Hướng dẫn cơ bản để tìm mặt nạ hoàn hảo cho ngày cưới

[ad_1]

Đó có thể không phải là phụ kiện trang phục cưới mà bạn muốn, nhưng đó là phụ kiện bạn sẽ cần cho ngày trọng đại của mình — một chiếc khẩu trang. Dù bạn có thích đeo khẩu trang hay không thì đây cũng là món phụ kiện có lẽ sẽ xuất hiện trong một thời gian, đặc biệt là cho những buổi tụ tập đông người.

Tin tốt là có rất nhiều tùy chọn để lựa chọn! Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy thứ gì đó phù hợp phong cách của bạn và vợ / chồng của bạn.

Vì vậy, bạn nên cân nhắc loại mặt nạ nào cho ngày cưới của mình? Bạn sẽ cần phải suy nghĩ về những gì bạn và chú rể của bạn sẽ mặc, cùng với tiệc cưới của bạn và nếu bạn sẽ cung cấp mặt nạ cho khách của mình. Đây là một vài thứ đáng xem xét:

  • Bạn muốn thứ gì đó có thể tái sử dụng hay thứ gì đó để vứt đi vào cuối đêm?

  • Bạn muốn một cái gì đó tùy chỉnh hoặc chung chung?

  • Bạn có muốn phù hợp với chủ đề hoặc bảng màu của mình không?

  • Bạn muốn những chiếc mặt nạ có thiết kế giống nhau hoặc khác nhau tùy thuộc vào người đeo chúng? (Ví dụ: một thiết kế cho phù dâu, một thiết kế khác cho phù rể)

Hãy thảo luận những lựa chọn này với người phối ngẫu tương lai của bạn và quyết định điều gì tốt nhất cho bạn! Không có câu trả lời sai, nó chỉ phụ thuộc vào những gì bạn muốn cho ngày cưới của mình.

Mặt nạ cho khách của bạn

Điều đầu tiên bạn cần xác định là số tiền bạn muốn chi cho mặt nạ và liệu bạn có muốn cung cấp chúng cho khách của mình hay không. Nếu bạn quyết định mua mặt nạ cơ bản dùng một lần, bạn có thể mua chúng với số lượng lớn từ một nhà bán lẻ lớn như Walmart hoặc Costco.

Nếu bạn muốn một cái gì đó cá nhân hóa hơn một chút như một màu cụ thể hoặc các chi tiết đám cưới của bạn được đóng dấu trên mặt nạ, các cửa hàng trực tuyến như Amazon hoặc Etsy là lựa chọn tốt nhất của bạn. Không chắc chắn có bao nhiêu để đặt hàng? Một nguyên tắc nhỏ là tính số lượng khách cuối cùng của bạn (số lượng RSVP bạn nhận được) và đặt thêm 10-15 mặt nạ.

Kiểm tra các tùy chọn khác nhau sau:

Bị cách ly vì những chiếc mặt nạ vứt bỏ cuộc sống

Lịch sự: goodhousekeeping.com

Tìm kiếm khẩu trang dùng một lần với số lượng lớn? Sau đó lựa chọn nào tốt! Etsy có rất nhiều tùy chọn có thể tùy chỉnh thú vị mà khách của bạn sẽ yêu thích. Bạn có thể chọn thông điệp của mình cùng với một trong số hơn một chục màu để phù hợp với cách phối màu của bạn. Nhận gói 50 chỉ với $ 138!

Mặt nạ khách mời đám cưới tùy chỉnh

Lịch sự: weddingwire.com

Nếu bạn muốn có một lựa chọn nhân đôi như một món quà cưới, hãy chọn những chiếc mặt nạ được cá nhân hóa này. Mỗi khi khách của bạn đeo mặt nạ, họ sẽ nhớ họ đã vui như thế nào trong đám cưới của bạn! Tất nhiên, bạn sẽ phải trả nhiều hơn một chút vì đây là một chiếc mặt nạ có thể tái sử dụng (chính xác là $ 6 mỗi chiếc). Kiểm tra chúng trên Etsy.

