Hoa O’Reilly | Hoa cưới bền vững Ireland

[ad_1]

Thẻ nội dung được tài trợ

Nhu cầu về hoa cưới bền vững đang gia tăng, vì vậy chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu những nhà cung cấp đang vượt lên trên và hơn thế nữa để làm cho đám cưới trở nên xanh mát hơn. Một trong những nhà cung cấp như vậy là O’Reilly Flowers và hôm nay chúng tôi rất vui được giới thiệu họ và chia sẻ công việc của họ với tư cách là Nhà cung cấp trong ngày của chúng tôi.

svg+xml;base64,PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCA4MDAgODAwIiB3aWR0aD0iODAwIiBoZWlnaHQ9IjgwMCIgZGF0YS11PSJodHRwcyUzQSUyRiUyRm9uZWZhYmRheS5jb20lMkZ3cC1jb250ZW50JTJGdXBsb2FkcyUyRjIwMjAlMkYwNSUyRkltYWdlLTYuanBlZyIgZGF0YS13PSI4MDAiIGRhdGEtaD0iODAwIiBkYXRhLWJpcD0iIj48L3N2Zz4= - Hoa O'Reilly |  Hoa cưới bền vững IrelandO'Reilly Flowers hoa cưới bền vững Ireland |  Một ngày tuyệt vời

Trang trại hoa do gia đình tự quản chuyên về hoa cưới đẹp và bền vững

O’Reilly Flowers, do Vilma và Cormac O’Reilly điều hành, có trụ sở tại ngôi làng Mountnugent đẹp như tranh vẽ nhìn ra Lough Sheelin, nơi giáp ranh của Meath, Cavan, Westmeath và Longford. Là một trang trại hoa do gia đình tự quản, được trao nhiều huy chương vàng tại Bloom trong những năm qua, O’Reilly Flowers luôn trồng và sắp xếp hoa cưới của họ một cách bền vững.

Cormac, với sự giúp đỡ của các con gái của họ, tập trung chủ yếu vào việc trồng và sản xuất hoa và tán lá, điều này cho phép nhà thiết kế hoa nghệ nhân Vilma tập trung toàn bộ vào khía cạnh sáng tạo của doanh nghiệp. Lấy tín hiệu từ thiên nhiên, Vilma sử dụng các loại hoa, tán lá, cành cây và các thành phần sáng tạo theo mùa và các thành phần sáng tạo khác để gợi lên phong cách cá nhân của mỗi cặp đôi và với con mắt tỉ mỉ, tạo ra những tác phẩm mới mẻ nhưng vượt thời gian. Máy thẩm mỹ O’Reilly Flowers rất phù hợp cho những ai thích sự sang trọng tự nhiên, dễ dàng.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập oreillyflowers.ie

DMCA.com Protection Status