nào trong năm, bài xã luận theo chủ đề Sorbet Soiree này chỉ cho bạn cách tạo ra những kỷ niệm đầy cảm hứng với ngân sách tập trung vào các chi tiết.

Sorbet Soiree

Năm ngoái, chúng ta đã chứng kiến ​​rất nhiều đám cưới với danh sách khách mời ít hơn. Phải giảm tỷ lệ trên một số khía cạnh của đám cưới của bạn vẫn có thể có nghĩa là HƠN … nhiều thứ khác! Nhiều hoa hơn, nhiều chi tiết nhỏ hơn để có những bức ảnh tuyệt đẹp, những khoảnh khắc thân mật hơn với người bạn đời mới của bạn, nhiều thời gian hơn để tận hưởng và tận hưởng những kỷ niệm này với những người VIP của bạn.

Sorbet Soiree

Tìm kiếm trò chơi hoa của bạn? Việc lắp đặt bị treo cho phép mắt cân bằng chiều cao và kích thước trong một không gian. Với sự quan tâm trên cao, khách có thể nói chuyện thoải mái mà không bị các trung tâm ngổn ngang cản trở tầm nhìn của họ. Tham khảo ý kiến ​​với đội hoa của bạn về khả năng cài đặt khoảnh khắc ‘tuyệt vời’ trong sự kiện của bạn.

Sorbet Soiree

Một sự kiện thân mật sẽ tạo ra một môi trường hấp dẫn hơn cho những tiếp viên bốn chân của bạn… như yorkie ngọt ngào của cô dâu này. Chọn dây xích màu xanh lá cây thay vì cổ áo hoa để thêm phong cách mới mẻ và thân thiện với túi tiền của bạn. Thêm vào đó, bạn có thể nghĩ về một bức ảnh dễ thương hơn là được đặt trong cây xanh bởi Chú chó tốt nhất của bạn không?

Sorbet Soiree

Đối với những người đã hoãn sự kiện của họ và đặt câu hỏi về tính thời vụ của bảng màu, những người hâm mộ tông màu má hồng sẽ đánh giá cao độ sâu mà màu san hô sâu hơn và màu mơ mềm mang lại. Trong khi các yếu tố như văn phòng phẩm có chữ viết tay cuộn lại giữ thiết kế truyền thống, bộ sạc bằng gỗ keo giúp mang lại sự cân bằng và kích thước ấm áp. Sự cân bằng của tông màu ấm hơn và màu sắc tươi sáng hơn có thể thích ứng cho đám cưới mùa hè chuyển sang mùa thu hoặc đám cưới mùa thu chuyển sang ngày xuân hoặc mùa hè.

Thiên nhiên luôn cung cấp một bảng màu tuyệt vời và tông màu chuyển sắc của quả đào được nhìn thấy trong nguồn cảm hứng Sorbet Soiree này cũng không khác gì. Hãy tận hưởng niềm vui với bố cục bàn ăn của bạn bằng cách kết hợp trái cây nguyên miếng và cắt lát giữa các yếu tố hoa. Bạn có thể sử dụng mục yêu thích của mình dựa trên những gì phù hợp với bảng màu của bạn hoặc thứ gì đó gây ra một kỷ niệm đặc biệt đối với bạn – câu chuyện tình yêu của bạn bắt đầu như một câu chuyện tình lãng mạn mùa hè? Hãy thử đào như một lời ca ngợi mùa hè. Nếu mùa thu nói với bạn nhiều hơn với tư cách là một cặp vợ chồng, táo và thanh quế có thể tạo thêm nét đẹp cho cảnh bàn của bạn.

Xem thêm
Flower Aisle Wedding Canary Lichen Hues Backyard Đám cưới

Mẹo chuyên nghiệp: Hãy cẩn thận với những quả mọng có khả năng chuyển màu mạnh hơn và có thể ảnh hưởng đến việc cho thuê vải lanh!

Sorbet Soiree

Khi thư viện này bắt đầu mờ dần khỏi chế độ xem, chúng tôi muốn cuộn lên trên cùng và làm lại tất cả. Hãy trở thành thực tế … tất cả những đứa trẻ tuyệt vời đang làm điều đó! Từ bảng màu đến thời trang cho đến những ý tưởng tuyệt vời để kết hợp trái cây trong trang trí đám cưới, chúng tôi có cảm giác chiếc in ấn đám cưới này là một người lưu giữ rõ ràng.

Nhà cung cấp dịch vụ cưới:
Địa điểm: Trang trại Sunflower Hill
Bánh: Thiết kế nhà bánh
Thiết kế hoa: Hoa hồng + Bạc hà
Lập kế hoạch và thiết kế sự kiện: Sự kiện là khách của tôi
Nhiếp ảnh: Rochelle Maples Photography
Video: Matthew Jay Films
Văn phòng phẩm: Công ty Giấy Love Letter
Trang điểm: SKN Supply Studio
Vải lanh: BBJ Linen
Kính cho thuê: Nadine và Mina
Nến: Nến Sáng tạo
Cho thuê: Hãy là khách của tôi
Áo choàng và phụ kiện: Bridal Parlour
Bridal Boutique: Alyssa Kristin Bridal
Giày: Christian Louboutin
Áo choàng: Flora Nikrooz
Tux: Tux đen
Tóc: Tee Thomas, Salon hình thành và Spa
Người mẫu: Zach Clark và Amber Rodgers


DMCA.com Protection Status