Bộ khẩu trang vải ba lớp Old Navy

Lịch sự: theknot.com

Kế hoạch đám cưới đầy màu sắc? Những chiếc mặt nạ này có 5 gói tại Hải quân cũ! Bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi nhuận cho số tiền của mình ở mức $ 13 mỗi bộ. Ngoài ra, bạn có thể chọn từ mười bộ màu khác nhau để lựa chọn.

Vào ngày cưới của bạn, hãy trưng bày những chiếc mặt nạ trên bàn quà tặng hoặc sổ khách mời của bạn với một dấu hiệu dễ thương để khuyến khích khách đắp mặt nạ! Một số câu nói yêu thích của chúng tôi mà chúng tôi đã thấy gần đây là “Hãy lan tỏa tình yêu thương chứ không phải vi trùng!” và “Mặt nạ ban ngày để ngăn chặn vi trùng!”Phù rể đeo mặt nạ phù hợp

Lịch sự: completewedo.com

Mặt nạ cho tiệc cưới của bạn

Khi bạn đã tìm thấy những chiếc mặt nạ phù hợp với khách mời của mình, hãy xác định những gì bạn muốn tiệc cưới của mình sẽ mặc. Bạn có thể vui chơi với những chiếc mặt nạ này và thậm chí sử dụng chúng như một phần của món quà cảm ơn vì đã có mặt trong đám cưới của bạn!

Cần một số cảm hứng? Tìm mặt nạ phù hợp với bảng màu hoặc chủ đề của bạn. Phù dâu của bạn có mặc đồ hồng không? Tìm một chiếc mặt nạ màu hồng phù hợp để đi cùng với nó! Có một đám cưới vườn? Mua mặt nạ in hoa. Bạn cũng có thể trộn và kết hợp màu sắc, hoa văn và vải. Các tùy chọn là vô tận! Dưới đây là một số lựa chọn yêu thích của chúng tôi:

Mặt nạ sa tanh của David's Bridal

Lịch sự: theknot.com

David’s Bridal là một trong nhiều nhà bán lẻ đồ cưới đã bước chân vào trò chơi mặt nạ. Nếu phù dâu của bạn đang mặc áo choàng DB, bạn có thể mua một chiếc mặt nạ sa tanh để kết hợp! Có 13 màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn và có giá siêu phải chăng với giá $ 10 mỗi màu.

Mặt nạ hoa nở

Lịch sự: greenweddingshoes.com

Một chiếc mặt nạ hoa và tán tỉnh? Vâng, làm ơn! Chúng tôi yêu thích cảm giác cổ điển của những chiếc mặt nạ này và nghĩ rằng chúng là một lựa chọn hoàn hảo cho tiệc cưới của bạn — đặc biệt nếu bạn kết hôn bên ngoài. Những chiếc mặt nạ ren và vải dạ này, được sản xuất tại Thái Lan, chỉ có giá 15 đô la trên Etsy!

Phù hợp với mặt nạ tiệc cưới

Lịch sự: theknot.com

Những chiếc mặt nạ này siêu dễ thương! Mọi người trong tiệc cưới của bạn sẽ thích đeo những chiếc khẩu trang bằng vải cotton jersey có in hình chiếc lá mơ mộng này. Thêm vào đó, chúng chỉ 8 đô la mỗi chiếc. (Etsy để giành chiến thắng, một lần nữa!)

5 gói mặt nạ cotton xám

Lịch sự: theknot.com

Cần gì đó nam tính hơn một chút? Thanh cà vạt đang giết chết nó với nhiều loại mặt nạ dành cho nam giới. Chúng tôi đặc biệt yêu thích bộ sưu tập 5 món mặt nạ than bông này. Thật hoàn hảo cho những chú rể thích kết hợp các họa tiết và màu sắc khác nhau để thể hiện cá tính của từng phù rể. Lấy bộ này chỉ với $ 30!

Mặt nạ kẻ sọc

Lịch sự: cô dâu.com

Nếu chú rể của bạn muốn mọi người phù hợp, hãy xem các tùy chọn mặt nạ tuyệt vời từ Làm tốt! Những chiếc mặt nạ bông này có bốn mẫu và có ý thức về môi trường. Mỗi chiếc mặt nạ được làm từ những mảnh vải vụn còn sót lại. Chúng tôi rất thích chiếc mặt nạ này có thể thay đổi trang phục lên hoặc xuống, cộng với một gói 3 chiếc với giá 4,99 đô la thì rất khó để đánh bại.

"Phi hành đoàn của chú rể" mặt nạ

Lịch sự: weddingwire.com

Còn nhớ những chiếc mặt nạ tiệc cưới màu đen và trắng mà chúng ta đã xem trước đó không? Có một phong cách tương tự có sẵn trên Etsy cho phù rể! Chúng tôi thích điểm nhấn thắt nơ nhỏ ở phía dưới. Những chiếc mặt nạ này chỉ dưới $ 7 mỗi chiếc.

Mặt nạ pha lê cho cô dâu

Lịch sự: weddingwire.com

Mặt nạ cho cô dâu

Bây giờ là lúc nói về nàng dâu! Các cô dâu sẽ muốn tìm một chiếc mặt nạ không quá vừa vặn. Thứ nhất, bạn không muốn lớp trang điểm bị trôi đi và bạn muốn đảm bảo rằng bạn có thể thở suốt cả ngày. Như đã đề cập trước đây, nhiều nhà thiết kế váy gần đây đã tạo ra những chiếc mặt nạ cô dâu phù hợp với váy của họ. Các mặt nạ này thường có tính năng ren hoặc kết cườm phức tạp, vì vậy hãy hỏi nhà bán lẻ xem họ có thứ gì phù hợp với chiếc váy của bạn không. Đây là một số phong cách yêu thích của chúng tôi!

Mặt nạ cô dâu ngọc trai

Lịch sự: greenweddingshoes.com

Chúng tôi có thể không nhìn thấy làn da trắng như ngọc trai của bạn, vì vậy hãy chọn mặt nạ có đính ngọc trai để thay thế! Mặt nạ satin mờ phiên bản giới hạn này được bán độc quyền tại FashionRooftop. Với $ 35, bạn có thể lựa chọn giữa một chiếc mặt nạ trắng hoặc ngà sẽ là một lựa chọn siêu sang trọng khi nói “Tôi thích!”

Mặt nạ cô dâu hoa màu xanh

Lịch sự: weddingwire.com

Cần thứ gì đó màu xanh của bạn? Mặt nạ bó hoa satin này sẽ là một sự lựa chọn thần thánh cho ngày cưới của bạn, và nó chỉ có $ 15! Tặng kem: David’s Bridal cũng bán áo choàng phù hợp. Yêu nó!

Mặt nạ cô dâu ren lãng mạn

Lịch sự: theknot.com

Xin chào, ren lãng mạn. Chiếc khẩu trang màu ngà này có các đường đính bằng tay và được sản xuất tại Mỹ. Vòng tai mềm mại, co giãn cực kỳ thoải mái, giúp bạn dễ dàng đeo suốt cả ngày. Ghi một trên Etsy với giá 20 đô la!

Mặt nạ viền

Lịch sự: greenweddingshoes.com

Xem thêm

OnceWedHero WeddingPlannersandDesignersExplained 0520 100x100 - Hướng dẫn cơ bản để tìm mặt nạ hoàn hảo cho ngày cưới

Mặt nạ tiếp theo này là rìa-tastic! Chúng tôi đang nhận được những rung cảm phóng túng nghiêm trọng từ chiếc mặt nạ Orville Peck trị giá 20 đô la này — có sẵn tại Dolly’s. Bạn có thể tùy chỉnh độ dài viền cộng với chọn từ hàng chục màu sắc. Thậm chí còn có một tùy chọn giả da! (Thật là tuyệt.)

Mặt nạ cô dâu trang điểm

Lịch sự: greenweddingshoes.com

Nếu áo dài của bạn có nhiều cườm thì chiếc mặt nạ cô dâu tuyệt đẹp này là thứ nhất định phải có! “Cosette” có màu trắng nhạt hoặc màu nude và tự hào với họa tiết chiếc lá tuyệt đẹp và chất liệu sequins kim loại. Mặt nạ tuyệt đẹp này đã được giới thiệu trong nhiều ấn phẩm và bán lẻ với giá chỉ $ 32 trên Etsy, cộng với vận chuyển miễn phí!

Mặt nạ bông cho chú rể

Lịch sự: maskforit.com

Mặt nạ cho Chú rể

Đừng quên về chú rể! Bên cạnh việc tìm kiếm một chiếc khẩu trang làm từ vải thoáng khí, hãy tìm thứ gì đó phù hợp với tính cách của anh ấy. Cho dù anh ấy là một người đàn ông ăn mặc sắc sảo hay một kẻ ngốc nghếch đáng yêu, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy thứ mà anh ấy sẽ yêu thích.

Mặt nạ chú rể Tuxedo

Lịch sự: zazzle.com

Chú rể của bạn đã mặc lễ phục cho ngày trọng đại chưa? Chúng tôi nghĩ rằng mặt nạ này sẽ bộ đồ anh ấy độc đáo! Chỉ với $ 13 trên Zazzle, đây là một cái nhìn chiến thắng dành cho một chàng rể sắp trở thành.

Mặt nạ Buffalo Check

Lịch sự: weddingwire.com

Lựa chọn tiếp theo này là hoàn hảo cho những chú rể thích hoạt động ngoài trời hơn hoặc nếu bạn đang tổ chức đám cưới vào mùa thu hoặc mùa đông. Họa tiết séc trâu cực kỳ phổ biến, ngoài ra anh ấy sẽ thấy thoải mái dễ chịu khi đắp mặt nạ co giãn này. Nó chỉ $ 14 trên Cửa hàng dây cưới!

Mặt nạ nam Dapper

Lịch sự: cô dâu.com

Chú rể của bạn có phải là một dan dapper không? Chiếc mặt nạ thời trang cao cấp màu xanh nước biển này cực kỳ sang trọng và sang trọng. Hãy chuẩn bị tinh thần, bạn sẽ phải trả một xu khá lớn cho “Mr. Cổ điển”. Nó được bán lẻ với giá $ 65 trên Maison De Carine.

Phù hợp với mặt nạ cô dâu và chú rể

Lịch sự: mahoningmatters.com

Mặt nạ cho Cô dâu & Chú rể

Bạn có thể nói một trận đấu được thực hiện trên thiên đường? Những chiếc mặt nạ cô dâu và chú rể phù hợp này rất phù hợp để nói “Tôi thích!” Hãy tiếp tục và tiết lộ một chút về những thứ này, chúng sẽ xuất hiện trong rất nhiều bức ảnh cưới và có thể được sử dụng trong tuần trăng mật của bạn. Hãy xem một số mặt nạ đám cưới của anh ấy và cô ấy được yêu thích của chúng tôi.

Cô dâu chú rể phối mặt nạ

Lịch sự: theknot.com

Bộ cô dâu chú rể đầu tiên này là một sự lựa chọn đẳng cấp. Mặt nạ cô dâu có thêu ren và ngọc trai và sẽ là phụ kiện hoàn hảo cho bất kỳ chiếc váy cưới nào. Bạn cũng có thể chọn lấy cả hai mặt nạ cùng màu nếu muốn! Snag bộ này trên Etsy với giá 36 đô la.

Đen "chú rể" mặt nạtrắng "cô dâu" mặt nạ

Lịch sự: weddingwire.com

Ngày cưới của bạn là ngày cuối cùng sử dụng cụm từ “cô dâu và chú rể” trước khi bạn trở thành “vợ chồng”. Vì vậy, hãy tận hưởng mãn nhãn lần cuối với những loại mặt nạ mát lạnh này nhé! Được bán riêng, mỗi mặt nạ là $ 14 trên Cửa hàng dây cưới.

Mặt nạ Mr and Mrs

Lịch sự: weddingwire.com

Không thể chờ đợi để chính thức là Ông bà? Nhận những chiếc mặt nạ tuyệt vời và siêu thú vị này. Chúng tôi yêu thích các thiết kế nhỏ ở phía dưới, cộng với ngày thành lập ở phía dưới. Những chiếc mặt nạ này, được bán riêng, có giá 15 đô la mỗi chiếc trên Etsy!

[ad_2]
Source link
DMCA.com Protection Status